อยากไปเที่ยว แต่เหนื่อยวางแพลนและวุ่นวายกับการจองสิ่งต่างๆ ให้มาทางนี้ เราจะมารีวิว เว็บจองเที่ยว ที่มีบริการครบจบในที่เดียว ไม่ต้องเปิดหลายที่จนหลงลืมนั่นนี่อีกต่อไป นั่นก็คือ TraveliGo จองง่าย ๆ ผ่านมือถือ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน มีบริการทั้งที่พัก/โรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน, ตั๋วฟุตบอล รถเช่า บัตรผ่านสวนสนุก และบัตรกิจกรรมต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นเริดๆ ให้ทุกคนได้ใช้กันแบบจุใจด้วยนะ เรียกว่าสะดวกสบายทั้งทริปแถมราคาดีต่อใจ

TraveliGo (ทราเวลไอโก) เป็นเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการออกทริป หรือมีใจรักการท่องเที่ยว และอยากหาโปรโมชั่นโดน ๆ ในราคาคุ้มค่า สบายกระเป๋า มีทั้งแอปพลิเคชั่น รองรับ Android และ iOS  หรือจะใช้งานผ่านเว็บ ผ่าน Mobile Browser ก็ทำได้ง่าย มีบริการให้เลือกหลากลาย ครบทุกความต้องการด้านการท่องเที่ยว ได้แก่ ที่พัก/โรงแรม, รถเช่า, ตั๋วเครื่องบิน, บัตรกิจกรรม รวมถึงตั๋วฟุตบอล และประกันภัยการเดินทางกับทราเวลไอโกโดยเฉพาะ ที่สำคัญติดต่อประสานงานง่าย ไม่ทอดทิ้งนักเดินทางแน่นอน 

ซึ่งวันนี้ เราจะมาสอนการใช้งานผ่าน Mobile Browser สำหรับคนที่ไม่อยากโหลดแอปเพิ่ม ก่อนอื่นเลยให้เข้าไปที่แอปเบราว์เซอร์ที่มีในเครื่อง แล้วกดค้นหา TraveliGo หรือกดลิงค์นี้ไปได้เลย https://th.traveligo.com/ เราแนะนำให้ใช้ภาษาไทยนะ เพื่อการค้นหาโปรที่ง่ายขึ้น

การจองตั๋วเครื่องบินในราคาสบายกระเป๋า

ปกติเวลาเราไปเที่ยวทริปที่ไหน ต้องวางแพลนเริ่มการเดินทางจนเยอะแยะไปหมด ทำให้รู้สึกวุ่นวายใจไม่น้อย จนรู้สึกกร่อยตั้งแต่ยังไม่เริ่ม แต่ถ้าทุกคนมาจองตั๋วใน TraveliGo จะได้ราคาที่เป็นมิตรมาก ทำให้ตลอดทั้งทริปสามารถจัดการค่าใช้จ่ายได้ง่าย แถมมีเงินเหลือไปช้อปปิ้งยาว ๆ เลยล่ะ

 • ขั้นตอนที่ 1 เข้า Mobile browser ค้นหา TraveliGo กดเลือก ตั๋วเครื่องบิน 
 • ขั้นตอนที่ 2 ให้ใส่รายละเอียดการเดินทางให้ครบถ้วนตั้งแต่จุดหมายปลายทาง จนถึงวันเดินทางกลับ พร้อมกำหนดผู้โดยสารว่าเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ และประเภทที่นั่ง โดยการจองตั๋วเครื่องบินมีให้เราเลือกทั้ง เที่ยวบินไป-กลับ และ เที่ยวบินเที่ยวเดียว จากนั้นกดค้นหา
 • ขั้นตอนที่ 3 ให้เราเลือกเที่ยวบิน และหาราคาที่โดนใจเราที่สุด แต่ถ้ายังไม่ถูกใจให้ใช้ การกรองที่มุมด้านล่างได้ทันที เพื่อกรองหาเที่ยวบินหรือสายการบินที่เราต้องการได้ค่ะ
 • ขั้นตอนที่ 4 ดูรายละเอียดการจองเที่ยวบินทั้งขาไป-ขากลับ ให้เรียบร้อย หลังจากนั้น ตัวระบบจะประมวลผลวันและเวลาการเลือกมาให้เรา รวมถึงข้อมูลการขึ้นเครื่องทั้งหมด จากนั้นให้กดจอง
 • ขั้นตอนที่ 5 กรอกข้อมูลส่วนตัวของเราให้ครบ ทั้งชื่อ ที่อยู่ หนังสือเดินทางและข้อมูลผู้โดยสาร และกดยืนการจอง
 • ขั้นตอนที่ 6 เลือกเครื่องหมายติ๊กถูก เพื่อยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขนโยบายความเป็นส่วนตัวของ TraveliGo
 • ขั้นตอนที่ 7 เลือกวิธีชำระเงิน ตามที่เราสะดวกซึ่งมีด้วยกัน 7 รูปแบบ ประกอบไปด้วย ออนไลน์แบงค์กิ้ง, ATM, เคาน์เตอร์ชำระเงิน,ไดเร็คเดบิต, บัตรเครดิต, 7-Eleven พร้อมระบบผ่อนชำระ และ Wallet แต่ถ้าเพื่อน ๆ จ่ายผ่าน QR code จะไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วยนะ แค่นี้ก็เรียบร้อยให้เรารอรับหลักฐานการจองตั๋วเครื่องบิน ส่งเข้าทาง email ได้ทันทีเลย

