fbpx
Advertorial

ดวงดีหรือไม่ดี เขย่า “บุญมา” 2-3 ที รู้กันได้ฟรีๆ กับ HoroShake

เข้าสู่ปีงูเล็ก 2556 นี้ หลากหลายคำถามเวียนเข้ามาเมื่อปีใหม่มาถึง เช่น ปีนี้ดวงหนูดีไหม? ราศีไหนกำลังมาแรงในปีนี้? การงาน การเรียน จะดีไหม? เนื้อคู่หนูเกิดรึยังทำไมยังไม่มาเลย? จากที่เคยต้องไปเขย่าเซียมซีดูดวงชะตาที่วัดดังๆ แต่ ณ วันนี้เราไปเจอแอพฯ “HoroShake” ที่แค่ Shake เบาๆ 2-3 ที ก็เช็คดวงพร้อมคำทำนายไปอ่านแบบทันใจแบบวันต่อวันกันไปเลย ไม่ต้องฝ่ารถติดไปวัดอีกต่างหาก แถมบอกได้อย่างเต็มปากว่า ตอนนี้ “โชคชะตาอยู่ในมือ(ถือ)ของเราเอง” ^^สนใจกันแล้วหละสิ เราก็อยากให้เพื่อน ๆ ลองหยิบมือถือขึ้นมายิง QR Code หรือจะเข้าไปดาวน์โหลดตรงๆจาก Playstore ก็ทำได้ แค่เข้าไปแล้วค้นหาคำว่า “HoroShake” เท่านั้นเอง ง่ายมาก

เข้าสู่ปีงูเล็ก 2556 นี้ หลากหลายคำถามเวียนเข้ามาเมื่อปีใหม่มาถึง เช่น ปีนี้ดวงหนูดีไหม? ราศีไหนกำลังมาแรงในปีนี้? การงาน การเรียน จะดีไหม? เนื้อคู่หนูเกิดรึยังทำไมยังไม่มาเลย? จากที่เคยต้องไปเขย่าเซียมซีดูดวงชะตาที่วัดดังๆ แต่ ณ วันนี้เราไปเจอแอพฯ “HoroShake” ที่แค่ Shake เบาๆ 2-3 ที ก็เช็คดวงพร้อมคำทำนายไปอ่านแบบทันใจแบบวันต่อวันกันไปเลย ไม่ต้องฝ่ารถติดไปวัดอีกต่างหาก แถมบอกได้อย่างเต็มปากว่า ตอนนี้ “โชคชะตาอยู่ในมือ(ถือ)ของเราเอง” ^^

สนใจกันแล้วหละสิ เราก็อยากให้เพื่อน ๆ ลองหยิบมือถือขึ้นมายิง QR Code หรือจะเข้าไปดาวน์โหลดตรงๆจาก Playstore ก็ทำได้ แค่เข้าไปแล้วค้นหาคำว่า “HoroShake” เท่านั้นเอง ง่ายมาก

 

หน้าตาของแอพใน Playstore เป็นแบบนี้ ค้นหาเจอแล้วก็กด ติดตั้ง ได้เลยฟรีๆ ขนาดเบาๆ แค่ 5 MB กว่าๆเท่านั้นครับ

 

  

นี่ไงครับหน้าตาของแอพ HoroShake กับเจ้าควายบุญมา มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ ที่เล่นทวิตเตอร์หลายๆ คน อาจจะเริ่มคุ้นๆ ขึ้นมาบ้าง กับ Hashtag #บุญมา #HoroShake หรือ #ดูดวงกับควาย กำลังมา และก็ไม่ต้องสงสัยว่าอะไร ยังไง ทำไมถึงต้องไปดูดวงกับควาย ก็นี่ไงครับ ควายบุญมา พร้อมตรวจดวงชะตาให้ท่านแล้ว พอเปิดแอพขึ้นมาก็จะเจอกับโหมดการใช้งานทั้ง 4 แบบ แต่ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับปุ่มทั้งหลายที่อยู่ข้างใต้น้องบุญมากันก่อน 

