เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลแห่งความสุขของบ้านเรากันแล้ว นั่นก็คือเทศกาลสงกรานต์นั่นเอง และทาง Google ก็คงอยากจะให้ชาวไทยอย่างเราๆ ได้มีความสุขมากขึ้นไปอีก ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดราคากระหน่ำทั้งเกม แอป หนัง E-Book กันแบบเต็มที่ ให้เอาไปนั่งเล่น นั่งอ่าน หรือดูหนังกันให้เพลินไปตลอดทั้งช่วงสงกรานต์นี้เลย

ว่าแล้วก็มาดูกันเลยดีกว่าว่า Google Play ประเทศไทย มีอะไรลดราคากันบ้าง

สำหรับโปรโมชั่นแรกจะเป็นการลดราคาของไอเท็มต่างๆ (IAP) ที่เราต้องใช้เงินจริงซื้อในเกมนั่นเอง

คลิกที่รูปเพื่อเข้า Google Play ได้เลย

 

ต่อด้วย 5 แอป ลดราคาพิเศษสำหรับวันครอบครัว ที่สามารถใช้ทำอะไรสนุกๆ กันได้ในครอบครัว ทั้งแอปคาราโอเกะ แอป DJ หรือจะเป็นแอปตำราอาหาร เอาไว้ช่วยกันทำอะไรกินในวันหยุดก็มีนะ

MojiPop - Art Metaverse
MojiPop - Art Metaverse
Developer: Eureka Studios
Price: Free

 

สำหรับหมวดนี้เป็น 5 แอป สำหรับการใช้งานเมื่อต้องออกเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด ทั้งแอปนำทาง แอปกล้องวงจรปิด อะไรพวกนี้ก็มี

YouTube Go
YouTube Go
Developer: Google LLC
Price: Free
Kai Hua Ror
Kai Hua Ror
Price: Free

 

หมวดนี้น่าจะเอาใจคนที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนในช่วงหยุดยาววันสงกรานต์ ก็หาซื้อ E-Book ราคาพิเศษไปนั่งอ่านกันได้เลยเพลินๆ E-Book สุดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส ก็เอามาลดราคากะเค้าด้วยนะเออ

คลิกที่ภาพเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลย

 

สำหรับคอหนังที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนก็มีหนังดีๆ เด็ดๆ มาลดราคาค่าเช่าให้เอาไปนั่งดูกันเพลินๆ ทั้งหนังไทยหนังเทศเลยล่ะ

คลิกที่ภาพเข้าไปเลือกเช่าหนังกันได้เลย

 

และพิเศษสำหรับคอเพลง เพราะแอปฟังเพลงออนไลน์ยอดนิยมอย่าง JOOX ก็จัดโปรโมชั่นพิเศษค่าบริการ VIP เหลือแค่เดือนละ 49 บาท เท่านั้น (โปรโมชั่น 3 เดือน)

 

และทั้งหมดนั้นก็คือโปรโมชั่นพิเศษที่ Google จัดให้ชาวไทยโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ใครสนใจแอปไหนก็รีบๆ กันหน่อยนะ เพราะโปรโมชั่นจะหมดเขตเมื่อไหร่เราก็ไม่รู้เหมือนกัน