fbpx
App Reviews

AppFlow by Kawizara : แอพท่องเที่ยวสุดโรแมนติกสำหรับคู่รักกับ Thailand Weddings & Honeymoons

KengKawiz รายงานตัวคร้าบบบผม เพื่อเป็นการร่วมฉลองที่ในปีนี้กรุงเทพของเราก็เพิ่งได้รับรางวัลว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก วันนี้กวิสราก็เลยจะขอหยิบเอาแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวมาฝากกันบ้าง .. งานนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบการท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลัง in love กับแอพ Thailand Weddings & Honeymoons ค่ะ

KengKawiz รายงานตัวคร้าบบบผม เพื่อเป็นการร่วมฉลองที่ในปีนี้กรุงเทพของเราก็เพิ่งได้รับรางวัลว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลก วันนี้กวิสราก็เลยจะขอหยิบเอาแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวมาฝากกันบ้าง .. งานนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบการท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลัง in love กับแอพ Thailand Weddings & Honeymoons ค่ะ

250x400

เชื่อหรือไม่คะว่าประเทศไทยของเราเป็นประเทศที่คู่รักทั่วโลกมักจะเดินทางมาขอแต่งงาน จัดงานแต่งงาน และฮันนีมูนกันมากที่สุดแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้นะ ซึ่งในแอพพลิเคชั่น Thailand Weddings & Honeymoons ก็จะมาบอกย้ำถึงความโรแมนติกและมนต์เสน่ห์ของประเทศไทยที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกต่างหลงใหลไปพร้อมๆกับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของประเทศไทยที่ได้รวบรวมมาไว้แบบครบครัน

250x400

งานนี้คู่รักที่กำลังอยากหาที่ไปเที่ยวแบบสวีทๆ หรือหาที่โรแมนติกๆเพื่อจัดงานแต่งงานก็สามารถเขามาดูได้จากในแอพตัวนี้ค่ะ เพราะเขามีครบทั้งที่กิน ที่เที่ยว กิจกรรมที่ห้ามพลาดในแต่ละสถานที่ แถมยังมีที่พักและสถานที่จัดงานแต่งแบบ Hot Deal มาพร้อมโปรโมชั่นที่ห้ามพลาด นอกจากนี้ยังสามารถ share ไปยัง Social Network ต่างๆรวมถึงยังสามารถอ่านคอมเม้นท์ของแต่ละสถานที่จากเพื่อนที่ร่วมใช้แอพตัวนี้อีกด้วย โดยหากว่าเราอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆหละก็ สามารถ log in แบบง่ายๆด้วย facebook ก่อนเข้าไปโพสคอมเม้นท์ได้เลยค่ะ

250x400

ส่วนใครหาสถานที่โรแมนติดในการจัดงานแต่งได้แล้วงานนี้ก็ได้เวลาหาช่างกล้อง ช่างแต่งหน้า ร้านเค้ก และสารพัดสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการจัดงาน ซึ่งดูจะเป็นขั้นตอนที่ยาก แต่จริงๆแล้วไม่ยุ่งอย่างที่คิดค่ะ เพราะว่าในแอพพลิเคชั่นตัวนี้เขาได้เตรียมเบอร์ติดต่อเหล่านี้ให้พร้อม ครบ จบใน 100 directories รับรองเปิดมาหน้านี้จะทำให้การเตรียมงานแต่งง่ายขึ้นอีกเยอะเลยหละ

งานนี้รับรองว่าถูกใจคู่รักแน่นอนนะคะ โดยเฉพาะคนที่กำลังจะมีแพลนแต่งงานแต่ว่าถ้าเกิดใครที่ ยังไม่มีคู่ก็อย่าได้น้อยใจไปนะคะเพราะไม่แน่ว่าอาจจะเจอเนื้อคู่แบบไม่รู้ตัวตอนไปเที่ยวตามสถานที่โรแมนติดๆในแอพตัวนี้ก็ได้นะ สำหรับแอพ Thailand Weddings & Honeymoons รองรับทั้งภาษาอังกฤษและจีน ใครที่สนใจสามารถไปหาดาวน์โหลดได้แล้ว ฟรี!! บน Google Play Store หรือ Apple App Store และ Windows Phone Store ค่ะ ส่วนใครที่อยากหาข้อมูลท่องเที่ยวไทยเพิ่มเติม เข้าไปได้ที่ http://www.tourismthailand.org ค่ะ

300x300

อ้อ!! อีกนิสนึงสำหรับคนที่ไปเที่ยวแล้วชอบเก็บภาพความประทับใจมาแชร์ให้เพื่อนๆบนโลกโซเชียลได้ดูกัน ตอนนี้แอพ MOLOME เขามี Sticker ฟรีให้ดาวน์โหลดกันทั้ง Set น้องสุขใจ ของ ททท. และ Set ภาษาบอกรักของชาติต่างๆ มาให้เราได้ลองเอาไปใช้ตกแต่งภาพเพื่อเพิ่มความน่ารักและสื่อความหมายซึ้งๆกันได้แล้วนะคะ รีบโหลดกันด่วนๆ

7 Comments

 1. Avatar

  eoror24 Post on September 8, 2013 at 6:00 am

  #748318

  เฮ้ออออออออ เสียดายโสด

 2. artzaok

  artzaok Post on September 8, 2013 at 5:48 pm

  #748417

  เก่ง จะแต่งงานแล้ว O_o

 3. Avatar

  parotz Post on September 8, 2013 at 6:23 pm

  #748428

  กำพร้าครับ นอนอยู่บ้านต่อไป 😛

 4. pureexe

  pureexe Post on September 8, 2013 at 6:24 pm

  #748429

  ททท ทำให้เข้าคอนเซป ขึ้นภาษีคนโสดปะเนี่ย

  #ขอโทษครับมาผิดเรื่อง

 5. Avatar

  parotz Post on September 8, 2013 at 6:26 pm

  #748432

  รู้สึกว่าภาพแรกมันกว้างไปนะ

 6. Avatar

  untimaze Post on September 8, 2013 at 8:52 pm

  #748493

  คุณเก่งจะหนีภาษีคนโสดด้วยการแต่งงานเหรอ :p

 7. Malikgaman

  Malikgaman Post on September 9, 2013 at 6:46 am

  #748717

  เสียดายนะ น่าจะมีแอพที่ท่องเที่ยวคนโสดซักหน่อย

Leave a Reply

To Top