fbpx
News

แค่เป็นลูกค้า AIS ก็ได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดร้านค้าและบริการต่างๆ จาก AIS Privilege และ AIS Serenade

AIS มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทุกคน กับประสบการณ์ AIS Live 360 ที่ให้ลูกค้าได้กิน ได้อิ่ม ได้ช็อป ได้ชิล และอื่นๆ อีกมากมาย ผ่าน AIS Privilege และ AIS Serenade ที่ครอบคลุมความต้องการและเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของลูกค้า AIS กว่า 40 ล้านคนทั่วประเทศ

โดยสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า AIS ทั้ง 2 โปรแกรมนี้ รับรองว่าตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกคนแน่นอน ว่าแล้วก็มาดูกันว่าลูกค้าแต่ละโปรแกรมจะได้รับสิทธิอะไรกันบ้าง

AIS Privilege แค่เป็นลูกค้า AIS ก็รับไปเลยกับส่วนลดของทั้งสินค้าและบริการที่มีอยู่ทุกที่ ทุกช่วงเวลา

 • Coffee Time – กับร้านกาแฟท้องถิ่นชื่อดัง 77 จังหวัดทั่วไทย นอกเหนือจาก Black Canyon, Segafredo, au bon Pain และ Doi Chaang Caffe’ เป็นต้น
 • Dining Time –  อิ่มอร่อย ร้านดัง” กับส่วนลดสูงสุด 50% ที่ร้านอาหารชื่อดังในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ เซ็นทรัลพลาซา, สยามพารากอน และ ดิ เอ็มควอเทียร์ (ส.ค. – ก.ย. 60) SAVA Dining, กับข้าว’ กับปลา ,Ramen Misoya และ Man Fu Yuan Kitchen เป็นต้น และรับส่วนลดเมนูอร่อยที่ร้านอาหาร และร้านขนมยอดนิยม เช่น KFC, Pizza Hut, S&P, Sizzler, Bread Talk และ Mister Donut เป็นต้น
 • Family Time – มีความสุขทั้งครอบครัวกับส่วนลดสวนสนุก และสวนสัตว์ชื่อดังทั่วประเทศ เช่น Dinosaur Planet, Sea Life Bangkok Ocean World, Bounce Thailand, Madame Tussauds และสวนสัตว์ 7 แห่งทั่วประเทศ
 • Entertaining Time – ชมหนังดังเข้าใหม่ เพียง 80 บาท นอกจากส่วนลดปกติในวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ ที่โรงภาพยนตร์ SF และ Major ทั่วประเทศ
 • Shopping Time – ช้อปปิ้งสุดคุ้มในห้างและร้านดังที่ Tops Supermarket, Central, Siam Paragon, Robinson, B2S และ SE-ED เป็นต้น
 • Traveling Time – มอบความพิเศษให้ทุกการเดินทางทั้ง MRT, บขส. และพิเศษกับส่วนลด 10% เมื่อเดินทางกับ Emirates Airline รวมทั้งยังมีส่วนลดเติมน้ำมันที่บางจาก, ส่วนลด 50% ใช้บริการ B-Quik และลด 50% เมื่อจองห้องพัก 2 คืนที่โรงแรมในเครือดุสิต เช่น ดุสิตธานี มัลดีฟส์ และดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต
 • Lucky Time – ลุ้นทองคำได้ง่ายๆ รวมทั้งสิ้นกว่า 9 ล้านบาท ในรายการ “ไมค์ทองคำ” ทางช่อง Workpoint

AIS Serenade พิเศษยิ่งขึ้น กับลูกค้า Serenade กับที่สุดของประสบการณ์พิเศษ ทั้งการบริการ กิจกรรมบันเทิง กิจกรรมด้านธุรกิจ ฯลฯ ที่ AIS เตรียมไว้ให้ลูกค้าคนสำคัญดังนี้

 • The Ultimate Service : ที่สุดของงานบริการ เพิ่ม Serenade Club เป็น 11 แห่ง และปรับโฉมใหม่ในคอนเซ็ปต์ “The Exclusive Service Experience”
 • The Ultimate Happening : ที่สุดของความบันเทิง กับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง @My Kitchen ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ กับศิลปินสุดฮอต วันที่ 23 ก.ค. นี้ พบกับ “เป๊ก-ผลิตโชค” และ”ชิน-ชินวุฒ” โดยจัดต่อเนื่องถึงสิ้นปี
 • The Ultimate Inspiration : ที่สุดของเส้นทางสู่ความสำเร็จ ร่วมกับ Google จัดสัมมนาธุรกิจบนโลกดิจิทัล และ Business Inspiration Trip สัมผัสการทำงานในแบบของ Google
 • The Ultimate Privilege : ที่สุดของสิทธิพิเศษ กับส่วนลดร้านอาหาร Top 10 ย่านทองหล่อ – เอกมัย ที่คัดสรรโดย Wongnai และสิทธิพิเศษตลอดการเดินทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพิ่มความพิเศษ กับบริการรถรับส่งสนามบินฟรี โดย
  Black Tie สำหรับลูกค้า Platinum และส่วนลดสูงสุด 60% กับบริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge 11 แห่ง ที่สนามบินสุวรรณภูมิ และดอนเมือง

และไม่ใช่แค่ส่วนลดเท่านั้นนะ เพราะลูกค้า AIS ทั้ง Privilege และ Serenade ยังสามารถนำ Point ที่สะสมจากยอดค่าใช้จ่ายมาแลกรับค่าเน็ต ค่าโทร ส่วนลดในการซื้อมือถือ ของพรีเมี่ยม และอื่นๆจาก AIS ได้อีกเพียบ

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ลูกค้า AIS ทั่วประเทศจะได้รับ โดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย แค่เป็นหนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการจาก AIS ก็ได้เป็นได้รับสิทธิสุดพิเศษลดแลกแจกแถมกันไปแบบเต็มๆ หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดทั้งหมดในเว็บไซท์ของ AIS LIVE 360º ก็ได้เช่นกัน

Leave a Reply

To Top