ใครที่กำลังรอมือถือจอพับอย่าง Samsung Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 กันอยู่ ตอนนี้ทาง Samsung ได้เปิดลงทะเบียนความสนใจเพื่อรับสิทธิพิเศษมูลค่าสูงถึง 19,489 บาท แถมยังจะได้รับเครื่องเป็นกลุ่มแรกอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถชวนเพื่อนมาลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด้วยกัน เพื่อลุ้นของรางวัลอีกกว่า 300,000 บาทด้วยนะคะ

เงื่อนไขสำคัญในการร่วมกิจกรรม First to unfold

 1. ลงทะเบียนได้ที่ samsung.com/th/unpacked ภายในวันที่ 20 ก.ค. 65 – 10 ส.ค. สิงหาคม
 2. ลงทะเบียนเสร็จสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Friends get Friends ได้
 3. สิทธิพิเศษคือ สิทธิ์ในการซื้อเครื่อง Galaxy Z Fold 4 และ Flip 4 ก่อนใคร โดยจะได้เป็นโค้ดส่งมาทางอีเมล
 4. จำกัดสิทธิ์การลงทะเบียนต่อ 1 ชื่อ – นามสกุล 1 อีเมล 1 เบอร์มือถือเท่านั้น 
 5. เลือกซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Samsung หรือช่องทางออฟไลน์ที่หน้าร้าน Samsung Experience Store ในสาขาที่ร่วมโครงการ
  – กรณีเลือกซื้อผ่านเว็บไซต์ Samsung ต้องชำระเงินเต็มจำนวน ระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน
  – กรณีเลือกซื้อที่หน้าร้าน Samsung Experience Store ต้องจ่ายค่ามัดจำ 2,000 บาท ระหว่างวันที่ 11 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน
 6. สินค้าจัดส่งตามลำดับคิว ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม ถึง 1 กันยายน
  – ยกเว้นผู้ที่ชำระเงินหลังวันที่ 26 สิงหาคม อาจได้เครื่องหลังวันที่ 2 กันยายน
  – ยกเว้นสีพิเศษ จะใช้เวลาจัดส่งภายใน 30 วัน นับจากวันชำระเงิน
 7. ยังได้รับ Special Gif tเป็นอุปกรณ์เสริมจำนวน 1,490 บาท
 8. สำหรับกำหนดการวางขาย Galaxy Z Fold4 และ Flip4 ตามปกติ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2565 เป็นต้นไป ส่วนราคาต้องไปรอลุ้นกันในงาน Galaxy Unpacked นะคะ

ส่วนกิจกรรม Friends get Friends เพื่อนชวนเพื่อน เพื่อลุ้นรับของรางวัลเป็นทีวี Samsung รุ่น The Sero และคูปองส่วนลดค่าอาหารในแอป LINE MAN ก็จะมีกติกาตามนี้เลยค่ะ

วิธีร่วมกิจกรรม Friends get Friends

 1. ลงทะเบียนรับโค้ดสิทธิพิเศษของ The new Galaxy ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.samsung.com/th/unpacked/ ก่อน จึงจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรม Friends get Friends ได้
 2. เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อย ที่หน้า “ขอบคุณสำหรับการลงทะเบียน” ให้คลิกปุ่ม “ชวนเพื่อนลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ” หากสนใจจะเข้าร่วมกิจกรรม
 3. เมื่อคลิกเข้ามาแล้ว ระบบจะพาเข้าสู่ไลน์ (LINE) เพิ่มเพื่อนกับ LINE Official Account: @samsungmobileth และชวนเพื่อนมาลงทะเบียน ด้วยการคลิก “ชวนเพื่อนใน LINE กันเลย” หรือ “คัดลอกลิงก์”
 4. หากคลิกชวนเพื่อนในไลน์ (LINE) หลังเลือกเพื่อนในไลน์ (LINE) และกดแชร์ เพื่อนจะได้รับคำชวนผ่านไลน์ (LINE) ในกล่องข้อความ
 5. หากคลิกคัดลอกลิงก์ คุณสามารถนำลิงก์แนะนำเพื่อนไปแชร์ให้เพื่อนได้ในแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้นอกเหนือจากแอปพลิเคชันไลน์ (LINE)
 6. หากเพื่อนกดลิงก์คำชวนหรือลิงก์แนะนำ และเข้าไปลงทะเบียน The new Galaxy สำเร็จ (ต้องขึ้นหน้า “ขอบคุณสำหรับการลงทะเบียน”) คุณจะได้รับ 1 สิทธิ์ในการจับฉลากรับของรางวัล ต่อเพื่อน 1 คน
 7. สามารถชวนหรือแชร์ให้เพื่อนลงทะเบียนได้ไม่จำกัด ยิ่งเพื่อนลงทะเบียนสำเร็จมาก คุณยิ่งได้สิทธิ์ในการจับฉลากมากระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. 65 – 10 ส.ค. 65

 

งานเปิดตัว Galaxy Z Fold4 และ Z Flip4 จะมีถ่ายทดสดในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ใครที่อยากดูสามารถรับชมสดผ่านช่องทาง YouTube และเว็บ  www.samsung.com ได้เลยค่ะ 

 

ที่มา : Samsung ประเทศไทย