fbpx
Tips

Tips | วิธีปิดแจ้งเตือน ให้ติดตาม หรือ follow คนที่เราอาจรู้จัก บน Instagram

เชื่อว่าหลายคนน่าจะเกิดความรำคาญกับการแจ้งเตือน “xxxxxx, who you might know, is on Instagram” เชิญชวนให้ไปกดฟอลหรือติดตามใครก็ไม่รู้บนไอจี หาวิธีปิดก็แล้ว แต่ก็ยังไม่หายซักที วันนี้ผู้เขียนเลยไปขุดหาวิธีที่ใช้งานได้ 100% มา พบว่าต้องไปตั้งค่าบนเว็บ ทำในแอปไม่ได้ ว่าแต่จะทำยังไงบ้าง มาหาคำตอบในบทความนี้ได้เลยครับ

อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าการปิดแจ้งเตือน who you might know บน Instagram จะต้องไปทำบนเว็บบราวเซอร์เท่านั้น ไม่สามารถตั้งค่าบนแอปปกติได้ ซึ่งแรกเริ่มเลยก็เข้าไปที่ www.instagram.com บนแอปบราวเซอร์หรือบนคอมนะครับ

กดไปที่ Edit Profile

จากนั้นเข้าไปที่ Profile และ Edit Profile เลื่อนลงมาด้านล่างสุดจะเจอกับหัวข้อ Similar Account Suggestions ตรงนี้ไม่ต้องกดอะไรทั้งนั้น หากมีเครื่องหมายติ๊กถูกอยู่ ให้เอาออก 

เท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย ต่อไปนี้การแจ้งเตือน people who you may know จาก Instagram แบบด้านล่าง ก็จะไม่ส่งมาให้เรากวนใจเกิดความหงุดหงิดอีกต่อไปแล้ว ~

 

 

 

 

Leave a Reply

To Top