fbpx
PR News

ทดลองเน็ตความเร็วสูง 20Gbps, เล่นเกม VR, ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ หรือจะมานั่งทำงานใช้เน็ตแรงฟรี ๆ ที่ SPACE by NT เซ็นทรัลเวิลด์

ทุกวันนี้ใครใช้เน็ตบ้านความเร็วเท่าไหร่กันบ้างแล้ว?…ถ้าหากใครต้องการสัมผัสเน็ตที่เร็วแบบสุด ๆ ก็สามารถไปทดลองกันได้ที่ SPACE by NT Experience Center ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานนี้จะให้เราได้ทดลองความเร็วแรงของเน็ต Broadband ที่ทำได้สูงสุดถึง 20Gbps นอกจากนี้ยังมีโซนอื่น ๆ ให้ได้ทดลองกันอีก ทั้งเกม VR, เกมขับรถ, ตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ หรือจะเข้าไปนั่งทำงานชิล ๆ ด้วยเน็ตความเร็วสูงก็ได้นะ

SPACE by NT Experience Center เป็นบูธที่จัดอยู่บนชั้น 7 โซนโรงหนังของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งในบูธนี้จะเปิดให้เราได้เข้าไปทดลองความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นสุดของ NT BROADBAND ที่สามารถทำได้สูงสุดถึง 20Gbps หรือ 20000 Mbps เลยทีเดียว โดยจะแบ่งออกเป็นโซนให้ได้เข้าไปเยี่ยมเยียนกันดังนี้

SPACE Center : สัมผัสเน็ตความเร็วแสง

โซนสำหรับโชว์ความเร็วแรงของเน็ต 20Gbps ว่ามันสามารถทำอะไรได้บ้าง โดยคราวนี้เป็นการอัปเกรดความเร็วขึ้นมากเมื่อปีก่อนถึงเท่าตัวเลย เพราะเมื่อปี 2564 ทำความเร็วแตะ 10Gbps ผ่านไปแค่ปีเดียวความเร็วพุ่งพรวดขึ้นมาได้ขนาดนี้…มีให้ลองทั้ง Speed Test หรือการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างเช่นการสตรีมฟังเพลงบนแท็บเล็ตได้แบบลื่น ๆ ไม่มีสะดุด หรือจะลองเล่นเกมขับรถแบบสมจริงด้วยจอยพวงมาลัยและ Cockpit แบบครบชุดก็ได้นะ

SPACE VR Game : ลองเล่นเกม VR

เล่นเกม VR แบบลื่น ๆ ไม่มีติดขัด สัมผัสความเร้าใจและสมจริงจากเทคโนโลยี Virtual Reality ต้อนรับ Metaverse กันไปเลย

Streaming Room : ทดลองเป็นสตรีมเมอร์ด้วยเน็ต 20Gbps

การจะเป็นสตรีมเมอร์เพื่อแคสท์เกมต่าง ๆ แน่นอนว่าความเร็วเน็ตเป็นอะไรที่สำคัญสุด ๆ เพราะถ้าเน็ตอืดเน็ตเอื่อย แคสท์เกมแล้วกระตุกหรือเสียงกับภาพไม่ตรงกัน ก็พาลจะทำให้คนดูเซ็งเอาเปล่า ๆ ซึ่งเน็ตที่มีความเร็วสูงปรี๊ดถึง 20Gbps แบบนี้จะเข้ามาช่วยให้การแคสท์เกมมีความลื่นไหลดูเพลินแบบไม่เสียอารมณ์แน่นอน

และหากใครอยากทดลองประสบการณ์ของการเป็นสตรีมเมอร์ล่ะก็ สามารถเข้ามาทดลองกันได้ที่โซน Streaming Room แบบฟรี ๆ ไปเลยจ้า

Mini Lounge and Bar Table : มุมพักผ่อน / ทำงานพร้อมเน็ตฟรี

หรือหากว่าใครเดินห้างมาเหนื่อย ๆ อยากหาที่นั่งพักผ่อนพร้อม WiFi แรง ๆ ให้เล่น หรืออยากหาที่นั่งทำงานที่มีทั้งสาย LAN ให้เสียบใช้ และมีปลั๊กให้เสียบชาร์จ ก็สามารถแวะเข้ามานั่งกันได้ที่โซน Mini Lounge and Bar Table กันได้แบบฟรี ๆ อีกเช่นกัน

Photo Booth : ตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ฟรี

นอกจากนี้ใครที่มากับเพื่อน ๆ หรือว่ามากับคนรู้ใจ อยากได้ที่ระลึกเกร๋ ๆ ทาง SPACE by NT เค้าก็มีตู้สติ๊กเกอร์ให้ได้เล่นกันฟรีด้วยนะ โดยเราสามารถดาวน์โหลดรูปที่ถ่ายจากตู้เข้ามาเก็บในมือถือหรือจะปริ๊นท์ออกมาเป็นใบก็ยังได้

ใครที่อยากรู้ว่าเน็ตความเร็ว 20Gbps จะเร็วปรู๊ดปร๊าดแค่ไหน อยากหาที่นั่งทำงาน ที่นั่งเรียนออนไลน์ชิล ๆ หรืออยากลองเล่นเกม VR ลื่น ๆ สนุก ๆ ก็แวะเวียนมาได้ที่ SPACE by NT ชั้น 7 โซนโรงหนังของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์กันได้ทุกวันครับ

1 Comment

  1. Facebook Profile photo

    tkb_phymed Post on June 9, 2022 at 1:46 pm

    #1032354

    ข้อสำคัญคือ ความเร็วระดับนี้จะลงมาถึงมือถือเมื่อไร 
    NT พร้อมสำหรับ 5G แล้วหรือ

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save