News

ลดแหลก 11.11-12.12 Shopee Super Sale หั่นราคาสินค้าการันตีถูกที่สุด

เทศกาลช็อปช่วยชาติ เอ้ยยย ช็อปปลายปี วันที่ 11 เดือน 11 กลับมาอีกแล้วจ้าา เหล่าบรรดาเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ต่างจัดโปรสู้กันอย่างดุเดือดให้เราเลือกกดโอนเงินไม่ถูกกันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับ Shopee น้องใหม่ในวงการก็มี อีเว้นท์ 11.11-12.12 Shopee Super Sale กับเค้าเหมือนกันนะ แถมยังออกตัวแรงชนิดที่ว่าสินค้า อุปกรณ์ Electronic & Gadget เริ่มต้นที่ 11 บาทเท่านั้นเอง

พูดถึง Shopee เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันดี เป็นผู้ให้บริการช็อปปิ้งออนไลน์ ให้พ่อค้า แม่ค้าทั้งหลายมาเปิดร้าน ให้บริการทั้งทางเว็บไซต์ และ แอพพลิเคชั่น สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้บริการสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่

  
 

ปกติแล้ว Shopee จะมีจัด Flash Sale อยู่แล้วในทุกๆวัน โดยเลือกสินค้าวนเวียนกันไป แต่ในโอกาสพิเศษ 11.11 วันคนโสดนี้เลยมาลดราคาปลอบใจกันเป็นพิเศษ .. เดี๋ยว! ไม่ใช่ วันที่ 11 เดือน 11 คือ ช่วงลดราคาที่หลายๆเจ้าต่างสาดโปรโมชั่นแข่งกันมาเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว ปีนี้ Shopee ก็ลงสนาม จัดอีเว้นท์ที่ให้ร้านค้าต่างๆลงสินค้าลดราคา ชนิดที่ว่า ถ้าเจอที่ไหนถูกกว่า Shopee ยอมจ่ายส่วนต่างให้ถึง 120% เลยนะ

 

อีเว้นท์นี้เราขอชี้เป้าที่สินค้าหมวด Electronic & Gadget  กันสักหน่อย เข้าไปแอบส่องดูมาแล้วมีทั้งของใหญ่ๆ อย่างมือถือ กล้อง ลำโพง ไปจนถึงของเล็กๆ เคส ที่ชาร์จแบต พาวเวอร์แบงค์ อ้อ สายชาร์จ หรือ อุปกรณ์เสริมต่างๆก็มีให้เลือกกันเยอะเลย นี่ลองเข้าไปกดเช็คราคามือถือมาหลายรุ่นมีความน่าสนใจ เหมาะสำหรับคนกำลังเล็งๆหาเครื่องใหม่อยู่มากๆ

 

ส่วนในวันพรุ่งนี้ที่อีเว้นท์ 11.11-12.12 Shopee Super Sale จะเริ่มเป็นวันแรก เราขอหยิบ Galaxy Note 8 กับ Galaxy S8 เรือธงสองรุ่นล่าสุดของ Samsung มาเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจ ด้วยเพราะราคาที่ลดลงมาเกือบๆแตะหมื่นอย่าง Galaxy S8 ไม่ถึงสองหมื่น เป็นราคาน่ารักจริงๆ แถมยังไม่ต้องพ่วงโปรซะด้วย ใครที่สนใจ หลังเที่ยงคืนนี้อย่าลืมเข้าไปเช็คอีเว้นท์ที่ Shopee นะคะ ^^

 

ลดราคากระหน่ำแบบนี้ เค้าจัดโปรโมชั่นตั้งแต่ 8 พ.ย. – 12 ธ.ค. จัดกันไปยาวๆ และยังมีลดราคาเพิ่มเติมตามช่วงเวลาดังนี้เลยค่ะ


15 – 21 พ.ย. 60 กล้อง และ อุปกรณ์เสริม ลดสูงสุด 90%


22 – 28 พ.ย. สินค้าทุกชินราคาไม่เกิน 999 บาท

 

เข้าไปดูแล้วจะเห็นว่าสินค้าเยอะมากกกก และราคาล่อตาล่อใจมากกกกก ต้องลองเข้าไปดูกันเอง โดยเฉพาะใครที่เล็งจะซื้ออันนั้น อันนี้มานานแล้ว แต่ยังไม่ได้โอกาส เนี่ย เจอตอนลดราคาระวังมือลั่น แล้วมารู้ตัวอีกทีกดจ่ายเงินนาจาาา … (เป็นมาแล้ว)

และอย่างที่บอกไว้ข้างต้นว่าถ้าเจอสินค้าชนิดไหนที่มีป้ายกำกับไว้ว่า ถูกที่สุด แล้ว ไปเจอที่อื่นที่ถูกกว่า เราก็สามารถมาแจ้ง Shopee ได้ เพื่อรับส่วนต่างคืน 120% โดยวิธีมีดังนี้ค่ะ รายละเอียดเพิ่มเติม

สรุป สั้นๆง่ายๆ อีเว้นท์ 11.11-12.12 Shopee Super Sale นี้ จัดตั้งแต่วันที่ 8 พ.ย.  – 12 ธ.ค. นี้ ถ้าใครยังไม่เคยลอง ก็ลองกดเข้าไปดูได้ที่ shopee หรือ ตรงจิ้มตรงไปที่หมวด Electronic & Gadget ได้เลยยย หรือ จะโหลดแอพจากลิ้งค์ที่ให้ไว้ด้านบนก็จะยิ่งสะดวกมากๆ และสำหรับใครที่เพิ่งเคยใช้งานครั้งแรก เค้าก็มีโค้ดลดราคาให้ด้วยนะ ที่เจอมาจะอยู่ที่ประมาณ 80 – 130 บาท ลองหาโค้ดกันดีๆ บางร้านจะใส่โค้ดไว้ให้เลย ขอให้สนุกกับการช็อปปิ้งน้าา

 

1 Comment

  1. tototo Post on November 13, 2017 at 10:34 pm

    #983829

    โดนไปเรียบร้อยเมื่อวันที่ 11/11 หลอกให้กรอกข้อมูลเสียเวลามากมาย แล้วไม่ให้กดซื้อ … เลิกคบครับ

Leave a Reply

To Top