 

 

จองที่พักโรงแรมได้ง่าย เที่ยวสนุกทุกที่ทุกเวลา

บริการจองโรงแรมมีให้ใช้มากกว่า 1,200,000 แห่งทั่วโลก ทำให้เพื่อน ๆ เปรียบเทียบราคาที่พักและหาโปรเด็ด ๆ จากโรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หรือจากรีสอร์ทยอดนิยมต่างๆ ได้ง่าย แถมไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ไม่มีบวกราคาเพิ่มตอนจ่าย หรือจะเลือกชำระเงิน ณ ที่พักก็ได้

 • ขั้นตอนที่ 1 เข้า Mobile browser ค้นหา TraveliGo กดเลือก โรงแรม
 • ขั้นตอนที่ 2 ให้ใส่รายละเอียดการเข้าพักที่เราจะไปให้ครบ ทั้งวันเข้าอยู่และวันที่เช็คเอาท์ รวมถึงจำนวนห้องและผู้เข้าพักอาศัย  จากนั้นกดค้นหาโรงแรม
 • ขั้นตอนที่ 3 ให้เราเลือกโรงแรมที่ต้องการ พร้อมอ่านรีวิวและเปรียบเทียบระดับดาวของผู้คนที่เคยมาพักได้ เพื่อความมั่นใจในการเข้าพัก เลือกได้ง่ายขึ้นเยอะ ถ้าคนไหนอยากได้โรงแรมที่มีบริการนวด หรือที่ออกกำลังกาย ก็มีให้อีกด้วยนะ ถ้าพอใจแล้วให้กดจอง
 • ขั้นตอนที่ 4 กรอกข้อมูลติดต่อ และผู้เข้าพักให้ครบ ทั้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล คำขอพิเศษ และกดถัดไปเพื่อทำการชำระเงิน
 • ขั้นตอนที่ 5 สามารถเลือกใช้โปรโมชันส่วนลดอื่น ๆ ได้ที่
  traveligo.com/promotion มีทั้งส่วนลดโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน, รถเช่า ทัวร์, บัตร และประกันการเดินทาง
 • ขั้นตอนที่ 6 เลือกเครื่องหมายติ๊กถูก เพื่อยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขนโยบายความเป็นส่วนตัวของ TraveliGo
 • ขั้นตอนที่ 7 เลือกวิธีชำระเงิน ตามที่เราสะดวกไม่ว่าจะเป็น JCB, Visa, UnionPay และ Mastercard เป็นต้น พร้อมกรอกข้อมูลให้ครบ

 

หารถเช่าแบบคุ้ม ๆ จะท่องเที่ยวในประเทศ หรือต่างประเทศก็มีให้

เวลาไปเที่ยวสถานที่ไกลๆ หรือต่างประเทศ เราคงไม่สามารถพกรถใส่กระเป๋าขึ้นเครื่องมาด้วยได้ แต่ TraveliGo ทำให้เป็นจริงได้ เพราะเขามี บริการรถเช่า หลากหลายรุ่นจากบริษัทชั้นนำมากกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเช่าเพื่อขับเอง หรือเช่ารถพร้อมคนขับ ก็เอนจอยได้ทั้งทริป ที่สำคัญนะไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง และยังสามารถ ยกเลิกการจองฟรี แบบไม่มีหักเงินได้

