หลังจากที่มีการเปิดตัวมือถือครั้งใหญ่ในประเทศจีนของทาง Honor ทั้ง Honor 80 Pro, Honor 80  ก็เป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่มาพร้อมกับชุดหูฟังไร้สายรุ่นใหม่อย่าง Honor Earbuds 3i ยังมากับฟีเจอร์อื่น ๆ อีกทั้งระบบตัดเสียงรบกวน ANC, แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 32 ชม. และมีไมโครโฟนคู่มารองรับการสนทนาได้อย่างดีในราคา 70 ดอลลาร์ ราว ๆ  2,500 บาท 

Honor Earbuds 3i เป็นหูฟังไร้สายแบบ Earbuds มีดีไซน์โค้งมนให้พื้นผิวที่เนียนเรียบทั้งตัวเคสชาร์จ และตัวหูฟัง จุกหูฟังเป็นสีขาวทั้งหมดรวมถึงชิ้นส่วนภายใน มีน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 5.5 กรัม และยังใส่สบายเพื่อให้การฟังเพลงหรือการใช้งานได้อย่างยาวนานไม่ปวดหู

มากับไมค์ทั้งหมด 3 ตัว เพื่อการสนทนาที่ชัดเจนยิ่งขึ้น มี Dynamic Driver ขนาด 10 มม. พร้อม China Electronic Audio Industry Association และเสียง EQ ในทุกเพลงทั้งคลาสสิค เบส เสียงแหลม เสียงใสภายในตัวหูฟังที่จะช่วยให้เสียงการฟังไพเราะมากขึ้น และยังมีโหมดหยุดเพลงอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟังออก / เล่นอัตโนมัติเมื่อใส่กลับ เพื่อรองรับการสลับอย่างรวดเร็วระหว่างอุปกรณ์ต่าง ๆ

Honor Earbuds 3i ใส่ออกไปถ่าย Vlog หรือทำคอนเทนต์ได้สบายหายห่วง เพราะมีความชัดเจนและคุณภาพเสียงที่สมจริง และที่สำคัญการตอบสนองยังใช้ช่วงเวลาที่สั้นลง ทำให้รวดเร็วต่อการรับสัญญาณเสียงในการเล่นเกมหรือดูหนัง ฟังเพลงไปในตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนแบตเตอรี่ก็ใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 10 ชม. และหากเอาไปชาร์จกับเคสก็จะสามารถใช้ได้รวม ๆ แล้วถึง 32 ชม. เลยทีเดียวโดยตัวเคสยังรองรับการชาร์จแบบไร้สายอีกด้วย แบตเตอรี่มีขนาด 55 mAh อยู่ภายใน และตัวเคสมีความจุ 410 mAh การชาร์จผ่านพอร์ต USB-C

การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.2 โดยอุปกรณ์ Honor รองรับการจับคู่อย่างรวดเร็ว เรายังสามารถดาวน์โหลดแอป Honor Smart Space สำหรับฟีเจอร์ในการใช้งานได้เต็มรูปแบบอีกด้วย

ราคาและการวางจำหน่าย

Honor Earbuds 3i เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าในประเทศจีนเท่านั้นค่ะ ราคาอยู่ที่ 499 หยวนจีนหรือ  70 ดอลลาร์ ตีเป็นเงินไทยราว ๆ 2,500 บาท  และกำหนดขายครั้งแรกในวันที่ 2 ธันวาคมที่จะถึงนี้  ถ้าเข้ามาขายในบ้านเราเมื่อไหร่ทางเราจะรีบมาอัพเดตทันทีค่ะ

 

ที่มา :  Honor china