ก่อนหน้านี้ปล่อยให้ AIS ออกโปรยั่วน้ำลาย Power 4 Package เน็ตไฟเบอร์ +  เน็ตมือถิือไม่อั้น ไปซักพักนึงแล้ว งานนี้จะให้คู่แข่งอย่าง True อยู่เฉยๆ คงไม่มีทาง และในที่สุด True ก็เลยออกโปรเน็ตไฟเบอร์ + เน็ตมือถือไม่อั้น ออกมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกภายใต้ชื่อ ทรูซูเปอร์ไฟเบอร์ ซูเปอร์คุ้ม โดยมีแพ็คเกจเริ่มต้นเดือนละ 599 บาทมาชนกับ AIS แบบเต็มๆ

โปรใหม่ ทรูซูเปอร์ไฟเบอร์ ซูเปอร์คุ้ม รวมบริการทั้งเน็ตบ้านไฟเบอร์ + เน็ตมือถือไม่อั้น, ไม่ลดสปีด (แต่ล็อคความเร็ว) + WiFi ไม่อั้น + ทรูวิชั่น โดยมีค่าบริการรายเดือนตั้งแต่ 599 (ราคาโปรโมชั่นจากปกติ 699 บาท) ถึง 1,999 บาท ซึ่งแต่ละแพ็ตเกจก็มีรายละเอียดตามนี้

**ซิมทรูมูฟ เอช เน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด ไม่มีค่าโทรฟรีให้ คิดค่าบริการนาทีละ 1.5 บาท**

โดยในแพ็กเกจเริ่มต้น 599 บาทต่อเดือน จะได้เน็ตไฟเบอร์ 30/10 Mbps + มือถือความเร็ว 1 Mbps แบบไม่อั้นและไม่ลดสปีด และได้ดูรายการในแพ็คเกจ Basic HD แต่แพ็คเกจที่คุ้มๆ หน่อยก็น่าจะเป็นแพ็คเกจ 799 บาท ที่ได้เน็ต 50/20 Mbps + มือถือความเร็ว 4 Mbps และดูรายการในแพ็คเกจ SMART HD

 

ในส่วนช่วงราคา แพ็คเกจ 1,799 – 1,999 บาทต่อเดือน นั้น ถ้าเปรียบเทียบกับโปร Power4 Package ของทาง AIS แล้ว ฝั่ง AIS จะได้เน็ตมือถือไม่อั้นความเร็วถึง 6 Mbps แต่ก็จะได้ความเร็วเน็ตไฟเบอร์น้อยกว่าที่ 200/50 Mbps. (ทั้ง 2 ค่ายให้ WiFi ไม่อั้นเหมือนกัน) ก็ลองคำนวณกันดูดีๆ ว่าต้องการความเร็วจากเน็ตบ้านหรือเน็ตมือถือมากกว่า

 

สำหรับลูกค้าเดิมที่ใช้งานโปร เน็ตไฟเบอร์ + เน็ตมือถือ + ทรูวิชันส์ อยู่แล้วสามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนแพ็คเกจ (ราคาเดิม) ได้ฟรีทาง Call Center (โทร 1242) หรือ True Shop ทุกสาขา ใช้เพียงบัตรประชาชนของผู้ที่จดทะเบียนเท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปดูกันที่เว็บไซท์ของ True ได้เลย

 

ที่มา : True