fbpx
Advertorial

ซื้อแอพฯ และ ไอเท็มใน Play store ผ่าน WeCard by TrueMoney Wallet ครั้งแรก รับเงินคืนสูงสุดถึง 70 บาท

มีข่าวมาฝากสำหรับใครที่ชอบ ซื้อแอพ ซื้อไอเท็มเกมต่างๆ ผ่าน Play store ช่วงนี้เค้ากำลังลดราคาแอพพลิเคชั่นกันอยู่เน้ออ สูงสุดถึง 90% กันเลย และยิ่งถ้าใครซื้อผ่านบัตร WeCard ของ TrueMoney Wallet เป็นครั้งแรก จะยังได้เงินคืนจากราคาที่ลดลงแล้วมากสุดถึง 70 บาท ถือว่าเป็นยอดเงินที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ตามมาดูเงื่อนไขโปรโมชั่นกันได้เลยค่ะ

มีข่าวมาฝากสำหรับใครที่ชอบ ซื้อแอพ ซื้อไอเท็มเกมต่างๆ ผ่าน Play store ช่วงนี้เค้ากำลังลดราคาแอพพลิเคชั่นกันอยู่เน้ออ สูงสุดถึง 90% กันเลย และยิ่งถ้าใครซื้อผ่านบัตร WeCard ของ TrueMoney Wallet เป็นครั้งแรก จะยังได้เงินคืนจากราคาที่ลดลงแล้วมากสุดถึง 70 บาท ถือว่าเป็นยอดเงินที่ไม่น้อยเลยทีเดียว ตามมาดูเงื่อนไขโปรโมชั่นกันได้เลยค่ะ

ก่อนจะถึงเนื้อความต้องบอกก่อนว่าการจะได้รับส่วนลด 70 บาทครั้งนี้ ต้องเป็นผู้ที่ซื้อแอพพลิเคชั่น หรือ ไอเท็ม ผ่าน Play store โดยใช้บัตร WeCard เป็นครั้งแรก ภายในวันที่ 7 ตุลาคม ถึง 20 พฤศจิกายน เท่านั้นนะคะ เงื่อนไขหลักๆก็มีแค่นี้เลย นอกนั้นก็ไม่มีอะไรมาก แค่สมัคร เติมเงิน แล้วก็นำไปใช้ได้ทันที ขั้นตอนตามข้างล่างนี้เลยค่ะ

♥ สมัครใช้งาน

♥ เปิดบัตร WeCard

♥ เติมเงินเข้าบัตร

ต้องเติมก่อนเริ่มใช้งาน เพราะจะมีการทดลองตัดเงินไปบัตร เพื่อทดสอบว่าบัตรใช้ได้จริง สามารถเติมเงินได้ผ่านหลายช่องทาง ทั้งผูกบัญชีธนาคาร , เติมผ่านตู้ ATM , ร้านสะดวกซื้อ , ตู้เติมเงิน และ เซเว่น อีเลฟเว่นค่ะ เท่านี้ก็เป็นการสิ้นสุดขั้นตอนขั้นแรกแล้ววว

เมื่อทำทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ก็เปิด Play store เลือกแอพพลิเคชั่น หรือ ไอเท็มที่ต้องการแล้วเลือกเพิ่มบัตร WeCard ตามขึ้นตอนนี้ได้เลยค่ะ

แอพพลิเคชั่นที่จัดโปรโมชั่นลดราคา

ในการใช้โปรโมชั่น ไม่จำกัดว่าจะต้องเป็นแอพฯที่ลดราคาเท่านั้นนะคะ ซื้อแอพพลิเคชั่นอะไรก็ได้เลย

 

ขั้นตอนการซื้อแอพพลิเคชั่นใน Play Store

 • เลือกแอพพลิเคชั่น หรือ ไอเท็มที่เราจะซื้อจาก Play store แล้วเลือกกด ” ซื้อ ” ได้เลยค่ะ
 • เมื่อกดซื้อแล้ว จะเจอหน้าจอ ให้เราเลือก ” เพิ่มบัตร ” ที่จะตัดยอดเงิน ให้เรากดเพิ่มได้เลย
 • พักจากแอพ Play store ไปกดเข้า แอพ TrueMoney Wallet กันก่อน เข้าไปในส่วนของ WeCard ที่เราเปิดไว้ แล้วจัดการคัดลอกเลขบัตรมาเลยค่ะ อย่าลืมจำวันหมดอายุ และ เลข cvc 3 หลักไว้ด้วยนะคะ
 • สลับเข้าไปที่ Play store ต่ออีกรอบ แล้วจัดการกรอกข้อมูลที่เราไป copy มาวาง และ เพิ่มเติมข้อมูลอีกนิดหน่อย เท่านี้ก็เสร็จขั้นตอนครัชชชช จะมีข้อความแจ้งเตือนว่าเงินได้ตัดออกไปแล้ววว

เมื่อทำตามขั้นตอนที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว เงินในบัตรก็จะถูกตัดออกไปตามยอดของเราค่ะ โดยยอดเงินจะถูกโอนคืนมาให้ภายใน 7 วัน (สูงสุด 70 บาท) คาดว่าถ้าซื้อไม่ถึงก็น่าจะคืนให้เท่าจำนวนที่เราจ่ายไปค่ะ เดี๋ยวจะมียอดโอนเข้ามาในรายการทำรายการของเราเองเล้ยย

สรุปเงื่อนไข 

 • เราจะได้รับเงินคืนสูงสุด 70 บาท สำหรับการใช้บัตร WeCard จาก TrueMoney Wallet ซื้อแอปพลิเคชัน หรือสินค้าในแอปพลิเคชัน จาก Google Play Store เป็นครั้งแรกเท่านั้น
 • จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี TrueMoney Wallet ภายใน 7 วันทำการ หลังจากทำรายการเสร็จสิ้น
 • ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2559 ถึง 20 พฤศจิกายน 2559

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชี TrueMoney Wallet สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาใช้งานได้ทั้งระบบ Android และ iOS เลยนะคะ ซึ่งวิธีใช้ก็ไม่ยาก มีความปลอดภัย และ จุดเด่นๆเลยคือการใช้ตัดเงินเหมือนบัตรเดบิต หรือ เครดิตได้นี่แหละ จะใช้จ่ายอะไรก็ตัดผ่านบัตรนี้ได้เช่นกัน อยากทำความรู้จัก TrueMoney Wallet เพิ่มเติมก็คลิกที่นี่ได้เลยค่ะ 😀

  
 

ข้อมูลเพิ่มเติม : TrueMoney

2 Comments

 1. theproject

  theproject Post on October 12, 2016 at 3:26 pm

  #961708

  สมัครไว้นานแล้ว แต่ยังไม่เคยลองสักที

 2. Avatar

  noialb Post on October 12, 2016 at 3:45 pm

  #961714

  อด เคยใช้ไป 2-3ครั้งแล้ว

Leave a Reply

To Top