มาแล้วจ้า…ใครที่เล็ง ๆ สมาร์ทแบนด์อย่าง Xiaomi Smart Band 7 ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้เดินทางมาถึงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยจุดเด่นของสมาร์ทแบนด์รุ่นนี้อยู่ที่หน้าจอแบบ AMOLED ขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และยังอัดฟีเจอร์สุขภาพมาให้แบบแน่น ๆ เปิดราคาในบ้านเรามาที่ 1,390 บาทเท่านั้น แถมยังมีโปร Early Bird ราคาพิเศษด้วย…นอกจากนี้ยังมีสินค้า AIoT อย่างสมาร์ททีวีจอยักษ์ Xiaomi TV P1E ขนาด 65 นิ้ว พ่วงมาชวนให้เสียเงินกันอีกต่างหาก

Xiaomi Smart Band 7

Xiaomi Smart Band 7 มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ทรงแคปซูลขนาด 1.62 นิ้ว มีพื้นที่ในการใช้งานเพิ่มขึ้น 25% เมื่อเทียบกับ Mi Band 6 ทำให้ใช้งานสะดวกกว่าเดิม และยังมากับฟีเจอร์อย่าง Always on display ให้ได้ใช้กันด้วย ส่วนฟีเจอร์การออกกำลังกายก็ยังมีครบครันเหมือนเดิมทั้งเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ และวัดออกซิเจนในเลือด (SpO2) ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

Xiaomi Smart Band 7 ยังมีฟีเจอร์วิเคราะห์การออกกำลังกาย VO₂ max รุ่นอัปเกรดที่มีความแม่นยำสูง โดยสามารถวัดปริมาณออกซิเจนสูงสุดที่ผู้ใช้สามารถใช้ได้ระหว่างการออกกำลังกาย แถมยงสมบุกสมบันสุด ๆ ด้วยมาตรฐานกันน้ำ 5ATM ที่ใส่ว่ายน้ำได้เลย และยังมีแบตเตอรี่ที่ใช้งานสูงสุดได้ถึง 14 วันอีกต่างหาก

Xiaomi Smart Band 7 เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว มีราคาอยู่ที่ 1,390 บาท แต่หากซื้อภายในวันที่ 7 – 31 กรกฎาคม 2565 จะได้รับสิทธิ์ซื้อในราคาโปรโมชั่น Early Bird เหลือเพียง 1,290 บาทเท่านั้น 

Xiaomi TV P1E 65″

ไม่ได้มาแค่สมาร์ทแบนด์เท่านั้น แต่ยังเอาสมาร์ททีวีจอยักษ์ Xiaomi TV P1E ขนาด 65 นิ้ว มาด้วย โดยสมาร์ททีวีรุ่นนี้มีความละเอียดอยู่ที่ระดับ 4K (3840 x 2160) พร้อมเทคโนโลยี 60Hz MEMC อัปสเกลให้ภาพมีความลื่นไหลมากขึ้น และยังรองรับการแสดงผลแบบ HDR10, HLG และ Dolby Vision อีกด้วย

ส่วนระบบเสียงก็จัดเต็มด้วย Dolby Audio และ DTS-HD เพิ่มความกระหึ่มสมจริงแบบไม่ต้องต่อลำโพงเสริม นอกจากนี้มันยังเป็นสมาร์ททีวีระบบ Android TV ที่มีแอปฮิต ๆ มาครบทั้ง Netflix, YouTube, HBO Go และอื่น ๆ แถมยังมี Chromecast ในตัวให้สามารถยิงแอปพวกนี้ขึ้นไปเล่นบนหน้าจอทีวีได้แบบสะดวกสุด ๆ หรือจะสั่งงานด้วยเสียงให้เปิดหนัง เปิดซีรีส์ได้แบบล้ำ ๆ ไปเลย

Xiaomi TV P1E 65″ มีราคาอยู่ที่ 17,990 บาท แต่หากซื้อระหว่างวันที่ 7 – 15 กรกฎาคม 2565 จะได้รับสิทธิ์ Early Bird เหลือเพียง 16,990 บาท พร้อมรับฟรีไปเลยกล้อง Mi Home Security Camera 360° มูลค่า 990 บาท

ใครสนใจก็รีบ ๆ หน่อย เพราะโปรราคาพิเศษแบบนี้อาจจะไม่มีโผล่มาแล้วก็ได้นะ…ใครที่เล็ง ๆ อยู่ก็รบตัดสินใจแล้วตามไปกดกันได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