น่าจะเป็นสัปดาห์แห่งข่าวหลุดของ Pixel 3 XL มือถือรุ่นท็อปจาก Google ประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ เรียกว่าเยอะจนเรานึกว่ามันเปิดตัวไปแล้วซะอีก เพราะนอกจากภาพนิ่ง พรีวิวฟีเจอร์กันเยอะแยะมากมาย ที่ไม่มีการสั่งลบหรืออุ้มให้หายไป กลับมีคลิปแบบชัดๆ ความละเอียดสูงระดับ Full HD โผล่ตามมาอีกต่างหาก

โดย Pixel 3 XL ที่โดนจับมาแกะกล่องในครั้งนี้เป็นเครื่องสีขาวผ่าน YouTube Digi ดีไซน์ด้านหลังยังคงออกแบบให้มีช่องกระจกด้านบนบริเวณกล้องเหมือนเดิม

ภายในกล่องตอนแรกนึกว่าแถม Pixel Bud มาให้เลย แต่มองดูดีๆ แล้ว นี่มันหูฟัง USB Type C เฉยๆ นี่นา

ในกล่องยังมีสติ๊กเกอร์ #teampixel แถมมาให้ แอบอยากได้เหมือนกันนะเนี่ย

ส่วนสายต่างๆ ก็มีมาให้เยอะเลย ทั้งสาย Type C ตัวแปลง Type C เป็นหูฟัง 3.5 มม. และตัวแปลง Type C เป็น USB

ส่วนที่แปลกคือสีปุ่มพาวเวอร์นั้นเป็นสีเขียวทั้งๆ ที่เครื่องเป็นสีขาว อันนี้ตอน Pixel 2 XL จะได้ว่าสี Panda ขาวดำ จะมีปุ่มสีส้ม แต่ใน Pixel 3 XL อาจจะมีการเล่นเรื่องสึปุ่มสลับกันไปในทุกๆ สีก็เป็นได้ และจากมุมนี้เราจะเห็นกล้องหลังเดี่ยวตามข่าวลือ และมันคงไม่มีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน

ส่วนกล้องหน้าคู่ก็เป็นไปตามนั้น คงต้องรอดูว่าฟีเจอร์ใหม่ที่เรียกว่า Super Selfies นั้นจะสร้างความแตกต่างให้กับกล้องหน้าของ Pixel 3 XL มากน้อยแค่ไหน เมื่อเทียบกับมือถือสายเซลฟี่เจ้าอื่นๆ

Play video

รายละเอียดส่วนอื่นๆ ก็ลองดูจากในคลิปได้ครับ ช่วงท้ายๆ มีลองถ่ายรูปเซลฟี่ด้วย เห็นแบบนี้แล้วก็ไม่รู้ว่างานเปิดตัวของ Google Pixel 3 มันจะเหลืออะไรให้ว้าวไหมเนี่ย . . .

 

source : 9to5google