ทรูออนไลน์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งในวงการอินเทอร์เน็ตบ้าน ความใส่ใจเหนือกว่าแบบครบวงจร เน้นความปลอดภัย ครั้งแรกของวงการ ที่แพ็คเกจอินเทอร์เน็ตไฟเบอร์ มาพร้อมกับประกันภัยบ้าน ประกันชีวิต และกล้อง CCTV นอกจากนี้ ยังได้ดึง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เป็นพรีเซนเตอร์กับโฆษณาชุดใหม่

ทรูออนไลน์ มุ่งบริการแบบที่สุดใน 4 มิติ ทั้งมิติของความเร็ว แรง เสถียรที่สุดด้วย AI,  มิติของการดูแลที่ดีทึ่สุด ตรวจจับความผิดปกติ และแจ้งเตือนลูกค้า พร้อมส่งช่างบริการฉับไวใน 24 ชม.,  มีแพ็กเกจเลือกได้ตามใจหลากหลาย ล่าสุดได้เพิ่มความปลอดภัยกับอุปกรณ์ IoT กล้องวงจรปิด CCTV พร้อม Cloud Service ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหวและดูได้แบบเรียลไทม์ และดูย้อนหลังผ่านแอป TrueX พร้อมรับประกันที่อยู่อาศัย และประกันชีวิตฟรี พร้อมได้ดึง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เป็นพรีเซนเตอร์และบอกเล่าประสบการณ์การใช้งาน

True Online

ทรู คอร์ปอเรชั่น ในฐานะผู้นำบริการอินเทอร์เน็ตบ้าน ที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า  20 ปี  ตั้งแต่ให้บริการเน็ตผ่านสายโทรศัพท์บ้าน เคเบิ้ล บรอดแบนด์ และไฟเบอร์ในปัจจุบัน  ณ ตอนนี้มีฐานลูกค้าได้ถึง 3.8 ล้านรายทั่วประเทศ

True Online

ทรูออนไลน์ได้เดินหน้ายกระดับบริการเน็ตบ้านไฟเบอร์ให้เป็นอัจฉริยะยิ่งขึ้น สร้างมาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่ากับปรากฏการณ์ที่สุด 4 มิติ

  • Speed  และ Stability  มิติของความเร็วแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน เสถียรที่สุด  ,
  • Service มิติของการดูแลที่ดีที่สุด  พร้อมส่งช่างบริการฉับไว   24 ชม.
  • Synergy Package มิติแห่งความรู้ใจที่สุดกับแพ็กเกจเลือกได้ตามใจ พร้อมความบันเทิงระดับโลกจุใจ โดนใจทุกเจน ที่เดียวที่ให้คุณได้รับชมบอลพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์ ตลอดฤดูกาล และรวมความบันเทิงหลากหลาย ทั้งหนังดัง ซีรีส์ฮิต อนิเมะฮิต จากแอปทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี และแอปดัง Viu และ WeTV และ
  • Security มิติที่สุดของความปลอดภัยกับอุปกรณ์ IoT กล้อง CCTV พร้อม Cloud Service ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหวและดูได้แบบเรียลไทม์ และดูย้อนหลังผ่านแอป TrueX และใหม่ที่แรก ที่เดียว เน็ตบ้านที่ให้ ประกันที่อยู่อาศัย และประกันชีวิตฟรี

True Online

นอกจากนี้ ทรูออนไลน์ ได้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยการนำระบบ AI ตรวจสอบคุณภาพสัญญาณและควบคุมดูแลช่องสัญญาณให้ลื่นไหลต่อเนื่อง 24 ชม. และ AI Detection เสริมการทำงานด้วยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตรวจจับความผิดปกติ แจ้งเตือนได้ทันที พร้อมส่งทีมช่างดูแลภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับการดูแลอย่างฉับไว พร้อมทั้งเพิ่มอีกหนึ่งเทคโนโลยีเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานของเน็ตบ้านด้วย True Gigatex Fiber Router และ Mesh WiFi อุปกรณ์กระจายสัญญาณ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยมาตรฐานความเป็นผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ทั้งมีสายและไร้สาย ที่การันตีด้วยรางวัลผู้ให้บริการอันดับหนึ่งทั้งระดับโลก และล่าสุดจาก nPerf สถาบันชั้นนำจากฝรั่งเศส ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน กับรางวัล “บรอดแบนด์ดีที่สุดในไทย” และ “อินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์ดีที่สุด” 

Play video

และตอกย้ำความเป็นเน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 ของไทยทุกด้าน ด้วยการนำพรีเซนเตอร์ระดับมืออาชีพของเมืองไทยอย่าง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรอันดับ 1 ที่มากความสามารถ เป็นที่ยอมรับ มีอิทธิพลต่อสังคม สามารถเข้าถึงคนไทยได้ทุกเพศทุกวัย นำเสนอกระแสความจริงของทรูออนไลน์ที่ล้ำกว่าทั้งนวัตกรรมเชื่อมต่อทุกเทคโนโลยียุคดิจิทัล พร้อมความใส่ใจที่เหนือกว่าแบบครบวงจร ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ชุดแรง เสถียร รู้ใจเพื่อสะท้อนความทันสมัย ทันข่าว ทันเหตุการณ์ และถึงแม้จะอยู่บ้านก็สามารถเกาะกระแสได้ทันท่วงที นั่นเอง” 

ใหม่ True Gigatex PRO Security แพ็กเกจเน็ตบ้านพร้อมประกันภัย เริ่มต้น 600 บาท/เดือน

TOL Gigatex

แพ็คเกจเน็ตบ้านไฟเบอร์ ที่มาพร้อมประกันภัยบ้าน ประกันชีวิต และกล้อง CCTV ที่แรก ที่เดียว! ลูกค้าทรูออนไลน์ สมัครเน็ตบ้าน วันนี้ เริ่มต้นเพียง 600 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้าใหม่ ฟรีประกัน คุ้มครอง นาน 24 เดือน

สิทธิพิเศษ

ประกันภัยที่อยู่อาศัย จากทิพยประกันภัย นาน 24 เดือน

  • ภัยพิบัติ คุ้มครองสูงสุด 450,000 บาท
  • โจรกรรม คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท
  • ชดเชยไฟดับ วงเงิน คุ้มครองสูงสุด 5,000 บาท

ประกันชีวิต จาก FWD นาน 24 เดือน

  • วงเงิน คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท

สิทธิยืม True Gigatex Fiber Router Pro รองรับ WiFi6

ฟรี! ค่าติดตั้งและค่าเดินสายอินเทอร์เน็ต

ฟรี! ค่าแรกเข้ามูลค่า 2000 บาท

TOL Gigatex

พิเศษ! ลูกค้าทรูออนไลน์ปัจจุบันที่ใช้แพ็กเกจกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ พร้อม Cloud Service รับฟรี! ประกันภัยที่อยู่อาศัย  นาน 12 เดือน กดรับสิทธิ์ได้ที่แอปพลิเคชั่น TrueX 10,000 สิทธิ์เท่านั้น หรือสมัครแพ็กเกจกล้อง CCTV พร้อม Cloud Service ดูภาพย้อนหลังได้ 7 วัน เพียงเดือนละ 120 บาท รับฟรี! ประกันภัยที่อยู่อาศัย  นาน 24 เดือน

ช่องทางการสมัคร

สนใจสมัคร ได้ที่ทรูช็อป ดีแทคช็อปทุกสาขา และตัวแทนจําหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.true/th/trueonline หรือโทร 02-700-8000