ใกล้จะถึงวันงาน Samsung Galaxy Unpacked ครั้งใหม่เข้าไปทุกที โดยในงานนี้เราก็จะได้เห็นทั้ง Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy Tab S9, Tab S9+, Tab S9 Ultra และ Galaxy Watch 6 Series กันเลยล่ะค่ะ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีข้อมูลอุปกรณ์เสริมสำหรับพวกนี้หลุดออกมาเรียบร้อยแล้ว ว่าจะมีอะไรบ้าง

จริง ๆ แล้วพวก Accessories สำหรับ Z Flip5 หรือ Fold5 ก็มีทั้ง เคสมือถือ, ตัวป้องกันหน้าจอ, ที่ชาร์จไร้สาย แต่พวกภาพอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ยังไม่มีออกมาให้เห็นอย่างเป็นทางการนะ ส่วน Galaxy Tab S9 และ Galaxy Watch 6 series ก็มีอุปกรณ์อยู่ในลิสต์เช่นกัน

สำหรับ Galaxy Z Flip 5 จะมีเคสซิลิโคนที่มาคู่กับแหวนด้านหลังยังจะกลับมาอีกครั้งในรุ่นนี้ ส่วนเคสซิลิโคนแบบมีสายคาด มีรายงานว่าคราวนี้อาจไม่มีแบบ Official แล้ว ส่วนเคสของ Galaxy Z Fold5จะยังคงใช้ดีไซน์เดิมเหมือนใน Z Fold4 อยู่ อย่างเช่น Standing Cover with Pen แต่จะเปลี่ยนชื่อเรียกเป็น Standing Slim Case with Pen ซึ่งการที่ใส่คำว่า Slim มาด้วย อาจเป็นเพราะตัว Z Fold5 จะมีความบางลงตามที่มีข่าวออกมาก่อนนี้

สำหรับแท็บเล็ต Galaxy Tab S9, Tab S9+ และ Tab S9 Ultra จะมีออปชั่นให้ คือ Book Cover Keyboard และ Book Cover Keyboard Slim ส่วน Galaxy Watch 6 และ Galaxy Watch 6 Classic ก็มีให้เลือกทั้งสายนาฬิกาแบบเบาบาง, สายกีฬาเอ็กซ์ตรีม หรือสายหนังแบบคลาสสิก

ในตอนนี้ยังไม่ได้มีรูปแบบหรือดีไซน์ของอุปกรณ์เสริมดังกล่าวออกมาให้เห็นกันนะคะ ก็ต้องไปลุ้นพร้อมกันในวันเปิดตัว Galaxy Unpacked ในวันที่ 26 กรกฎาคมที่จะถึงนี้อีกที และนับถอยหลังอีกไม่กี่วันนี้หากมีข้อมูลเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติมจะรีบอัปเดตให้ทราบโดยด่วนเลยค่ะ

 

ที่มา : SAMMOBILE