เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมาผมเองกำลังนั่งทำโน่นทำนี่เขียนข่าวสมาร์ทโฟนไปเรื่อยเปื่อยตามปกติ จู่ๆ ก็ได้รับโทรศัพท์จากนายกิม ว่าทาง ทรูวิชั่นส์ จะมีงานแถลงข่าวเกี่ยวกับบริการและโปรโมชั่นใหม่ และพี่แกไม่ว่าง เลยขอส่งต่อให้ผมไปร่วมงานแทน เผอิญว่าเย็นวันนั้นก็ไม่ได้ติดงานอะไร ก็เลยรับอาสาตอบตกลงไปร่วมงานแทนนายกิมเค้า

ผมก็นั่งเคาะๆ แป้นพิมพ์ไปได้อีกสักพักนึง ก็มีโทรศัพท์ดังขึ้นอีกรอบ คราวนี้เป็นเจ้าหน้าที่การตลาดของทางทรูวิชั่นส์โทรมายืนยันและให้ส่งชื่อเพื่อใช้ในการลงทะเบียน ผมเองก็เลยสอบถามกลับไปว่างานนี้มีรายละเอียดเป็นยังไง ในใจก็คิดว่าคงเป็นงานแถลงข่าวธรรมดา แต่ฟังไปฟังมาปรากฎว่ามันเป็นงานกาล่าร์ดินเนอร์ สุดอลัง “Visions Ahead Magenta Night Party” Celeb มากันตรึม ทั้งไทยและเทศ เล่นเอาผมสตั้นท์ไปชั่วขณะ ก่อนที่จะรวบรวมสติกลับมาแล้วพุ่งกลับบ้านเพื่อไปหาเสื้อผ้าสีชมพูมาเจนต้าใส่ให้เข้ากับธีมงาน > < (จะมีไหมเนี่ย)

เซเลบกว่าร้อยชีวิต มากันแทบจะทั้งวงการ

ผมเดินทางมาถึงงานก็ประมาณ 18:30 เวลางานเริ่มพอดี ซึ่งงานแบบนี้ตามปกติก็จะมีช่วงเวลาลงทะเบียนกันยาวเป็นชั่วโมง เพราะเซเลบมาเยอะมาก 

แถมในงานยังมีการปูพรหมยาวเหยียดเป็น Magenta walk ให้เหล่าเซเลบเดินเข้างานมาด้วย ส่วนพวกนักข่าวและบล็อกเกอร์ต่างๆ ก็มารอถ่ายภาพอยู่ข้างๆ อิอิ

เหล่าซุปตาร์จาก The Voice

ทีมข่าวช่อง 3 ก็มา

แล้วก็มากันอีกเพียบ ลั่นชัตเตอร์กันจนมือหงิกเลยงานนี้


ผ่านไปสักพักงานใกล้จะเริ่มแล้ว ผมก็เลยเดินเข้าไปพื้นที่งานด้านใน ซึ่งเดินเข้ามาถึงก็พบคคุณน้อง DJ น่ารัก กำลังเปิดแผ่นแถมดยกย้ายเล่นกับกล้องสุดน่ารัก เลยอดเก็บภาพเธอมาไม่ได้

เดินมาเจอพี่เจกับพี่ปิ่น และทีม VRZO พอดิบพอดี

กองทัพซูเปอร์สตาร์ยังกระหน่ำกันเข้าจนเต็มงาน

 

หลังจากเข้ามาในบริเวณด้านในของงานได้ไม่ทันไร (คือยังเก็บภาพบรรยากาศด้านในไม่ทันหมดเลย) งานก็จะเริ่มแล้ว เลยต้องรีบขยับเข้าไปในห้องแถลงข่าวเปิดงาน เพราะถ้าเข้าไปช้านี่ไม่มีที่นังแน่นอน และก็เป็นไปตามคาดครับ ผมเดินเข้าไปที่นั่งก็เต็มหมดแล้ว T T ไม่เป็นไร เราไปเดินหาทำเลถ่ายรูปดีกว่างานเริ่มขึ้นแล้ว โดย นายศุภชัย เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. 

ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า งาน “Visions Ahead Magenta 

 

Night Party” ในวันนี้ ทรูวิชั่นส์ได้รับเกียรติจากเจ้าของ 

 

และตัวแทนช่องรายการคุณภาพชั้นนำระดับโลก 

 

และระดับประเทศ พร้อมคนดังจากทุกวงการมากกว่า 

 

1,000 คนเข้าร่วมงาน ซึ่งนับเป็นโอกาสสำคัญยิ่ง 

 

เพื่อยืนยันความแข็งแกร่งทางด้านพันธมิตรทางธุรกิจของทรูวิชั่นส์ 

 

และความแข็งแกร่งทางด้านคอนเทนต์รายการคุณภาพระดับสุดยอด 

 

และหลากหลาย”

 

 

 

 


 

นอกจากเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจของทรูวิชั่นส์ที่เดินทางมาจากทั่วโลก รวมทั้งผู้ผลิตรายการชั้นนำของไทย  ภายในงาน “Visions Ahead Magenta Night Party” ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ยังเต็มไปด้วยกองทัพซูเปอร์สตาร์ทั้งจากประประเทศ นำโดย “ยุน อึน เฮ”  ซูเปอร์สตาร์สาวสวยมากความสามารถจากเกาหลี


“ริดดิค โบว์”  นักมวยอดีตแชมป์โลกรุ่นยักษ์ชื่อก้องโลก,  “Bobby Chinn” พ่อครัวมือหนึงจากช่อง TLC,  “Alvin Leung” เชฟมิชเชลลิน จากช่อง Li และกองทัพซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของไทย นำโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,  อนันดา เอเวอริงแฮม,  เกรท-วริณทร ปัญหกาญจน์,  แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์,  ปู-ไปรยา สวนดอกไม้, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล,  มนิ -พีชญา วัฒนามนตรี และ จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย


นอกจากนั้นแล้วยังมีการสัมภาษณ์สด ยุน อึน เฮ เกี่ยวกับผลงานของเธอ และถามว่าเธอรู้ไหมว่าตัวเธอดังในเมืองไทยมากขนาดไหนจากซีรี่ย์เกาหลีหลายๆ เรื่องที่เธอเล่น โดยเฉพาะ Coffe Prince ส่วนรายละเอียดในการสัมภาษณ์ผมจำไม่ได้หรอกครับ ฮ่าๆ เพราะมัวแต่กรี๊ดกร๊าดกับอึนเฮ ( – <)b ถ่ายรูปรัวๆ

 

โดยการที่ทาง ทรูวิชั่นส์ ได้ดึงเอาเหล่าเซเลบและซุปตาร์จากหลากหลายวงการมาในครั้งนี้ ก็เพื่อมี่จะโปรโมทช่องใหม่ๆ คุณภาพระดับโลก ที่ไปได้ลิขสิทธ์มาแล้วเรียบร้อย โดยช่องใหม่ก็จะมาพร้อม 2 แพ็กเกจใหม่ คือ “ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ” และ “ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ” โดยมีรายละเอียดของแต่ละแพ็กเกจตามนี้ครับ

• “ซูเปอร์โนว-เลจ แพ็กเกจ” เป็นแพ็กเกจที่เน้นช่องรายการสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ และส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพความรู้ด้านต่างๆ จำนวน 116 ช่อง นำโดย Discovery Home & Health ช่องสารคดีสำหรับผู้หญิง, Discovery Turbo เจาะกลุ่มคนรักยานยนต์, Discovery Science ตอบทุกเรื่องเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี, TLC ช่องสารคดีเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และความบันเทิง, Discovery Kids ช่องรายการสารคดียอดนิยมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน อันดับหนึ่งของอเมริกา, H2 ช่องสารคดียอดนิยมในระบบไฮเดฟินิชัน ช่องใหม่จากเครือ History, Nickelodeon ช่องรายการการ์ตูนดังจากสหรัฐอเมริกา, BBC Lifestyle ช่องรายการไลฟ์สไตล์จากเกาะอังกฤษ และอีกมากมาย ในราคาเพียง 590 บาทต่อเดือน

• “ซูเปอร์สปอร์ตส์ แพ็กเกจ” โฉมใหม่ เพิ่มความหลากหลายรายการกีฬาคุณภาพ ทั้งกีฬาระดับโลก และระดับประเทศ จุใจกับ 11 ช่องรายการกีฬา รวม 95 ช่องครบทุกกลุ่มรายการ เน้นเพิ่มเติมการถ่ายทอดสด และยกระดับอรรถรสความบันเทิงด้วยการรับชมกีฬาโปรดในระบบไฮเดฟินิชั่นมากขึ้น นำโดย ช่อง TrueSport HD2, Golf Channel Thailand HD, TrueSport2, TrueSport5, TrueSport6, TrueSport7, สยามกีฬา ทีวี,สตาร์ซอคเกอร์ ทีวี, ฟุตบอลสยาม ทีวี, T-Sports และ Speed Channel ซึ่งสมาชิกสามารถรับชมกีฬาที่น่าสนใจ ทั้งฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ฟุตบอลกัลโช่ เซเรีย อา, ฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก, มวย รายการดังอย่าง Thai Fight,  สนุกเกอร์ และกอล์ฟหลายรายการ อาทิ PGA TOUR, ASIAN TOUR และ RYDER CUP ใน ราคาเพียง  495 บาทต่อเดือน

ผมเองก็ขอจบการพาไปตะลุยงาน ทรูวิชั่นส์ “Visions Ahead Magenta Night Party” ไว้เพียงเท่านี้นะครับ และก็ขอขอบคุณทางทรูวิชั่นส์ที่อุตส่าห์เชิญผมไปร่วมงานมหกรรมเซเลบในครั้งนี้ด้วย (เอ ผมไปแทนตากิมนี่หว่า ฮ่าๆ) เอาเป็นว่าถ้ามีรอบหน้า ติดต่อผมโดยตรงได้เลยนะคร้าบ ^ ^