fbpx
News

Sennheiser เปิดตัว GSP 600 และ GSP 500 หูฟังเกมมิ่งตัดเสียงรบกวน พร้อมพลังเสียงสุดกระหึ่ม

Sennheiser เอาใจคอเกมระดับฮาร์ดคอร์ในประเทศไทยด้วยการเปิดตัวหูฟังรุ่น GSP 600 และ GSP 500 สำหรับเล่นเกม ที่จะพาเราเข้าไปสู่โลกของเกมได้แบบจริงจังเลยล่ะ เพราะหูฟังทั้ง 2 รุ่น มีคุณสมบัติสุดพิเศษ ที่สามารถปิดกั้นเสียงภายนอกได้จนแทบไม่ได้ยินเสียงรบกวนเลย ไม่ว่าจะเป็นเสียงข้างบ้านตำน้ำพริก เสียงแม่เรียกกินข้าว ฯลฯ แต่สิ่งที่เราได้ยินจะเป็นเสียงจากเกมเท่านั้น…แถมพลังเสียงก็เชื่อใจ Sennheiser ได้เลย ว่ากระหึ่มแน่นอน

หลายคนน่าจะพอรู้จักกับแบรนด์ Sennheiser ว่าเป็นแบรนด์หูฟังสำหรับฟังเพลงระดับไฮเอนด์ ที่มีราคาตั้งแต่ไม่ถึงพันบาทไปจนถึงระดับ 2 ล้านกว่าบาท (Sennheiser HE-1) แต่ Sennheiser ก็ยังมีหูฟังสำหรับใช้เล่นเกมด้วยเช่นกัน โดยเมื่อปีที่แล้ว Sennheiser ก็เคยเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งในประเทศไทยเป็นครั้งแรก รวดเดียวถึง 5 รุ่น ด้วยกัน และในปีนี้ Sennheiser ก็ขอเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ในบ้านเราอีก 2 รุ่น ก็คือ GSP 600 และ GSP 500 นั่นเอง

GSP 600

หูฟังเกมมิ่งรุ่นนี้เป็นหูฟังสำหรับนักเล่นเกมมืออาชีพที่ต้องการสมาธิในการเล่นเกมอย่างสูงเลย เพราะตัวหูฟังจะมีการดีไซน์แบบปิด ที่จะป้องกันเสียงจากภายนอกได้อย่างสิ้นเชิง และยังมีดอกลำโพงระดับไฮเอนด์ ที่ให้เสียงใส เบสกระหึ่ม กว่ารุ่นก่อนๆ ทำให้หูฟังรุ่นนี้ใช้ได้ดีทั้งการดูหนัง และฟังเพลงอีกด้วย

GSP 500

สำหรับหูฟังรุ่นนี้จะแตกต่างจาก GSP 600 ตรงที่มีการดีไซน์แบบเปิด ที่มีช่องระบายอากาศด้านหลังหู ทำให้ไม่ร้อนหู และรู้สึกอึดอัดเมื่อต้องใช้งานหูฟังเป็นเวลานาน แต่อาจจะไม่กันเสียงภายนอกได้ดีเท่ากับรุ่น 600 แต่สำหรับพลังเสียงและสเปคอื่นๆ จะเหมือนกัน

นอกจากนี้ ทั้ง GSP 600/ 500 ยังได้รับการอัพเกรดทั้งวัสดุที่ใช้ โดยคราวนี้บานพับของตัวหูฟังจะใช้โลหะ 2 แกน ซึ่งมีความทนทายาดกว่าหูฟังซีรีส์ GSP รุ่นก่อนๆ ที่ใช้วัสดุเป็นไฟเบอร์กลาส และยังสามารถปรับระดับความกระชับได้หลากหลายให้เข้ากับขนาดหัวของแต่ละคน

สำหรับไมโครโฟนที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับการเล่นเกมแบบทีม ที่ต้องมีการวางแผน และสื่อสารผ่านไมค์ ซึ่งไมค์ของทั้ง 2 รุ่น ก็ได้รับการอัพเกรดขึ้นจากรุ่นก่อนๆ อีกเช่นกัน ทำให้สามารถรับเสียงพูดคุยต่างๆ ได้ดีขึ้นมาก และไม่มีเสียงรอบข้างเข้าไปแทรกให้คุยกันไม่รู้เรื่องอีกด้วย

ทั้ง Sennheiser GSP 600 และ GSP 500 จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้ตามร้านที่เป็นตัวแทนจำหน่าย โดยราคาของรุ่น GSP 600 อยู่ที่ 11,490 บาท และ GSP 500 อยู่ที่ 10,590 บาท

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save