fbpx
Games

แนะนำ 5 เกม Android โหลดฟรีน่าเล่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2561

มาอีกแล้วจ้าาา…กับการแนะนำ 5 เกมฟรี Android น่าเล่นประจำเดือนพฤศจิกายน 2561 โทษทีที่เดือนนี้มาช้าไปหน่อย เพราะมัวแต่ยุ่งๆ กับงาน Meeting ที่พึ่งผ่านไปเนี่ยแหละ และเราก็พึ่งจะแนะนำเกมลดราคาไปให้ตั้ง 50 เกมด้วย แต่ถ้าใครยังคงเหนียวแน่นอยู่กับเกมฟรี (ก็ไม่อยากเสียเงินอะ…) ก็มาดูกันได้เลยว่าเดือนนี้มีเกมอะไรน่าเล่นกันบ้าง

PAKO Forever

เริ่มกันที่เกมขับรถมุมมอง Bird’s Eye View สุดวินาศสันตะโรภาคต่อของซีรีส์ อย่าง PAKO ที่ตอนนี้มาถึงภาค 3 แล้ว (แต่ใช้ชื่อว่า PAKO Forever) โดยเรายังคงต้องรับบทเป็นคนขับรถที่ต้องหนีตำรวจไปรอบๆ ลานจอดรถ (ขนาดยักษ์ ที่ไม่มีจุดสิ้นสุด) โดยระหว่างที่เราขับก็จะมีไอเท็มหลากหลายแบบให้เราเก็บเพื่อใช้ต่อกรกับฝูงรถตำรวจที่พยายามจะเข้ามารุมขยี้เราให้เละ

PAKO Forever
PAKO Forever
Developer: Tree Men Games
Price: Free

 

Super Cat Tales 2

เกมนี้ทาสแมวห้ามพลาด เพราะเราจะได้รับบทเป็น…เอ่อ แมวนี่แหละ โดยเราจะต้องออกผจญภัยไปตามด่านต่างๆ เพื่อต่อสู้กับเหล่าหุ่นกระป๋องที่มาบุกรุกโลกของเรา ซึ่งเกมนี้ใครเห็นอาจจะคิดว่าเป็นเกมง้องแง้งทุนต่ำธรรมดาๆ แต่ถ้าได้ลองเล่นแล้วจะสนุกจนวางไม่ลงเลยล่ะ เพราะรูปแบบการเล่นของมันจะเป็นสไตล์ Super Mario + Rockman ที่มีด่านให้เล่นกว่า 100 ด่าน แถมยังมีหัวหน้าตัวยักษ์ให้สู้กันแบบสะใจสุดๆ อีกด้วย

Super Cat Tales 2
Super Cat Tales 2
Developer: NEUTRONIZED
Price: Free

 

Cat Gunner: Super Force

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ขอเกมแบบแมวๆ อีกซักเกม กับ Cat Gunner เกมผจญภัยตะลุยด่านสุดมัน ที่เราจะรับบทเป็นแมวทหาร ออกลุยกับเหล่าซอมบี้แมว ที่อยู่ ก็กลายพันธุ์เพราะมีอุกาบาตตกลงมาในเมืองแมวแห่งนี้ ซึ่งระหว่างทางก็จะมีอาวุธเจ๋งๆ หลากหลายแบบ ให้เราเก็บไว้ถล่มฝูงแมวซอมบี้ และบอสตัวยักษ์ๆ อีกเพียบ (เกมนี้ได้รับคำชมพร้อมคะแนนถล่มทลายถึง 4.8 ดาว เลยนะ…ต้องลองแล้วล่ะ)

 

Metal Madness

สำหรับเกมนี้ แฟนๆ เกมแอ๊คชั่น บู๊ล้างผลาญ ด้วยรถยนต์สุดเท่อย่าง Twisted Metal ห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะมันคือเกมแนวเดียวกันเลยล่ะ โดยเราจะต้องเอารถคันโปรดที่เราเลือกมาอัพเกรด ใส่เกราะ ใส่อาวุธ ให้โหดที่สุด แล้วเอาลงสนามไปไล่ทำลายคู่ต่อสู้ให้หมด แบบ Real Time Multiplayer ซึ่งคู่แข่งแต่ละคนก็จะมีรถโหดๆ มาสู้กับเราด้วยเหมือนกัน นอกจากนี้ Metal Madness ยังมีกราฟฟิคแบบ 3 มิติ ภาพงามๆ อีกต่างหาก

 

Assassin’s Creed Rebellion

สุดท้ายกับเกมซีรีส์ฟอร์มยักษ์อย่าง Assassin’s Creed Rebellion ที่คราวนี้จะเป็นการรวบรวมตัวละครหลักจากภาคก่อนๆ มาไว้ในเกมเดียว ให้เราได้สร้างกลุ่ม Brotherhooh มือสังหารในตำนานที่มีให้เก็บสะสมหลายสิบคน และต้องคอยฝึกฝนฝีมือเพื่ออัพเกรดให้เหล่ามือสังหารของเราพร้อมลุยกับเหล่าอัศวิน Templar ด้วยการสร้างห้องฝึกหลากหลายแบบ และเมื่อมือสังหารของเราพร้อมแล้วก็ส่งออกไปทำภารกิจลอบสังหารที่ได้รับ เพื่อเอารางวัลมาอัพเกรดฐานที่มั่นของเราต่อไป

 

และนั่นคือทั้งหมดสำหรับเกมฟรีน่าเล่นประเดือนพฤศจิกายน 2561 นะครับ และที่เคยบอกเอาไว้ว่าแต่ละเกมที่เราเอาแนะนำเนี่ย เป็นเกมที่ได้รับคำชมสูงๆ ทั้งนั้นเลยล่ะ ไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นเกมกิ๊กก๊อก หาความสนุกไม่เจอแน่นอน…เอาไว้เดือนหน้าเราจะหาเกมหนุกๆ มาแนะนำให้อีกนะครับ

2 Comments

 1. Avatar

  jerryth Post on November 23, 2018 at 9:19 am

  #1001618

  Assassin’s Creed Rebellion น่าจะสนุกสุดแล้วมั้ง

  • Avatar

   Michael Wooantian Post on November 23, 2018 at 12:24 pm

   #1001638

   สนุกไง ? เหมือนเกมส์ปลูกผักทั่วไปเลย อัพเกรดอย่างเดียว

Leave a Reply

To Top