fbpx
Games

Snapchat เปิดตัวเกม Tiny Royale ต่อสู้แย่งชิงความเป็นหนึ่ง เล่นกับเพื่อนๆ ในแอปผ่าน Snap Games

เปิดแอป Snapchat แต่ละทีก็ไม่รู้จะทำอะไรนอกจากถ่ายรูปเล่น ถ่ายหน้าเด็ก ที่ยังคงเป็นกระแสอยู่ แต่รู้หรือไม่ เขามีเกมให้เราเล่นกับเพื่อนๆ หรือเล่นคนเดียวก็ได้นะ ล่าสุด Snapchat เปิดตัวเกมใหม่ Tiny Royale ในฟีเจอร์ Snap Games เป็นเกมที่เราต้องเก็บอาวุธและไปต่อสู้กับคนอื่นๆ เพื่อให้เราเป็นผู้ที่อยู่รอดคนสุดท้าย หรือทีมสุดท้าย

ฟีเจอร์ Snap Games มีเกมอื่นๆ ให้ได้เล่นอีก 2 เกม คือ เกม Snake Squad สามารถเล่นกับเพื่อนได้ 1-5 คน และเกม Bitmoji Party สามารถเล่นกับเพื่อนได้มากหน่อย 1-8 คน ซึ่งล่าสุด Zynga ได้พัฒนาเกม Tiny Royale ขึ้นมาเพื่อผู้ใช้ Snapchat เป็นเกมต่อสู้ยิงกันแบบผู้เล่นหลายคน

ระยะเวลาเกมจะสั้นๆ รอบละแค่ 2 นาที ภายในเกมมีผู้เล่นสูงสุดได้ 30 คน สามารถจับทีมกับเพื่อนๆ ได้มากสุดทีมละ 4 คน หรือจะฉายเดี่ยวก็ได้นะ และต้องแย่งชิงปืนเพื่อไปต่อสู้กับคนอื่นๆ เพื่อให้เหลือเป็นคนสุดท้าย หรือทีมสุดท้ายถึงจะชนะ นอกจากนี้เราสามารถเลือกตัวละคร ปลดล็อคตัวละครใหม่ อาวุธใหม่ๆ ได้ และสามารถพูดคุย หรือแชทหาทีมเดียวกันขณะที่และเกมอยู่ได้ด้วยนะ

วิธีการเข้าไปเล่นเกม Tiny Royale

กดเข้าแอป Snapchat และกดตรงช่อง “ค้นหา” พิมพ์คำว่า “game” เลื่อนหาเกม Tiny Royale และกดเข้าไปเลย

กดเข้ามาก็จะเป็นแบบนี้ มีตัวละครให้เลือก เริ่มต้นจะมีให้เลือกแค่ 2 ตัว ต้องเล่นปลดล็อคไปเรื่อยๆ หรือจะเก็บเหรียญซื้อตัวละครก้ได้นะ

หน้าตาภายในตัวเกม เราต้องไปแย่งชิงปืนต่อสู้กับคนอื่นๆ เพื่อครอบครองที่ 1!!

ดูน่าสนุกดีใช่ไหมล่ะ ยังก็ลองไปเล่นกันได้นะ เพียงแค่มีแอป Snapchat ก็สามารถเล่นได้แล้ว ไม่ต้องติดตั้งแอปอะไรเพิ่ม แต่ตัวเกมจะไม่ได้โหดร้ายขนาดเลือดสาดอะไรแบบนั้น เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี แก้เหงา คลายเครียดได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หรือจะเครียดกว่าเดิมก็ไม่รู้ ต้องลองไปเล่นกันดูนะ

 

สามารถโหลดได้ทั้ง Android และ iOS

Snapchat
Snapchat
Developer: Unknown
Price: Free
‎Snapchat
‎Snapchat
Developer: Snap, Inc.
Price: Free+

 

ที่มา : phonearena

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save