หลังจากที่รอคอยกันมานานแสนนาน ในที่สุด Zenfone 2 ก็จะได้ออกวางขายสักที ตามข่าวเก่าบอกว่าจะเริ่มขายช่วงปลายสัปดาห์ที่จะถึงนี้ แต่ ASUS Thailand เขามาแบบ Exclusive เปิดขายก่อนใครเลยตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม นี้ ซึ่งก็คือวันพรุ่งนี้นั้นเอง! วันนี้แล้วนะ! เที่ยงนี้อย่าลืม

ASUS จะเปิดขาย Zenfone 2 ผ่านทาง ASUS Online Shop ซึ่งเป็น Offical ASUS Store ในไทยที่กำลังจะเปิดตัวใหม่สดๆ ร้อนๆ พร้อมกับ Zenfone 2 เลย ซึ่งนอกจากจะสั่งซื้อได้ก่อนใครแล้ว ยังสามารถสั่งเก็บเงินปลายทาง ประกันศูนย์ ASUS Thailand แท้ และจัดส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย (ใช้ KERRY Logistics)

Zenfone 2 รุ่นที่จะมาขายใน ASUS Online Shop นั้นจะเป็นรุ่น ZE551ML RAM 4GB และ ROM 64GB ตัวท๊อปสเปคแรงสุด มีสีเงิน metallic และสีแดง ในราคา 11,990 บาทครับ ส่วนการขายนั้นจะเปิดขายในวันที่ 25-29 ในเวลาเที่ยงตรง 12.00 น. ของทุกวัน โดยจะจำกัดจำนวนที่เปิดขายในแต่ละวันครับ

ถ้า ASUS มีของพร้อมส่งอยู่แล้ว ก็แปลว่าคนที่สั่งของในวันพรุ่งนี้ อาจจะได้รับของภายใน 2-3 วันถัดไป ซึ่งก็ยังถือว่าเร็วกว่ากำหนดขายตามร้านทั่วไปที่จะมาในช่วงปลายอาทิตย์ที่จะถึงนี้ แต่สิ่งที่ดีกว่าการไปซื้อตามร้านแน่ๆคือ เรามีสิทธิ์ลุ้นรับ ASUS ZenPower ที่เป็น powerbank เป็นของแถมฟรีอีกด้วยหล่ะ (สุ่ม 5 คนต่อวัน จะส่งตามไปให้เมื่อมีของวางขายในไทย)

ส่วนใครที่จองไว้กับ IT City ในงาน Thailand Mobile Expo ที่ผ่านมาก็คาดว่าน่าจะได้ของพร้อมๆ กัน แต่เรายังไม่มีข้อมูลจาก IT City มาอัพเดทให้ ก็วานเพื่อนๆ ที่จองเครื่องไว้ถ้าใครได้รับการติดต่อจาก IT City มาก็มาอัพเดทให้ทราบกันหน่อยนะครับ

 

เพิ่มเติ่ม: Zenfone 2 ที่จะขายผ่าน DTAC รุ่น RAM 4 GB / ROM 32 GB 9,900 บาท ก็จะเริ่มเปิดขายในวันที่ 25 พฤษภาคม นี้เหมือนกันครับ รายละเอียดตามข่าวเก่านี้ครับ

 

Source: Asus Online Shop, Facebook (ASUS THAILAND)