 • ขั้นตอนที่ 1 เข้า Mobile browser ค้นหา TraveliGo กดเลือก รถเช่า
 • ขั้นตอนที่ 2 ให้ใส่รายละเอียด สถานที่รับรถ และสถานที่คืนรถ ได้แก่ เมือง ประเทศ พร้อมวันที่-เวลารับรถ เวลาส่งคืน อายุคนขับ ที่พำนักของคนขับ จากนั้นกดค้นหา
 • ขั้นตอนที่ 3 สามารถใช้ตัวกรอง เพื่อเลือกเรทราคา แบรนด์ ประเภทรถยนต์ รวมถึงจำนวนผู้โดยสารตั้งแต่ 4 – 10 คน พร้อมเช็คคะแนนการใช้บริการจะได้ตัดสินใจได้ถูก ถ้าพอใจแล้วให้กดจอง
 • ขั้นตอนที่ 4 กรอกข้อมูลผู้ติดต่อ รายละเอียดคนขับรถ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร อีเมล แล้วกดถัดไป
 • ขั้นตอนที่ 5 ดูสรุปข้อมูลการจองให้ถูกต้อง หากมีโค้ดส่วนลดให้ใส่ที่หน้านี้ จากนั้นเลือกเครื่องหมายติ๊กถูก เพื่อยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขนโยบายความเป็นส่วนตัวของ TraveliGo และบริษัทที่ให้บริการ แล้วกดยืนยัน
 • ขั้นตอนที่ 6 เลือกวิธีชำระเงิน ตามที่เราสะดวกซึ่งมีด้วยกัน 7 รูปแบบ ประกอบไปด้วยออนไลน์แบงค์กิ้ง, ATM, เคาน์เตอร์ชำระเงิน,ไดเร็คเดบิต, บัตรเครดิต,7-Eleven พร้อมระบบผ่อนชำระ และ Wallet แต่ถ้าเพื่อน ๆ จ่ายผ่าน QR code จะไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วยนะ แค่นี้ก็เรียบร้อยให้เรารอรับหลักฐานการจอง ส่งเข้าทาง email ได้ทันทีเลย

 

บัตรเข้าชมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จะไปดูตั๋วฟุตบอล ส่องสัตว์ หรือไปเยี่ยมชมดิสนีย์แลนด์ก็ไม่หวั่น ผ่าน TraveliGo

ปกติเวลาเราไปเที่ยวสวนสนุก ต้องไปยืนรอคิวซื้อบัตรเข้าชมก่อน ยิ่งถ้ายืนรอนานเกินไปทำให้หมดอารมณ์ได้ แต่วันนี้เราไม่ต้องไปยืนรอให้เสียเวลาแล้ว แค่เพียงจองผ่าน TraveliGo ก็ไปสนุกสุดเหวี่ยงได้ง่าย ๆ เพราะภายในมีบริการบัตรเข้าชม ให้เราเลือกบัตรที่สนใจจากทั่วทุกมุมโลกได้สบาย ๆ จะเป็นตั๋วชมกีฬาระดับโลก หรือดิสนีย์แลนด์แดนมหัศจรรย์ ก็มีให้ครบ เป็น E-Ticket ใช้ผ่านประตูเข้าไปได้ทันที  ส่วนคนที่ไม่ได้เป็นสมาชิกก็จองผ่านเว็บไซต์ได้อีกด้วย

 • ขั้นตอนที่ 1 เข้า Mobile browser ค้นหา TraveliGo กดเลือก บัตรเข้าชม
 • ขั้นตอนที่ 2 ให้ใส่รายละเอียดจุดหมายปลายทาง ที่เราสนใจทั้งชื่อสถานที่สำคัญใกล้เคียง และวันที่เดินทาง จากนั้นกดค้นหาบัตรเข้าชม 
 • ขั้นตอนที่ 3 ให้เราเลือกจำนวน Tickets ที่ต้องการ
 • ขั้นตอนที่ 4 ดูรายละเอียดบัตรเข้าชมให้เรียบร้อย จากนั้นเลือกจำนวนบัตรที่ต้องการ แล้วกดถัดไป กรอกข้อมูลการติดต่อของเราให้ครบ ทั้งชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์  พร้อมกดถัดไปเพื่อทำการชำระเงิน
 • ขั้นตอนที่ 5 เลือกเครื่องหมายติ๊กถูก เพื่อยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขนโยบายความเป็นส่วนตัวของ TraveliGo
 • ขั้นตอนที่ 6 เลือกวิธีชำระเงิน ตามที่เราสะดวกซึ่งมีด้วยกัน 7 รูปแบบ ประกอบไปด้วยออนไลน์แบงค์กิ้ง, ATM, เคาน์เตอร์ชำระเงิน,ไดเร็คเดบิต, บัตรเครดิต,7-Eleven พร้อมระบบผ่อนชำระ และ Wallet แต่ถ้าเพื่อน ๆ จ่ายผ่าน QR code จะไม่เสียค่าธรรมเนียมด้วยนะ แค่นี้ก็เรียบร้อยให้เรารอรับหลักฐานการจองส่งเข้าทาง email ได้ทันทีเลย

