ถ้าใครที่เป็นนักเล่นหูฟัง นักดนตรี หรือผู้ทำงานในสตูดิโอ ที่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องเสียงระดับมืออาชีพ น่าจะรู้จักกับแบรนด์เครื่องเสียงญี่ปุ่นอย่าง Audio Technica แน่นอน แต่สำหรับคนทั่วๆ ไปที่รักการฟังเพลงทั้งระดับฟังเล่นๆ ฟังตอนออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมอื่นๆ หรือแม้แต่ใช้ในการเล่นเกมและดูหนัง อาจจะไม่เคยได้ยินมาก่อน หรืออาจจะคิดว่ามันเป็นแบรนด์ที่มีแต่ของระดับมืออาชีพแพงๆ เท่านั้น…แต่จริงๆ แล้ว Audio Technica มีหูฟังที่รองรับความต้องการได้ทุกระดับ

ในตอนนี้ RTB Technology ผู้จัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Audio Technica ในประเทศไทย กำลังเริ่มรุกตลาดหูฟังระดับผู้ใช้งานทั่วไปด้วยการเปิดตัวหูฟังใหม่ถึง 5 ซีรีส์ ทั้งหมด 8 รุ่น ซึ่งรองรับความต้องการของลูกค้าหลายระดับ เพราะมีราคาตั้งแต่ 2,000 กว่าบาท ไปจนถึงเกือบหมื่นบาทเลยทีเดียว ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่ามีหูฟังแบบไหนบ้าง

ATH-ANC700BT 

หูฟังบลูทูธครอบหัวแบบโอเวอร์เอียร์พร้อมระบบตัดเสียง Active Noise Cancelling, aptX ให้คุณภาพเสียงระดับ Hi-Res และแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่อง 25 ชม. ราคา 7,990 บาท

 

ATH-WS990BT

หูฟังบลูทูธครอบหัวแบบโอเวอร์เอียร์พร้อมระบบตัดเสียง Active Noise Cancelling, เสียงระดับ Hi-Res และฟีเจอร์ Hear Through ที่จะปล่อยให้เสียงบางส่วนจากภายนอกเข้ามาได้ เพื่อการใช้งานแบบ outdoor ทำให้สามารถได้ยินเสียงรอบข้างได้ ทำให้ปลอดภัยเวลาเดินข้ามถนนเพราะจะได้ยินเสียงรถที่วิ่งเข้ามาได้ด้วย แถมด้วยแบตเตอรี่สุดอึดที่ใช้งานได้ถึง 30 ชม. มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีแดง  ราคา 9,900 บาท

 

ATH-WS660BT

หูฟังบลูทูธครอบหัวแบบโอเวอร์เอียร์ พร้อมเอียร์แพด 2 ชั้น เพิ่มความนุ่มสบายหัวเวลาใช้งานนานๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้กันจนลืมชาร์จไปเลย เพราะฟังต่อเนื่องได้ถึง 40 ชม. และสแตนด์บายนานถึง 1,000 ชม. มีสีให้เลือก 3 สี คือ สีดำทอง สีดำแดง และสีเทาฟ้า ราคา 6,290 บาท

 

S200BT

หูฟัง Bluetooth 4.1 ครอบหัวแบบออนเอียร์ราคาย่อมเยาว์ มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ใช้งานยาวนานถึง 40 ชม. มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีดำแดง และสีเทาฟ้า ราคา 2,590 บาท

SPORT70BT

หูฟังบลูทูธสไตล์สปอร์ตสำหรับผู้ที่ชอบฟังเพลงตอนออกกำลังกาย เพราะมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX5 กันฝนกันเหงื่อได้สบายๆ มีแบตเตอรี่ใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้ 6 ชม. มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีชมพู ราคา 4,990 บาท

 

SPORT50BT

หูฟังบลูทูธสไตล์สปอร์ตอีก 1 รุ่น ทีมีมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX5 พร้อมแบตเตอรี่ใช้งาน 6 ชม. แต่มาในราคาที่ย่อมเยาว์กว่าที่ 2,590 บาท มี 4 สีให้เลือกคือ สีดำ สีฟ้า สีชมพู และสีเหลือง

CKR75BT

หูฟังบลูทูธอินเอียร์ตัวท็อปของซีรีส์ CKR มาพร้อมระบบ aptX และไดรเวอร์ขนาด 11.8 มม. พร้อมแอมพลิฟายเออร์ มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีแดง ราคา 5,290 บาท

 

CKR55BT 

หูฟังบลูทูธอินเอียร์พร้อมระบบ aptX และไดรเวอร์ขนาด 10.7 มม. มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีแดง ราคา 3,990 บาท

 

CKR35BT

หูฟังบลูทูธอินเอียร์มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 9.8 มม. มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีแดง และสีน้ำเงิน ราคา 2,290 บาท

ใครสนใจหรือเล็งหูฟังรุ่นไหนเอาไว้ ก็เตรียมไปสอยหูฟัง Audio Technica พร้อมรับสิทธิพิเศษและส่วนลดกันได้ในงานเทศกาลหูฟังที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 15 – 31 พฤษภาคมนี้