สำหรับใครที่เป็นสาวกรองเท้าแฟชันแนวสตรีทแบรนด์ FILA บอกเลยว่ามีกรี๊ด! เพราะล่าสุดทาง Samsung ได้จับมือกับ FILA สร้างสรรค์ผลงานออกมาเป็นหูฟังไร้สายรุ่นพิเศษ SAMSUNG x FILA Galaxy Buds Live ซึ่งจะวางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ ในราคา 209,000 วอน หรือประมาณ 5,500 บาท อีกทั้งยังมีจำนวนจำกัดแค่ 2,000 ชิ้น เท่านั้น

ก่อนหน้านี้เราได้เห็น Samsung ได้มีโปรเจกต์ที่ไปจับมือกับทำร่วมกับ BTS วง K-pop สุดฮอตออกมาเป็นมือถือ Galaxy S20+ BTS Edition และหูฟังไร้สาย Galaxy Buds+ BTS Edition ซึ่งก็เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนๆ จนสินค้าขายดีเป็นอย่างมาก

และล่าสุดทาง Samsung จะได้จับมือกับแบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทที่โด่งดังอย่าง FILA อีก (ซึ่ง ณ ปัจจุบัน BTS ก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทาง FILA อยู่ด้วย บังเอิญมากแม่!)

สำหรับหูฟัง Samsung x Fila Galaxy Buds Live มีดีไซน์ที่คุ้นเคยด้วยการใช้สีขาว Mystic White คาดทับด้วยโลโก้ของแบรนด์ FILA มาพร้อมกับพวงกุญแจรองเท้าผ้าใบสุดเท่ บวกกับแพ็คเกจสุดเริ่ด 2 ชิ้น ที่ดีไซน์รูปร่างเหมือนกับกล่องรองเท้าเป๊ะๆ

เคส Samsung x Fila Galaxy Buds Live ดีไซน์กล่องสนีกเกอร์สุดเท่ 

แถมพวงกุญแจเก๋ๆ

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Samsung อาจจะทำเวอร์ชันพิเศษร่วมกับวง K-pop สุดฮอตอย่าง BTS นั้น มาจากแหล่งข่าวหลุดชื่อดังอย่าง Ishan Agarwal ที่ได้ทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์อย่างชัดเจนว่า Samsung อาจไปจับมือกับวง BTS ก็เป็นได้ เนื่องจากว่าวง K-pop นี้ก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับทั้ง Samsung กับ FILA อยู่นั่นเอง ยังไงก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าจะมี Galaxy Note 20 เวอร์ชั่น BTS ตามออกมาด้วยหรือเปล่า

Samsung x Fila Galaxy Buds Live วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2563 ในราคา 209,000 วอน หรือประมาณ 5,500 บาท ที่ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านช่องทางออนไลน์ Kakao Shopping Live แต่ยังไม่ได้มีการระบุออกมาว่าอย่างแน่ชัด จะวางจำหน่ายในประเทศอื่นหรือไม่ ยังไงก็ต้องรอติดตามการอีกทีค่ะ

 

ที่มา : GSMRENA