ปุ่มแรกที่จะแนะนำคือปุ่ม ”ล็อกอินด้วย Facebook” (Login with Facebook) เป็นการเชื่อมต่อข้อมูลของเฟสบุ๊คกับแอพฯ ในการสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกในการแชร์ดวงให้เพื่อนๆ ให้รู้ว่า ดวงเราเริ่ดแค่ไหม

 

ตามด้วยปุ่ม “เล่นเลย” ความหมายก็ตรงๆ เปิดมาก็ต้องเล่นเลยสิครับ เข้ามาปุ๊บก็จับ “บุญมา” เขย่า,,,เขย่า แล้วก็จะมีเสียงควายร้องออกมา มูวววว~~~~~~~~!

 

  

แล้วก็จะได้คำทำนายประจำวันของเรามา อ่านเสร็จแล้วอยากจะแชร์ดวงขึ้น Facebook, Twiiter หรือ WeChat ก็สามารถทำได้โดยกดปุ่มแชร์ที่มุมด้านขวาบน แต่ควายบุญมา ยังสปอร์ต ใจดี แจกของขลังให้ฟรีๆ กดลุ้นกันได้ทันที ปิ๊ง! ได้ “สาริกาลิ้นทอง”

 

  

มองลงมาข้างล่าง เจอปุ่ม “กรุของฉัน” คือกล่องเก็บเครื่องรางที่ได้จากการทำนายดวงในแต่ละครั้งกับควายบุญมา (ปุ่มนี้มี่อยู่ที่หน้าแรกด้วย)

“เปิดกรุ” เป็นที่รวบรวมคำอธิบายและคุณประโยชน์ของเครื่องรางชนิดต่างๆ 

 

“ดูดวงสด” แต่ถ้าเขย่าควายบุญมาแล้วยังไม่สะใจ HoroShake ก็มีบริการดูดวงผ่านเกจิต่างๆ (แบบเสียเงินนะจ๊ะ) ไม่ว่าจะเป็นการดูดวง online หรือดูผ่านไพ่แบบต่างๆ กัน 

ก็ขอแนะนำให้เอาไปลองเล่นกันดูสนุกๆ นะครับ เพราะยังไงซะ จะดวงชะตา หรือลิขิตฟ้า ก็ไม่อาจสู้สมองและสองมือของเราเองไปได้ครับ

ดาวน์โหลด HoroShake ฟรี! ได้ที่ลิ้งค์นี้ http://bit.ly/11731AC

รายละเอียดเพิ่มเติมของ HoroShake สามารถไปดูได้ที่ http://mobile.sanook.com/horoshake/

7 Comments

 1. laruku

  laruku Post on January 11, 2013 at 2:01 am

  #627060

  ชอบตรงนี้ครับ "จะดวงชะตา หรือลิขิตฟ้า ก็ไม่อาจสู้สมองและสองมือของเราเองไปได้" 🙂

  แต่ เอ๊ะ นั่นเจ้าผีเสื้อใช่หรือเปล่าหนอ 😉

  • Avatar

   untimaze Post on January 11, 2013 at 5:13 am

   #627203

   butterfly แน่ๆ กำลังจะทักพอดี

 2. natchy1234

  natchy1234 Post on January 11, 2013 at 4:14 am

  #627163

  น่าหนุกอ่ะ

 3. Avatar

  Vincent Post on January 11, 2013 at 4:35 am

  #627184

  น่ารักดีอะ >///<♡

 4. spata

  spata Post on January 14, 2013 at 3:55 am

  #628686

  Tablet ป.1 ไม่รองรับแอพนี้ T_T
  แต่ไม่เป็นไร Find3 ใช้ได้ ^^

 5. pizad_sura

  pizad_sura Post on January 15, 2013 at 11:18 pm

  #629735

  ความงมงายตามมาถึงนี่ = ="

 6. Avatar

  LuckOnTierra Post on April 9, 2013 at 9:14 pm

  #678585

  It seems to me like it is a nice app. Thank you for sharing this information. Good job on this one! – <a href="http://pinterest.com/justfabonline/">JustFab</a&gt;

Leave a Reply

To Top