ใครที่กำลังรอ Garmin Forerunner 645 Music กันอยู่ ตอนนี้ในบ้านเราเปิดให้สั่งจองกันได้แล้วนะครับ โดยมีีราคาค่าตัวเริ่มที่ 14,990 บาท (ในรุ่นธรรมดา) ส่วนรุ่น Music จ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อยเป็น 16,990 บาท ซึี่งใครที่ Pre-order จะได้ส่วนลดซื้อหูฟัง Jabra 20% เพื่อเอาไปใช้งานคู่กันด้วย

GARMIN Forerunner® 645 Music เป็นสมาร์ทวอชใหม่ล่าสุดจาก GARMIN ที่มาพร้อมกับความสามารถในการ download เพลงลงในนาฬิกาได้มากถึง 500 เพลง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับหูฟังผ่าน Bluetooth® เพื่อการวิ่งที่เป็นอิสระมากขึ้น ไม่ต้องพกพาอุปกรณ์อื่นเพื่อการฟังเพลงในระหว่างวิ่ง แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 7 วัน, เปิด GPS และเพลงวิ่งต่อเนื่องได้ 5 ชั่วโมง หน้าจอ Garmin Chroma Display ที่ติดตลอดเวลาแบบ always-on

สำหรับราคาของ Forerunner 645 จะแตกต่างกันตามฟีเจอร์และสี สำหรับรุ่น Music มีด้วยกัน 2 สี คือ Black (ดำ) และ Cerise (แดง) ราคาอยู่ที่ 16,990 บาท และรุ่นปกติ มีให้เลือก 2 สี คือ Black (ดำ) และ Sandstone (น้ำตาลอ่อน) ราคาอยู่ที่ 14,990 บาท

ใครที่สนใจตอนนี้เปิดให้จองแล้ว (8 มีนาคม) พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ พรีออเดอร์  สมาร์ทวอช GARMIN Forerunner® 645 Music ได้รับส่วนลดพิเศษ 20% แลกซื้อหูฟังบลูทูธ Jabra รุ่น Jabra Sport Series อีกด้วย โดยสามารถติดต่อจองกับตัวแทนจำหน่ายของ Garmin ได้ทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม www.garminbygis.com