fbpx
News

“ลองให้” ช่อง YouTube ของพี่กิม Gimme ได้รับคัดเลือกเป็น Creator on the Rise ครีเอเตอร์ดาวรุ่งประจำสัปดาห์

นับว่าเป็นข่าวดีข่าวใหญ่ของออฟฟิศ DroidSans เลยก็ว่าได้ เพราะล่าสุด YouTube Thailand ได้ออกมาประกาศ 10 ครีเอเตอร์ดาวรุ่ง Creator on the Rise ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีช่อง “ลองให้” ของพี่กิม Gimme ของเราด้วย~~ ว่าแต่อีก 9 อันดับที่เหลือจะมีใครบ้าง มาดูกันเลยดีกว่าครับ

โดยหลักเกณฑ์ในการคัดเลือกครีเอเตอร์ดาวรุ่งของ YouTube Thailand ในแต่ละสัปดาห์นั้น มาจากหลายๆ องค์ประกอบ ไม่ได้จำกัดเพียงแค่จำนวนยอดวิว ชั่วโมงในการดู หรือจำนวนยอดผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น ซึ่งตรงนี้จะเป็นครีเอเตอร์คนไทย 10 ช่องแรกที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น Creator on the Rise จาก YouTube Thailand

10 ครีเอเตอร์คนไทย ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น Creator on the Rise ประจำสัปดาห์

 1. Cactus Journey: ช่องเกี่ยวกับการเลี้ยง Cactus ที่ทำให้คุณแมว เจ้าของช่องหายป่วยจากโรคซึมเศร้าและโรคเครียด
 2. ลองให้: คอนเทนต์ตอบโจทย์สายช็อป ด้วยสโลแกน “ถ้าใครอยากจะซื้ออะไร แต่ไม่อยากจะเจ็บเอง ขอให้บอกมา เพราะเราจะลองให้”
 3. Dr.Sidney: ช่องที่มักจะมาแชร์เคล็ดลับและประสบการณ์การใช้ชีวิต การทำธุรกิจ และการต่อยอดโอกาสการลงทุนผ่านมุมมองนักธุรกิจ
 4. อาม่าซัวเถา: อาม่าตัวจริงเสียงจริง มาสอนทำอาหารจีนและของว่างหลากหลายชนิดตามสูตรจีนแต้จิ๋ว และจีนฮกเกี้ยนที่หากินได้ยากในไทย
 5. Wichuda’s Garden: อีกหนึ่งช่องที่มาสอนเทคนิคการเลี้ยงและเพาะชำต้น Cactus และไม้อวบน้ำหลายสายพันธุ์
 6. Fitterminal: คอนเทนต์แบ่งปันความรู้ในการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร ข้อมูลทั้งหมดผ่านการทดลองใช้งานจากเจ้าของช่องมาแล้ว
 7. Pond Review: รีวิวนาฬิกาและแก็ดเจ็ตหลากหลาย รวมไปถึงสินค้าไอทีชนิดอื่นๆ
 8. Keybaht: คลิปที่จะมาสอนและแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับงานช่าง งานประดิษฐ์ และงาน DIY ต่างๆ
 9. The 101 Percent: คอนเทนต์ที่มีจุดมุ่งหมายในการให้ความรู้ สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ผ่านมุมมองของทีมงานที่มีอาชีพที่แตกต่างกันออกไป
 10. Jinny Marketing: คอนเทนต์ให้ความรู้ในเรื่องการตลาด เพิ่มทักษะด้านการทำธุรกิจออนไลน์ให้กับสินค้า

จะเห็นว่า YouTuber ที่ได้รับคัดเลือกมาทั้ง 10 ช่องด้านบนนั้น จะมีคอนเทนต์มีหลากหลายและมีประโยชน์กับผู้ชมทุกเพศทุกวัน ม่ว่าจะเป็นการปลูกต้นไม้ ทำอาหาร การเงิน ออกกำลังกาย ความรู้รอบตัว หรือการรีวิวสินค้า ฯลฯ

รู้ยังว่า “ลองให้” คือช่องของพี่กิม Gimme ของเราเอง อย่าลืมไปกดติดตาม

หลายคนอาจจะทราบซักพักแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนเหมือนกันที่ยังไม่ทราบว่า พี่กิม Gimme ของเรา ได้เปิดช่องใหม่ใน YouTube ที่มีชื่อว่า “ลองให้” โดยคอนเซ็ปท์ของช่องนี้ก็คือ พี่กิมและทีมงานจะควักเงินในกระเป๋าเสียเงินซื้อสินค้าเครื่องใช้ต่างๆ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ตอนนั้น เพื่อที่จะ “ลองให้” เพื่อนๆ ว่ามันคุ้มค่าคุ้มราคาหรือไม่ ถ้าคุ้มก็จะบอกว่าคุ้ม ถ้าไม่คุ้มก็จะบอกว่า…ไม่คุ้ม อย่าหาทำ ฮ่าๆ

ซึ่งใครที่ยังไม่ได้ไปกดติดตาม ก็ช่วยไปกดติดตามด้วยนะคร้าบ หรือใครมีไอเดียอยากให้รีวิวสินค้าตัวไหน ก็แสดงความคิดเห็นทิ้งเอาไว้ด้านล่างบทความนี้ได้เล๊ย

 

ที่มา: อีเมลประชาสัมพันธ์

2 Comments

 1. Avatar

  Patrick Daniel Post on October 30, 2020 at 4:55 pm

  #1024294

  ง้อวววว หล่อเท่เฮียกิม

 2. Avatar

  ExLove Post on October 30, 2020 at 5:24 pm

  #1024297

  เดี๋ยววันหลังอยากได้อะไรจะขอฝากให้เฮียกิมไปซื้อมารีวิวก่อนนะ

Leave a Reply

To Top