fbpx
News

Skyworth เปิดตัว SUC7500 สมาร์ททีวี ทำงานบนระบบ Android TV 10 มาพร้อมระบบประมวลผล AI TV อัจฉริยะ

Skyworth แบรนด์ทีวีชั้นนำสัญชาติจีนที่มีประสบการณ์ในการผลิตทีวี OLED คุณภาพ ได้เปิดตัวสมาร์ททีวี SUC7500 ที่มาพร้อมกับจอ LED ความละเอียด 4K พร้อมรองรับ HDR 10+ แถมยังเป็นสมาร์ททีวีเครื่องแรกในประเทศไทยที่รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ Android 10 อีกด้วย

หน้าจอไร้ขอบ Infinity Display

Skyworth SUC7500 มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราในรูปแบบหน้าจอ Infinity Screens ลักษณะที่ขอบบางมาก ๆ รู้สึกเหมือนภาพลอยอยู่กลางอากาศ มากับสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากกว่า 98.6 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะดูหนังดูซีรีส์ หรือเล่นเกมก็ได้ประสบการณ์เต็มรูปแบบ ได้อรรถรสแน่นอน แถมวางในห้องก็มีความหรูหราเข้ากับการแต่งห้องทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีความบางด้านข้างเพียง 32 มิลลิเมตรเท่านั้น

เทคโนโลยีแบบจัดเต็มเพื่อสุดยอดการแสดงผลภาพ

ในทางด้านของหน้าจอก็มีความละเอียดระดับ 4K ทำให้ภาพคมชัดไม่ว่าจะดูหนัง หรือซีรีส์ รองรับระบบHDR 10+ เพื่อให้สีสดสวยงามเป็นธรรมชาติมีขอบเขตสีกว้าง แถมยังมาพร้อมกับชิปประมวลผล Chameleon Extreme 2.0 AIPQ Engine ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพในเรื่องของความคมชัด Contrast สี และการเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในวิดีโอดีขึ้นได้อีกด้วย

ระบบปฏิบัติการ Android 10 บนทีวีเครื่องแรกในไทย 

จุดเด่นที่ลืมไม่ได้เลยของ SUC7500 ก็คงจะเป็นในเรื่องของระบบปฏิบัติการ Android 10 บนสมาร์ททีวีซึ่่งเป็นทีวีเครื่องแรกในประเทศไทยที่ใช่แอนดรอยด์เวอร์ชั่นนี้ มาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานมากมายไม่ว่าจะเป็น Daily Play ที่จะรวมคอนเทนต์จากหลาย ๆ แพลตฟอร์มมารวมกันมาให้ผู้ใช้งานสามารถหาคอนเทนต์ดูได้ทุก ๆ วัน อีกทั้งผู้ใช้งานยังสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันมากมายกว่า 5000+ ใน Play Store ได้อีกด้วย

มาพร้อม AV1 Codec ให้การสตรีมวิดีโอลื่นไหลไม่มีสะดุด 

Skyworth SUC7500 มาพร้อมกับเทคโนโลยี AV1 Codec ที่ช่วยให้การรับชมสื่อประเภท Streaming ได้รวดเร็วลื่นไหลมากขึ้นจากไฟล์วิดีโอที่มีการบีบอัดที่ดีขึ้นโดยไม่เสียคุณภาพของไฟล์ ทำให้สามารถสตรีม หนังหรือซีรีส์ได้ไวขึ้น ในขณะที่ใช้งาน Data อินเทอร์เน็ตน้อยลงนั่นเองครับ

ระบบ Google Assistant ในตัว 

ในด้านของตัวรีโมต SUC7500 ก็มาพร้อมกับปุ่มสำหรับเปิด Google Assistant ได้โดยตรงแถมยังไมค์ติดมาที่รีโมต ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งงานทีวีเพื่อหาคอนเทนต์ต่าง ๆ ได้ อีกทั้งด้วยความที่เป็น Google Assistant ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อตัวทีวีเข้ากับแอปพลิเคชัน Google Home เพื่อที่จะสามารถควบคุมอุปกรณ์ iOT ต่าง ๆ ในบ้านได้ไม่ว่าจะเป็น ไฟ เครื่องฟอกอากาศ ลำโพง และอื่น ๆ ได้ แถมบนตัวรีโมตยังมาพร้อมกับปุ่มสำหรับเข้า Netflix โดยตรงทำให้ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

เหมาะสำหรับเล่นเกม 

สำหรับใครที่กำลังหาทีวีดี ๆ สำหรับเอาไว้ต่อกับเครื่องคอนโซลที่บ้านละก็ SUC7500 ก็มาพร้อมกับฟีเจอร์ Game Mode ที่จะช่วยลดความหน่วงการแสดงผลของจอภาพกับเครื่องคอนโซล แถมทีวีเครื่องนี้ยังรองรับค่ารีเฟรชเรทสูงสุดถึง 120Hz อีกด้วย ยิ่งใกล้ถึงเวลาที่ PS5 จะวางขายเข้าทุกทีแล้ว SUC7500 ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับเอาไว้เล่นเกมครับ

ตอนนี้ทาง Skyworth SUC7500 ก็มีมาให้ได้เลือกกันถึง 3 ขนาดได้แก่ 50″ 55″ และ 65″ นิ้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 15,990, 19,900 และ 25,990 บาทตามลำดับ มีวางจำหน่ายแล้วตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Skyworththailand ครับ 😆

1 Comment

  1. GyMfukU

    GyMfukU Post on October 16, 2020 at 5:09 pm

    #1023976

    ไม่มี vision กับ atmos ใช่ไหมครับ

Leave a Reply

To Top