ก่อนหน้านี้เราได้เห็นภาพเรนเดอร์ที่เผยโฉมหน้าของ Galaxy S20 ที่มีตัวเครื่องสีฟ้า Cloud Blue ออกมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ใจละลายในความละมุนไปรอบนึงแล้ว ล่าสุดก็ได้มีภาพชุดใหม่ของ S20 โผล่ออกมาอีกสองสี คือสีชมพู Cloud Pink และสีเทา Cosmic Grey ให้ได้ลังเลใจมากขึ้น เพราะทั้งสามสีนั้น ดูสวยงามน่าใช้ทุกสีจริงๆค่ะ

ภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S20 ทั้ง 3 รุ่น ที่หลุดออกมาคราวที่แล้ว เราได้เห็นตัวเครื่องของรุ่นพี่ตัวท็อป Galaxy S20 Ultra ในสีดำ, รุ่นกลาง Galaxy S20+ สีเทา และรุ่นน้อง Galaxy S20 ที่มีสีฟ้า Cloud Blue หวานแหววกว่าเพื่อน และตอนนี้ก็ได้มีภาพเรนเดอร์ของรุ่นเล็กสุดดังกล่าวหลุดออกมาอีกในสีชมพู Cloud Pink และสีเทา Cosmic Grey ที่น่าจะเป็นสีเดียวกันกับรุ่น S20+ นั่นเอง

Galaxy S20 สีชมพู Cloud Pink / เทา Cosmic Grey

และไม่ใช่ว่าจะมีเพียงภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องสีใหม่เท่านั้นนะคะ เพราะยังมีภาพเคสอย่างเป็นทางการของมือถือซีรีส์ Galaxy S20 หลุดออกมาให้เห็นอีกด้วย ทั้งเคสแบบแข็งที่มีขาตั้งในตัว

เคสแบบฝาพับที่เว้นช่องบริเวณริมขวาของหน้าจอสำหรับเช็คการแจ้งเตือนต่างๆ

และสุดท้ายเป็นเคสฝาพับแบบ LED ที่จะโชว์นาฬิกา และการแจ้งเตือนอื่นๆ บนฝาของเคสโดยที่ไม่ต้องเปิดหน้าจอดู ซึ่งคราวนี้มีข้อมูลมาจากแหล่งข่าวหลุดว่าเคสตัวนี้จะมีหลอด LED ใส่ให้มาจริงๆ ไม่ได้ใช้แสงจากหน้าจอมือถือเหมือนรุ่นก่อนๆ

หลังจากนี้อีกซักพักเราน่าจะได้เห็นภาพเรนเดอร์ของ Galaxy S20+ และ S20 Ultra เผยโฉมตัวเครื่องในสีอื่นๆ รวมถึงอาจจะมีอุปกรณ์เสริมต่างๆ หลุดออกมาอีกก็ได้นะคะ

 

ที่มา : Winfuture, Ishan Agarwal