fbpx
News

truemoney Pay Next บริการใหม่จาก true Wallet ซื้อก่อน จ่ายตอนสิ้นเดือน หรือใช้ผ่อนสินค้าได้ถึง 36 งวด

สำหรับคนที่ไม่ได้สมัครบัตรเครดิต เวลาจะจับจ่ายใช้สอยอะไรก็จะต้องใช้เงินที่มีอยู่ในบัญชีจ่ายเลย ทำให้บางช่วงที่อาจจะการเงินติดขัดไปบ้าง ก็ไม่สะดวกเท่าไหร่ที่จะใช้เงินในบัญชี ทาง Truemoney จึงเปิดตัวบริการ Truemoney Paynext เพื่อตอบโจทย์เรื่องนี้โดยเฉพาะ เพราะเราสามารถใช้บริการดังกล่าวในการซื้อของได้ตามปกติ แต่ยอดที่ใช้จะถูกหักจากบัญชีตอนสิ้นเดือน แถมยังใช้ผ่อนสินค้าได้นานถึง 36 เดือน เหมือนบัตรเครดิตอีกต่างหาก

บริการ truemoney Pay Next เป็นบริการการเงินสำหรับ truemoney Wallet ที่ออกมาเพื่อเอาใจคนไม่มีบัตรเครดิตแบบสุด ๆ เพราะเป็นบริการที่คล้ายกัน โดยเราสามารถใช้ truemoney Wallet เพื่อซื้อของหรือบริการตามปกติ แต่เงินจะถูกหักจากบัญชีตอนสิ้นเดือน และยังมีบริการ truemoney Pay Next Extra ที่ให้เราสามารถผ่อนสินค้าหรือบริการได้นานถึง 36 เดือนอีกด้วย

Truemoney Pay Next

Truemoney Pay Next เงินติดมือ ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง คือ บริการทางการเงินที่จะมาช่วยตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินสามารถใช้จ่ายได้คล่องตัวและและยังช่วยบริหารการเงินของตัวเองได้อย่างง่ายดายเพราะไม่ต้องจ่ายเงินสดออกไปก่อน

สามารถใช้จ่ายได้ทั้งในรูปแบบออนไลน์ เช่น การจ่ายบิลอินเตอร์เน็ต ซื้อแอป หรือเกมก็ได้เหมือนกัน หรือจะซื้อของออฟไลน์ก็ไม่มีปัญหา เช่นการซื้อสินค้าและบริการทั้งร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านอาหารก็ทำได้เหมือนกันโดยชำระผ่านจุดรับชำระออฟไลน์ที่คลอบคลุมร้านค้าชั้นนำและร้านค้ารายย่อยมากกว่า 200,000 จุดทั่วประเทศ

  • ผู้ใช้งาน Truemoney Wallet สามารถกดสมัครผ่านแอพได้เลย
  • ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร
  • รู้ผลไวใน 5 นาที
  • ดอกเบี้ย 0%

Truemoney Pay Next Extra

Truemoney Pay Next Extra วงเงินสะดวกใช้ผ่อนสบาย สำหรับใช้ผ่อนสินค้าและบริการจากร้านค้าต่าง ๆ ที่เข้าร่วม โดยมีวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท เลยทีเดียว สามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิต ไม่อยากจ่ายเงินก้อนตูมเดียว หรือไม่มีเงินก้อนพอสำหรับซื้อสินค้าใหญ่ ๆ ในทีเดียว โดยสามารถใช้กับร้านค้ามากกว่า 5,000 จุดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีก ร้านค้าสินค้าอุปโภคบริโภค รวมไปถึงผ่อนสมาร์ทโฟนก็ยังได้

เรีกยได้เลยว่า Truemoney Pay Next และ Truemoney Pay Next Extra ออกมาตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์การใช้งานของผู้บริโภคจริง ๆ เพราะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็วไม่ต้องเติมเงินก่อนให้เสียเวลา สะดวกสบายและรวดเร็วมีความปลอดภัยในทุก ๆ การใช้จ่าย…แต่จะใช้จ่ายยังไงก็ต้องมีการบริหารการเงินให้ดีด้วยนะครับ

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save