fbpx
Games

DC Unchained เกมแอ็คชั่นรวมมิตรฮีโร่ DC สุดมัน มาพร้อมกราฟฟิค 3 มิติ สุดงาม

มาช้าไปหน่อยจนหนัง Justice League ออกโรงไปแล้ว ไม่งั้นคงจะอินกว่านี้ กับเกม DC Unchained เกมแอ็คชั่นลุยด่านรวมมิตรฮีโร่จากค่าย DC ที่คราวนี้มาพร้อมกับกราฟฟิค 3 มิติ สุดอลังการเต็มรูปแบบทั้งแสงสีเสียง และขนเหล่าฮีโร่ดังๆ มากันเพียบเลยล่ะ

DC Unchained จะมีระบบการเล่นคล้ายๆ กับเกม Marvel Future Fight (DC น่าจะตั้งใจเอามางัดกับ Marvel ตรงๆ เลย) คือเป็นเกมแอ็คชั่นที่เราจะต้องจัดทีมฮีโร่ 3 – 4 ตัว เพื่อตะลุยด่าน อัดศัตรู ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงช่วงสุดท้าย และก็ฟัดกับบอสของแต่ละด่านตามฟอร์ม

แต่จะมีจุดที่อาจจะไม่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์ที่อยากจะเล่นเกมนี้แบบใช้ฝีมือตัวเอง เพราะ DC Unchained มีฟีเจอร์ Autoplay มาให้ด้วย ซึ่งแต่ละด่านเราสามารถกด Autoplay แล้วระบบ AI ก็จะลุยให้เองเลยตั้งแต่ต้นจนจบ (จริงๆ ระบบ Autoplay ก็มีในเกม Marvel Future Fight เช่นกัน แต่เกมนั้นต้องเอาชนะด่านก่อนหน้าให้ได้ 2 – 3 ดาว ถึงจะใช้ Autoplay ได้) ทำให้ช่วงแรกๆ เกมจะดูง่ายไปหน่อย เพราะไม่ต้องเล่นเองเลย แต่ช่วงหลังๆ อาจจะเริ่มกระท่อนกระแท่น เพราะความยากจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และถ้าเลเวลฮีโร่ของเราต่ำเกิน ทีมฮีโร่ของเราก็จะทยอยกันตายอนาถจนหมดทีม

จุดเด่นสุดๆ ของเกมนี้ก็คือกราฟฟิค 3 มิติ ที่ทำออกมาได้ในระดับ AAA ของกราฟฟิคมือถือยุคนี้เลย ยิ่งเวลาฮีโร่แต่ละตัวใช้ท่าไม้ตายนี่แบบ…ตระการตามาก นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการใช้ภาพการ์ตูนแบบ 2 มิติ ในการเล่าเรื่องที่สวยงามไม่แพ้กันเลยด้วย

และแน่นอนว่าเกมกราฟฟิคอลังระดับ AAA ขนาดนี้ ไม่มีทางให้เล่นได้ง่ายๆ ฟรีๆ แน่นอน เพราะจะต้องมีการสะสมฮีโร่ตัวใหม่ๆ และต้องอัพเกรดฮีโร่แต่ละตัวโดยการเปิดกล่องการ์ดเพื่อสะสมแต้ม ฯลฯ ยั้วเยี้ยไปหมด ถ้าใครขี้เกียจก็จ่ายเงินซื้อค่าเงินในเกมเพื่อย่นเวลาได้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเงินก็ค่อยๆ อดทนเก็บเลเวลเอง ช้าหน่อยแต่ไม่ต้องลงทุน

ใครสนใจอยากลองเล่นก็ไปโหลดเป็นไฟล์ APK (ไฟล์ APK ประมาณ 50 mb และต้องดาวน์โหลดเพิ่มเติมหลังติดตั้งอีกประมาณ 5xx mb) มาเล่นกันก่อนได้ เป็นไฟล์ของ Apkmirror เนื่องจากตัวเกมเต็มๆ ตอนนี้ยังไม่ปล่อยให้ดาวน์โหลดกันทั่วไป มีแค่บางประเทศเท่านั้น (เพราะยังเป็น close beta)

DC: UNCHAINED
DC: UNCHAINED
Price: Free

 

ที่มา : Androidpolice

2 Comments

 1. Attaphol Nitayawimol

  Attaphol Nitayawimol Post on January 14, 2018 at 7:36 pm

  #986236

  Mate10 Pro เล่นไ่ได้เหรอครับ ผมติดตั้งโหลดเสร็จแล้ว แต่พอจะเริ่มเล่นจอมันดำ

  • Kung Muji

   Kung Muji Post on January 15, 2018 at 9:22 am

   #986253

   เป็นเหมือนกันไม่เข้าใจ หรือว่าเพราะเป็น android 8.0 oreo เพราะของผมก็เวอร์ชั่นนี้อยู่

Leave a Reply

To Top