ใครเป็น สายเที่ยวห้ามพลาด เพราะตอนนี้ ททท.เปิดรับสมัคร “นักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย” เที่ยว 4 เดือนเต็มพร้อมรับเงิน 504,000 บาท กติกาก็ง่ายมาก แค่สร้างคอนเทนต์ท่องเที่ยวปัง ๆ ให้น่าสนใจวันละ 1 คอนเทนต์เป็นเวลา 4 เดือน ตกเดือนละ 126,000 บาท พร้อม Voucher ท่องเที่ยวให้ใช้อีกเพียบ ถ้าอยากรู้รายระเอียดอาชีพในฝันนี้ ตามมาอ่านกันได้เลย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดตัวกิจกรรม ภายใต้ ” โครงการ 365 วันมหัศจรรย์เมืองไทย เที่ยวได้ทุกวัน” เพื่อให้นักท่องเที่ยวชาวไทยทุกคนได้ร่วมกิจกรรมปัง ๆ ดั่ง อาชีพในฝัน ที่ใครหลายคนเคยอยากเป็นเอาไว้ โดยมีขั้นตอนดังนี้

เงื่อนไขผู้สมัคร “นักท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย”

ให้ทุกคนออกเดินทางไปทริป ท่องโลกเพื่อสัมผัสประสบการณ์จากต่างแดน พร้อมสร้างคอนเทนต์ออนไลน์วันละ 1 คอนเทนต์เป็นเวลา 4 เดือน พร้อมรับเงินสนับสนุนการท่องเที่ยวตลอด 4 เดือนอีก 504,000 บาท ถ้าตีเป็นเงินเดือนตกเดือนละ 126,000 บาท พร้อม Voucher ท่องเที่ยวให้นักเดินทางอีกเพียบ

  •  อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย
  • มีความสามารถในการเขียนคอนเทนต์ได้เป็นอย่างดี
  • มีความสามารถในการถ่ายภาพและตัดต่อคอนเทนต์ VDO ได้
  • มี Social Media เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์คอนเทนต์ของตันเอง โดยไม่จำกัดแพลตฟอร์ม
  • สามารถออกเดินทางท่องเที่ยวตามจุดหมายที่ ททท. กำหนด

โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือก จะได้รับเงินสนับสนุนการท่องเที่ยวจาก ททท. เป็นจำนวนเงิน 504,000 บาท หรือคิดเป็นเดือนละ 126,000 เป็นเวลา 4 เดือน และยังได้รับ Voucher ท่องเที่ยวและของรางวัลอื่น ๆ  แต่คนที่ไม่ได้รับเลือกไม่ต้องเสียใจไป แต่จะได้รับ Voucher ท่องเที่ยวเป็นรางวัลปลอบใจแทน

สมัครได้ผ่าน amazingthailand365  ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 พฤษภาคม 2566  และประกาศผลภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2566  ใครเป็นสายเที่ยวชอบกิน ชอบดื่ม หรืออยากออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ก็อย่าพลาดเด็ดขาด

 

 

ที่มา : amazingthailand365