fbpx
News

Zanco Smart-Pen สมาร์ทโฟนจิ๋ว ในรูปแบบปากกาสายลับอัจฉริยะ

สมาร์ทโฟนขนาดจิ๋วในรูปแบบของปากกาที่ชื่อว่า Zanco Smart Pen เป็นการผสมผสานโทรศัพท์ หูฟัง Bluetooth ปากกา stylus เครื่องบันทึกเสียง ตัวชี้เลเซอร์ และอื่นๆ อีกมากมายเข้าด้วยกัน มีขนาดกระทัดรัดสามารถพกพาไปใช้งานที่ไหนก็ได้ในชีวิตประจำวัน คล้ายอาวุธของสายลับอย่างเจมส์บอนด์​ หรือถ้ายิงเข็มยาสลบได้นี่ก็น่าจะเหมาะกับโคนันแน่ๆ

Zanco S-Pen มาพร้อมฟังก์ชั่นที่จำเป็นในชีวิตประจำวันใกล้เคียงสมาร์ทโฟนที่เราใช้กันเลย เช่น โทรออก ส่งข้อความ ถ่ายรูป รองรับ SD-Card และอีกมากมาย

เป็นเพื่อนคู่ใจกับสมาร์ทโฟน

สามารถเปิดใช้งาน Bluetooth เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของเรา โดยจะได้ยินเสียงแจ้งเตือนขึ้นมาเมื่อการเชื่อต่อสมบูรณ์ พร้อมโทร-ส่งออกข้อความผ่านบลูทูธได้อย่างรวดเร็ว

โทรศัพท์จิ๋วขนาดเท่าปากกา

สามารถใช้เป็นโทรศัพท์สำรองขนาดกะทัดรัด สำหรับพกติดตัวในการเดินทางไปไหนมาไหนหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง และเอาไว้ใช้ในสถานการณ์ฉุกเฉินได้ดีอีกเช่นกัน ซึ่งเจ้าปากกาอัจฉริยะนี้บันทึกข้อมูลผู้ติดต่อได้มากถึง 500 คน บันทึกข้อความได้ 100 ข้อความ และบันทึกเบอร์โทรเข้า-ออก ได้อีก 20 เบอร์

 

ตัดปัญหาข้อความรบกวนใจ

แน่นอนว่าโซเชียลมีเดียเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน บางทีเราอาจจะต้องใช้เวลานานในการอ่านอะไรที่ไร้สาระเต็มไปหมด กว่าจะหาสิ่งที่ต้องการอ่านเจอก็ปวดตาพอดี แต่เราสามารถสั่งให้เจ้า S-Pen ตัวนี้ช่วยคัดสิ่งที่เราสนใจมาให้เราอ่านได้เลยทีเดียวโดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับจอมือถือนานๆ แต่หน้าจอเจ้า S-Pen อาจจะเล็กไปหน่อยเพียง 0.96 นิ้ว ความละเอียด 80 x 160 เท่านั้น

 

เหมาะสำหรับทำงานในออฟฟิศ

Zanco S-Pen ยังทำหน้าที่เป็นปากกา stylus ที่เชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ได้แทบทั้งหมดอย่างเช่น Tablet ใช้จดบันทึกหรือใช้วาดเขียนสำหรับงานกราฟฟิกได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

 

บันทักเสียงคมชัด

เมื่อมีประชุมหรือการบรรยายอะไรที่สำคัญ เราก็สามารใช้ S-Pen เพื่อบันทึกเสียงได้เลย และกลับมาย้อนฟังทีหลังได้ทุกเวลา

 

ระบบเลเซอร์

เมื่อมีการพรีเซนท์งานที่สำคัญ เจ้าปากกาอัจฉริยะยังมีเลเซอร์ช่วยคุณในการชี้บอกจุดสำคัญในการนำเสนองานได้อีกด้วย

 

กล้องคู่

มีทั้งกล้องหน้าและหลังช่วยให้การถ่ายภาพง่ายดาย บันทึกความทรงจำได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงคลิกเดียวด้วยความชัด 0.3 MP

 

ลูกเล่นเสียง emoji

มีระบบลูกเล่นเสียงเวลาส่งข้อความ emoji ให้กับเพื่อน โดยมีมาให้ทั้งหมด 13 แบบ

แบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 6 วัน

แม้แบตเตอรี่จะมีขนาดเพียง 400mAh แต่สามารถใช้ได้นานถึง 6 วันเลยทีเดียว เหมาะมากเวลาเดินทางไปไหนไกลๆ ใช้งานได้เกือบเต็มวัน แต่ถ้าแบตหมดก็ใช้เวลาชาร์จนานถึง 6 ชั่วโมงกันเลย

ซึ่งเจ้า S-Pen ตัวนี้ ยังไม่มีวางจำหน่าย กำลังอยู่ในช่วงเปิดให้ระดมทุนผ่านเว็บ indiegogo ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 10,000 USD (ประมาณ 318,700 บาท) และมีผุ้ระดมทุนไปแล้วทั้งหมด 78,804 USD (ประมาณ 2,505,931 บาท)  ใครที่ระดมทุน 59 USD (ประมาณ 1,876 บาท) ก็จะได้รับ Zanco Smart-Pen ไปเลย ใครสนใจก็ไประดมทุนกันได้ค่ะ

ที่มา indiegogo

Leave a Reply

To Top