ใครที่อยากทำให้บ้านของตัวเองกลายเป็นบ้านอัจฉริยะ มีผู้ช่วยระบบ AI ให้สามารถสั่งเปิด-ปิดไฟด้วยเสียงแบบล้ำๆ หรือจะคอยบอกการจราจรก่อนออกจากบ้าน บอกสภาพอากาศ ฯลฯ ตอนนี้ True ก็ได้นำเอาลำโพงอัจฉริยะ Google Nest Mini เข้ามาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกของประเทศไทยในราคาพิเศษ 1,990 บาท พร้อมประกันศูนย์ 1 ปี อีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจลำโพงอัจฉริยะ Google Nest Mini จาก True สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้เฉพาะช่องทางออนไลน์ ในเว็บไซท์ Truemove H ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 5 มีนาคม 2563 เท่านั้น ในราคาพิเศษเครื่องละ 1,990 บาท (ปกติ 2,290 บาท) ส่งฟรี โดยผู้ที่ซื้อยังจะได้รับทรูพอยท์อีก 79 คะแนน

Google Nest Mini ที่จำหน่ายโดย True จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีขาว Chalk และสีเทา Charcoal นอกจากนี้ยังจะได้รับประกันศูนย์ฟรีอีก 1 ปีด้วย

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ถึงความสามารถของเจ้า Google Nest Mini ว่ามันทำอะไรได้บ้าง ก็ขอกอธิบายง่ายๆ ว่ามันเป็นศูนย์กลางในการควบคุม Smart Device ต่างๆ ภายในบ้านของเรา (อุปกรณ์ต้องระบุว่ารองรับการใช้งาน Google Assistant) ผ่านการสั่งงานด้วยเสียง

หรือจะใช้เป็นลำโพงไร้สายสำหรับฟังเพลงจาก Spotiyfy, YouTube Music หรือแอปอื่นๆ ที่รองรับก็ได้ โดยเราสามารถออกคำสั่งให้มันเล่นผ่านลำโพงโดยตรงเลย หรือจะสั่ง Cast to จากมือถือก็ได้

ใครที่สนใจ Google Nest Mini ก็อย่ารอช้า เข้าไปสั่งซื้อกันได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 5 มีนาคม 2563 ทางเว็บไซท์ของ Truemove H นะครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : Truemove H