fbpx
News

โป๊ะแตก…นักข่าวสาวจับได้ว่าแฟนหนุ่มนอกใจ หลัง Fitbit โชว์ผลการออกกำลังกายพุ่งสูงผิดปกติตอนตีสี่

ใครจะไปรู้ว่าฟิตเนสแทรคเกอร์ที่สุดแสนจะมีประโยชน์สำหรับคนรักสุขภาพจะกลายเป็นเครื่องมือช่วยในการจับผิดพฤติกรรมของเหล่าเพลย์บอยได้ด้วย…ซึ่งล่าสุดได้มีนักข่าวสาวอเมริกันรายนึงนามว่า Jane Slater เกิดจับได้ว่าแฟนหนุ่มของตัวเองนอกใจ เพราะฟิตเนสแทรคเกอร์แบรนด์ดัง Fitbit ที่ทั้งคู่ใช้อยู่ เกิดแสดงค่าการออกกำลังกายของฝ่ายชายที่สูงผิดปกติขึ้นมาในตอนตี 4 ซะยังงั้น

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นมาจากแฟนหนุ่มของ Jane Slater ได้ซื้อฟิตเนสแทรคเกอร์แบรนด์ Fitbit เป็นของขวัญวันคริสต์มาสให้กับเธอ และตัวของเค้าเองเมื่อปีที่แล้ว โดยทั้งคู่ได้เชื่อมฟิตเนสแทรคเกอร์เอาไว้ด้วยกันเพื่อคอยแจ้งเตือนให้ทั้งคู่คอยออกกำลังกาย และโชว์สถิติต่างๆ ร่วมกัน ซึ่งเธอเองก็บอกว่าเธอชอบเจ้าฟิตเนสแทรคเกอร์ชิ้นนี้มาก เพราะมันช่วยให้เธอกับแฟนหนุ่มของเธอมีแรงจูงใจในการออกกำลังกายมากขึ้น

Jane Slater

แต่แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แอป Fitbit ที่ทั้งคู่ได้เชื่อมต่อเอาไว้ด้วยกัน ก็ดันโชว์ผลการออกกำลังกายของฝ่ายชายขึ้นมาที่มือถือของเธอ ซึ่งผลดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าฝ่ายชายมีค่าการออกกำลังที่พุ่งสูงปรี๊ด เหมือนกับคนที่พึ่งออกกำลังกายมาอย่างหนักหน่วง…แต่ตอนนั้นมันเป็นเวลาตี 4 ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน และแฟนของเธอก็ไม่ได้ไปฟิตเนสตอนนั้นแน่นอน

โดยเรื่องราวทั้งหมดเป็นการเปิดเผยจาก Jane Slater ด้วยการโพสท์ลงใน Twitter ของเธอเอง ซึ่งเรื่องราวหลังจากนั้น ก็ไม่มีใครรู้ว่าจะเป็นยังไงต่อบ้าง…ทางฝ่ายชายจะแก้ตัวว่ายังไง หรือสรุปแล้วทั้งคู่จะเลิกกันไปเลยรึเปล่า

และหลังจากที่เธอได้โพสท์เรื่องดังกล่าวลงใน Twitter ก็ได้มีผู้ติดตามหลายๆ คนเข้ามาแชร์ประสบการณ์ ที่เหล่า Gadget ล้ำๆ ได้ช่วยจับโป๊ะคู่รักของตัวเองโดยบังเอิญอย่างเช่น แฟนสาวโทรหาแฟนหนุ่มแต่ไม่ยอมรับสาย ก็เลยโทรไปอีกเรื่อยๆ จน Apple Watch ของแฟนหนุ่มดันกดรับสายเข้าโดยบังเอิญ ทำให้ฝ่ายแฟนสาวได้ยินเสียงตอนที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับคนอื่นอยู่พอดี…(โดนแน่นอน)

สุดท้ายแล้วก็ไม่รู้ว่างานนี้ Jane Slater ยังจะใช้เจ้าฟิตเนสแทรคเกอร์ Fitbit ตัวนี้ต่อไปรึเปล่า…หรือจะเอาไปเขวี้ยงใส่หน้าแฟนหนุ่มของเธอแล้วซื้อใหม่ (พร้อมหาแฟนใหม่ด้วยเลย) แต่เห็นแบบนี้แล้ว…คู่รักหลายๆ คู่อาจจะอยากได้ฟิตเนสแทรคเกอร์ที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ มาใช้เพื่อคอยจับตาดูพฤติกรรมแปลกๆ ของแฟนตัวเองมากขึ้นก็ได้นะ

 

ที่มา : Ladbible

6 Comments

 1. Avatar

  wisthawat Post on December 11, 2019 at 12:17 pm

  #1015181

  ผมว่าน่าจะเลิกนะ เพราะเขาใช้คำว่า ex boyfriend

 2. Avatar

  daisuki Post on December 11, 2019 at 2:59 pm

  #1015183

  ตื่นเช้ามาวิ่งรึเปล่า555

 3. Avatar

  iammote Post on December 11, 2019 at 3:01 pm

  #1015184

  อ่อ ไปออกงานวิ่ง full marathon สตาร์ทไวหน่อย 555+

 4. Avatar

  hearnfar Post on December 11, 2019 at 5:37 pm

  #1015196

  นั่นเป็นสาเหตุหนึ่งที่ผมให้แฟนใช้iPhone&Apple watch ส่วนผมใช้Huawei LOL

 5. iristoh

  iristoh Post on December 12, 2019 at 1:20 am

  #1015203

  เทคโนโลยีทำพิษ

  เคยมีกรณี พวกนาฬิกาฟิตเนสแบบแทรคเส้นทางวิ่งได้นี่
  แล้วคนเอาเส้นทางวิ่งของทหารมาทำเป็นผังฐานทัพลับได้ก็ยังมี

 6. noracle

  noracle Post on December 12, 2019 at 12:07 pm

  #1015208

  คิดมากน่ะ ก็คนมันคิดถึงแฟนอ่ะดิ เลยเปิด PH แล้วดึงสโตกโฟร์แฮนด์ระบายนิดๆหน่อยๆตอนตี 4

Leave a Reply

To Top