ประกันภัยการเดินทางคุ้มครองเราได้ครบ

เป็นประกันภัยที่คุ้มครองครอบคลุมถึงความเสี่ยงภัย ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทางต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุ การเจ็บป่วย กระเป๋าเดินทางหาย ความล่าช้าของเครื่องบิน ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก รวมถึงโรคจากไวรัสโควิด 19 เป็นต้น ที่สำคัญเริ่มต้นเพียง 165 บาท คุ้มครองถึง 2 ล้านบาท  ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหน แล้วต้องเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด ก็สบายใจหายห่วง

 

ทริคเด็ด ๆ สำหรับการใช้ส่วนลด

สำหรับแอป TraveliGo เขาใส่ใจผู้ใช้งานเป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัวว่าทริปนี้จะกระเป๋าฉีก เพราะตลอดการเดินทาง สามารถใส่โค้ดลดเพิ่มได้ด้วย แค่ไปที่หน้า traveligo.com/promotion และหาโค้ดบริการที่เราจะจองได้เลย โปรโมชั่นมีครบทุกหมวดทั้งโรงแรม, ตั๋วเครื่องบิน, รถเช่า, ทัวร์, บัตร และประกันเดินทาง

ส่วนการใช้งานโค้ดส่วนลด ในขั้นตอนยืนยันการจอง จะมีช่องมาให้ใส่โค้ดส่วนลด เราก็นำโค้ดที่ได้มากรอกลงได้เลย ใช้ได้เฉพาะการจ่ายเต็มจำนวน ไม่ร่วมโปรโมชั่นการจ่ายแบบผ่อนชำระ

สรุปข้อดีของ TraveliGo ที่อยากให้ทุกคนรู้

 • TraveliGo มีช่องทางการให้บริการที่หลากหลายครอบคลุม ทั้งการจองตั๋วเครื่องบิน, หาที่พักโรงแรม, รถเช่า, รถรับส่ง, ทัวร์, ตั๋วฟุตบอล, บัตรกิจกรรม และครอบคลุมไปยังประกันเดินทาง เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว เรื่องท่องเที่ยว
 • ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก ก็สามารถใช้บริการจองได้ผ่าน Mobile Browser รองรับทั้ง Android และ iOS
 • ช่องทางชำระเงินสะดวก มีให้เลือกเยอะตั้ง 7 รูปแบบ ประกอบไปด้วย ออนไลน์แบงค์กิ้ง, ATM, เคาน์เตอร์ชำระเงิน,ไดเร็คเดบิต, บัตรเครดิต, 7-Eleven พร้อมระบบผ่อนชำระ และ Wallet แต่ถ้าเพื่อน ๆ จ่ายผ่าน QR code จะไม่เสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย
 • หน้าตาเว็บไซต์ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างดี ไม่ซับซ้อน แถมดูมินิมอล เป็นมิตรกับผู้ใช้งาน
 • มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดอีกเพียบ ผ่อนได้ 0% มีคูปองส่วนลด และดีลสุดพิเศษต่างๆ ตลอดการเดินทาง
 • ติดต่อง่ายไม่ทอดทิ้ง เพราะมีเจ้าหน้าที่ Customer Service คอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด ช่วยให้เราแก้ปัญหาได้รวดเร็วทันใจ

ช่องทางติดต่อ

 • LINE OFFICIAL ACCOUNT @TraveliGo.com 
 • เบอร์โทร. 02-187-1008
TraveliGo: Flight Hotel & Deal
TraveliGo: Flight Hotel & Deal