fbpx
News

HUAWEI FreeBuds Studio หูฟังไร้สายแบบ Full Size พร้อมระบบตัดเสียง ANC และแบตอึด 24 ชม. เคาะราคาไทย 9,990 บาท

HUAWEI พึ่งเปิดตัวหูฟังไร้สายแบบ Full Size หรือ Over Ear รุ่น FreeBuds Studio ไปแบบ Global เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เผลอแป๊บเดียว ตอนนี้ก็ได้เดินทางมาเปิดตัวในบ้านเราเรียบร้อยแล้ว โดยจุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้มีทั้ง ระบบตัดเสียง ANC สุดเทพที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้สูงสุดถึง 40dB, แบตเตอรี่สุดอึดใช้งานยาวๆ 24 ชม. และอื่นๆ อีกเพียบ เปิดราคาในบ้านเรามาได้สมน้ำสมเนื้อกับสเปค + ฟีเจอร์อยู่ที่ 9,990 บาท

FreeBuds Studio เป็นหูฟังไร้สายตัวท็อปที่มาในรูปแบบ Full Size เป็นรุ่นแรกของ Huawei ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับเสียงเพลงแบบเต็มที่ ด้วยสเปคจัดเต็มทั้ง Dynamic Driver ขนาด 40mm. มาพร้อม Diaphragm ถึง 4 ชั้น ช่วยขับเสียงความถี่สูงสุดถึง 48kHz พร้อมรองรับการเล่นไฟล์เสียงระดับ Hi-Res ที่ความละเอียด 24bit/96kHz อีกด้วย

FreeBuds Studio มีดีไซน์สวยงามสไตล์ Minimal ดูเรียบหรู ด้วยวัสดุประกอบเป็นโลหะพื้นผิวแบบ Metallic เงางามแต่ไม่เป็นรอยนิ้วมือ, ก้านหูฟังทำมาจากสแตนเลส มีความบางเพียง 7mm. แต่ใช้งานได้แบบทนทานสมบุกสมบัน, Earcups และ Headband ทำมาจากวัสดุที่มีความนุ่มนิ่มใส่สบาย แถมวัสดุที่ใช้บุตรง Headband ยังช่วยรองรับแรงกดจากหูฟังได้ดีขึ้น

ระบบตัดเสียง ANC ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามสถานการณ์ และสภาพแวดล้อมด้วยระบบ Scenario-based intelligent dynamic ANC ที่เลือกได้ว่าต้องการตัดเสียงในระดับมาก-น้อยขนาดไหน อีกทั้ง HUAWEI ก็ยังเคลมอีกด้วยว่าระบบ ANC ใน FreeBuds Studio สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้สูงสุดถึง 40dB เลยทีเดียว

นอกจากฟีเจอร์ในการฟังที่ใส่มาให้แบบเต็มที่แล้ว หูฟังรุ่นนี้ยังจัดเต็มในด้านการใช้งานสนทนา ด้วยระบบ 6-mic Matrix Voice pick-up system ที่ใส่ไมโครโฟนมาให้ถึง 6 ตัว (ข้างละ 3 ตัว) ช่วยให้คุณภาพเสียงเวลาสนทนา ดัง ใส ชัด ไม่มีขาดหายให้หงุดหงิด

HUAWEI FreeBuds Studio มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดมหึมาที่เคลมว่าสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้สูงสุด 24 ชม. ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง อีกทั้งยังพ่วงมาด้วยฟีเจอร์ชาร์จไวสำหรับคนที่ต้องการรีบใช้งาน เพราะชาร์จ FreeBuds Studio แค่ 10 นาที ก็เอาไปฟังเพลงต่อได้ยาวถึง 8 ชม.

HUAWEI FreeBuds Studio จะวางจำหน่ายในประเทศไทยทั้ง 2 สี (สีทอง และสีดำ) เคาะราคาออกมาที่ 9,990 บาท เริ่มเปิดให้ Pre-order ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 โดยผู้ที่ทำการจองในช่วงเวลาดังกล่าวจะได้รับลำโพงไร้สาย HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 1,990 บาท ไปด้วยเลยฟรีๆ

Leave a Reply

To Top