มาอีกแล้ว…Gadget ล้ำๆ ที่ไปจับมือกับอนิเมะชื่อดังอย่าง Evangelion โดยก่อนหน้านี้มี OPPO Ace2 EVA Limited Edition ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนๆ มารอบนึงแล้ว ล่าสุดสมาร์ทวอทช์แบรนด์ดังอย่าง GARMIN ก็ได้เปิดตัว GARMIN INSTINCT รุ่นพิเศษ Evangelion Limited Edition ที่มาในธีมหุ่นรบ EVA 01, EVA 02 และองค์กร NERV

GARMIN INSTINCT Evangelion มีสเปค และฟีเจอร์ที่ไม่แตกต่างไปจาก GARMIN INSTINCT รุ่นปกติ ไม่ว่าจะเป็นระบบเข็มทิศ 3 แกน, ระบบดาวเทียม GPS, GLONASS และ Galileo, เซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อรับการแจ้งเตือน, โหมดออกกำลังกาย แถมยังได้รับมาตรฐานความทนทานระดับ MIL-STD-810G ทำให้สามารถใช้งานได้แบบสมบุกสมบันสุดๆ

แต่ความพิเศษของ GARMIN INSTINCT Evangelion ก็คือดีไซน์ของมันนั่นเอง โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ แบ่งออกเป็นธีมของหุ่นรบ EVA 01 ที่มากับตัวเรือนสีม่วง และปุ่มกดสีเขียว

 

ธีมหุ่นรบ EVA 02 ตัวเรือนสีแดง กับปุ่มกดสีส้ม

 

และสุดท้ายเป็นธีมองค์กร NERV ตัวเรือนเป็นสีขาว กับปุ่มกดสีแดง นอกจากนี้ ทั้ง 3 แบบ ยังมากับหน้าปัดที่มีลวดลายแบบรังผึ้งสไตล์ Evangelion เท่ๆ อีกต่างหาก

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า GARMIN INSTINCT Evangelion จะเปิดราคามาที่เท่าไหร่ แต่จะเริ่มวางจำหน่ายในไต้หวันตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ส่วนในบ้านเราจะเอาเข้ามาจำหน่ายด้วยรึเปล่า…แฟนๆ ต้องรอลุ้นกันอีกทีครับ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : GARMIN