fbpx
News

Xiaomi ยกโขยงสินค้า AIoT มาเพียบ ทั้งหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Robot Vacuum X10+, กล้องติดรถ Mi Dash Cam 2, วงจรปิด ฯลฯ

นอกจาก Xiaomi จะเปิดตัวทั้งมือถือสเปคโหดอย่าง Xiaomi 12T Pro Series และแท็บเล็ต Redmi Pad ไปแล้ว ยังขนเอาสินค้า AIoT ล้ำ ๆ มาอีกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดูดฝุ่น Truclean W10 Pro Wet Dry Vacuum, หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Robot Vacuum X10, กล้องติดรถ Mi Dash Cam 2 และกล้องวงจรปิด Smart Doorbell 3 ซึ่งทั้งฟีเจอร์กับราคาแต่ละอย่างเนี่ย น่าสนใจสุด ๆ ไปเลย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi Robot Vacuum X10+

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นล่าสุดจาก Xiaomi ที่นอกจากจะวางแผนการดูดฝุ่นในบ้านเองได้แล้ว มันยังมากับความสามารถในการเทขยะจากตัวเครื่องลงถัง (ในสเตชั่น) ได้เอง, ทำความสะอาดแผ่นซับ เติมน้ำในถัง เก็บผ้าถูพื้นและทำให้แห้งเองได้ไม่เกิดกลิ่นอับ

หุ่นยนต์ตัวนี้ยังทำความสะอาดได้ทุกพื้นผิวเพราะตัวถูพื้นจะยกเพื่อปรับขนาดได้เองเมื่อตรวจพบว่ามีพรมอยู่ข้างหน้า และสามารถดูดฝุ่นได้แบบสะอาดหมดจดด้วยแรงดูดถึง 4000 Pa9 พร้อมแปรงถูพื้นแบบคู่ ช่วยขจัดคราบสกปรกออกจากพื้นได้แบบง่ายดาย

Xiaomi Robot Vacuum X10+ เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป มีราคาอยู่ที่ 25,990 บาท


 

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Truclean W10 Pro Wet Dry Vacuum

แต่ถ้าใครอยากดูดฝุ่นเอง ไม่ต้องพึ่งหุ่นยนต์ Xiaomi ก็จัดเครื่องดูดฝุ่นตัวท็อปมาให้ด้วย โดย Xiaomi Truclean W10 Pro Wet Dry Vacuum ทำได้ทั้งการดูดฝุ่นบนพื้นทั่วไป หรือจะปรับระดับเพื่อซอกซอนเข้าตามใต้โซฟาแล้ว ยังสามารถทำความสะอาดด้วยการถูพื้น และขัดพื้นได้อีกต่างหาก แถมยังมากับระบบปรับกำลังทำความสะอาดอัตโนมัติด้วยการสแกนปริมาณสิ่งสกปรกตามพื้นไม่ว่าจะเป็นขยะ ของเหลวหรือขนสัตว์เลี้ยง

Xiaomi Truclean W10 Pro Wet Dry Vacuum เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป มีราคาอยู่ที่ 15,990 บาท


 

กล้องติดรถ MI Dash Cam 2

กล้องติดหน้ารถความชัดระดับ 2K พร้อมเลนส์กว้างเก็บภาพได้ถึง 140° มากับความสามารถในการถ่ายภาพตอนกลางคืนได้แบบชัดเจน  และมีหน้าจอ IPS ขนาด 3 นิ้ว ให้ดูได้แบบชัด ๆ ด้วย

MI Dash Cam 2 เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป มีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท


 

กล้องวงจรปิด Xiaomi Smart Doorbell 3 

กล้องวงจรปิดติดหน้าประตูที่ทำได้ทั้งคอยสอดส่อง และเป็นกริ่งสำหรับเรียกคนในบ้านได้ด้วย โดยตัวกล้องมีความละเอียดที่ระดับ 2K มีระบบ AI ตรวจจับการเคลื่อนไหวเพื่อแจ้งเตือนหากพบคนอยูที่หน้าประตู และแน่นอนว่าสามารถเชื่อมต่อกับมือถือเพื่อเรียกดูภาพ หรือพูดคุยจากตัวกล้องจากระยะไกลได้ด้วย

มีแบตเตอรี่ขนาด 5200 mAh ในตัวซึ่ง Xiaomi เคลมว่าสามารถใช้งานได้แบบยาว ๆ โดยในเวลา 1 ปี จะต้องชาร์จแบตเตอรี่แค่ 3 ครั้งเท่านั้น นอกจากนี้ยังปลอดภัยด้วยระบบแจ้งเตือนหากเครื่องถูกงัดหรือถูกเคลื่อนย้ายออกจากตำแหน่งเดิมด้วยนะ

Xiaomi Smart Doorbell 3 เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป มีราคาอยู่ที่ 2,990 บาท

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save