ใครที่เป็นลูกค้าปัจจุบันของ True Super Fiber อยู่และใช้แพ็คเกจจาก TrueOnline ร่วมด้วยทั้งเน็ตบ้าน, เน็ตมือถือ และ TrueVisions ซึ่งทาง TrueOnline ก็มีข่าวดีมาฝาก.. เตรียม Up Speed เน็ตให้ลูกค้าปัจจุบันแบบอัติโนมัติ หรือลูกค้าจะเลือกเพิ่มช่อง TrueVisions ก็ยังได้ โดยทั้งหมดนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม เพื่อเป็นการขอบคุณที่ลูกค้าไว้วางใจใช้บริการจาก True

สำหรับรายละเอียดการ Up Speed เน็ตให้กับลูกค้าปัจจุบันของ True Super Fiber ก็มีตามนี้

  • ฟรี Up Speed โดยปรับเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ต ให้กับลูกค้าปัจจุบันได้รับโปรโมชั่นเท่ากับลูกค้าใหม่ ซึ่งจะดำเนินการให้เรียบร้อยภายในเดือน กรกฎาคม 2562
  • ฟรี เปลี่ยนเน็ตเป็นไฟเบอร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับอุปกรณ์กระจายสัญญาณ (เฉพาะพื้นที่ที่พร้อมให้บริการ) โดยเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์กันได้ที่ True Fiber Up Your Life 
  • ฟรี เลือกเพิ่มเน็ตมือถือ 10GB/เดือน นาน 12 เดือน จาก truemoveH หรือ เลือกเพิ่มช่อง TrueVisions นาน 12 เดือน เฉพาะผู้ใช้แพ็กเกจร่วมกับ TrueOnline ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป เท่านั้น โดยเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์กันได้ผ่านเว็บไซต์ truefiberupyourlife.com

ลูกค้าปัจจุบันของ True Super Fiber คนไหนที่ยังไม่รู้และทนใช้เน็ตช้าๆ มาได้ตั้งนาน ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์เพื่อ Up Speed กันได้เลยฟรีๆ ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 62 ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ทรูช้อปทั่วประเทศ หรือ โทร. 1242