ใครกำลังมองหาหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ระดับพรีเมี่ยมเสียงเบสทรงพลัง, กันเหงื่อใส่ออกกำลังสบาย, มากับระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC และแบตเตอรี่อึด ๆ แบบใช้ได้ทั้งวัน ก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะตอนนี้ Sennheiser CX Plus True Wireless ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเตรียมให้จับจองเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป โดยมีราคาอยู่ที่ 6,390 บาท

Sennheiser CX Plus True Wireless เป็นหูฟังไร้สายประเภท True Wireless ขนาดเล็กกระทัดรัด ออกแบบมาให้สามารถใส่ไว้ในรูหูได้นาน ๆ แบบไม่เจ็บ ไม่เกิดอาการล้า และยังมากับจุกหูฟัง 4 ขนาด ให้เลือกใช้ได้เหมาะกับหูของแต่ละคน นอกจากนี้ยังสามารถใส่ออกกำลังเบา ๆ ได้ เพราะตัวหูฟังมีมาตรฐานกันน้ำ IPX4 ที่กันเหงื่อกันฝนและกันน้ำกระเซ็นได้จากรอบทิศทาง

ระบบเสียงที่ไว้ใจได้จากแบรนด์ Sennheiser ด้วยเทคโนโลยี TrueResponse Transducer และกระหึ่มโยกหัวกันได้มัน ๆ ด้วย Bass Boost เพิ่มความบึ้มบั้มให้กับเบสได้ลึกขึ้นกว่าเดิม ผ่านการปรับแต่งจากแอป Smart Control ในมือถือ

ดำดิ่งเข้าสู่โลกของเสียงเพลงด้วยระบบตัดเสียงรบกวน ANC (Active Noise Cancellation) แต่หากต้องการฟังเสียงจากภายนอกเพื่อพูดคุยกับคนอื่น หรือต้องใช้ความระมัดระวังในการข้ามถนน ก็มีโหมด Transparent ให้ใช้เพื่อรับเสียงจากภายนอกเข้ามาได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก

แบตเตอรี่อึดแบบพอใช้งานได้ทั้งวัน โดยการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง Sennheiser CX Plus True Wireless จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง บวกกับการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านเคสอีก รวม ๆ แล้วจะใช้งานได้ยาวถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Sennheiser CX Plus True Wireless มีให้เลือก 2 สี คือสีดำ และสีขาว มีราคาอยู่ที่ 6,390 บาท โดยจะเริ่มวางขายกับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยทั้งแบบหน้าร้านและแบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไปครับ

Play video