ปล่อยคลิปมาแล้ว! Made By Google งานเปิดตัวสินค้าและแก็ดเจ็ตไอที ที่จะมีการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่อย่าง Pixel 7 Series, Pixel buds, และที่สำคัญคือ Pixel Watch นาฬิกาอัจฉริยะตัวแรกจากแบรนด์กูเกิล โดยมีการเผยภาพเรนเดอร์ตัวเครื่องและวิดีโอตัวอย่างมาเรียกกระแสความตื่นเต้นกันบ้างแล้ว พร้อมประกาศย้ำวันจัดงานไว้ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลาไทยตอน 21.00 น.

Google ปล่อยคลิปโชว์สินค้าที่ใกล้จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้ เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่อง Pixel 7 และ Pixel 7 Pro แบบใกล้ชิด เห็นได้ว่าฝาหลังตัวเครื่องเป็นแบบแก้ว มีความมันวาว รุ่น Pixel 7 Pro มีตัวเลือกสีดำ Obsidian, ขาว Snow, และสีเทาเขียว Hazel มากับแถบกล้องหลังผิวมัน มีกล้องหลัง 3 ตัว คือกล้องหลัก กล้องอัลตราไวด์ และกล้องเทเลโฟโต้

ส่วนรุ่น Pixel 7 จะมีตัวเลือกสีดำ Obsidian, ขาว Snow, และสีเขียวสว่าง Lemongrass รุ่นนี้ใช้แถบกล้องหลังผิวด้านครับ แต่มีกล้องแค่ 2 ตัว คือกล้องหลักกับอัลตราไวด์

ในคลิปยังมีเผยภาพ Pixel Watch มาให้เห็นกันสั้น ๆ มีดีไซน์ขอบหน้าปัดโค้งมนเหมือนหยดน้ำ สายรัดเป็นสีเหมือน Lemongrass ของตัว Pixel 7 พร้อมกับมีปุ่มเม็ดมะยมมาด้วย แต่จะเอาไว้ใช้งานอะไรได้บ้างนี่ต้องรอเค้าอธิบายในงานเปิดตัว

Play video

ถัดมาก็มีอีกคลิปที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ดูกัน เป็นคลิปเจาะลึกเฉพาะ Pixel Watch ให้ได้เห็นดีไซน์หน้าปัด โครงเหล็ก และสายรัดแบบต่าง ๆ กันออกไป

Play video

ส่วนก่อนหน้านี้ก็มีคลิป First impression น่ารัก ๆ โชว์ประสบการณ์คนได้ลองจับ Google Pixel 7 Pro กันเป็นครั้งแรก โดยมีการเอาสาวก TeamPixel จากหลายชาติหลายภาษามาทดลองกันครับ แถมยังมีเล่นมุกเซนเซอร์ตัวมือถือให้เป็น “พิกเซล” เอาไว้ในคลิปด้วย 

Play video

แต่ก็น่าเสียดายที่ Google เน้นขายสินค้าเหล่านี้ในโซนอเมริกาเหนือและยุโรปเป็นหลัก ส่วนในทวีปเอเชียก็มีประเทศเด่น ๆ อย่างอินเดีย เกาหลี ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ยังไม่มีแผนวางขายสินค้าพวกนี้ในไทยอย่างเป็นทางการนะ

 

ที่มา : MadebyGoogle