หลังจากที่ Huawei ได้เปิดตัวมือถือเรือธงระดับเทพอย่าง Huawei P40 Series ที่มาพร้อมกล้องทั้งหน้าและหลังจัดเต็มสุดๆ จนได้คะแนนเป็นอันดับ 1 จากเว็บไซท์ DxOMark และถ้าใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ว่ามือถือรุ่นนี้จะเดินทางมาเปิดตัวในบ้านเราด้วยมั้ย? ตอนนี้ก็เตรียมเงินกันไว้ได้เลยครับ เพราะ Huawei P40 Series จะมาวางจำหน่ายในบ้านเราแน่นอน หลังจากมีหลายๆ ที่เริ่มเปิดเผยภาพรวมถึงเปิดให้ลงทะเบียนแล้วด้วย

เริ่มจากค่ายบริการมือถืออย่าง dtac ที่โพสท์ภาพรอในเพจของตัวเองแล้วว่า Huawei P40 Series | 5G จะมาเผยโฉมใน dtac Online Store เร็วๆ นี้ พร้อมสิทธิพิเศษ ซึ่งแน่นอนว่ามือถือซีรีส์นี้จะรองรับการใช้งาน 5G ของค่ายได้แบบไม่มีปัญหา…แต่ว่าจะเอาเข้าครบทั้ง 3 รุ่น P40, P40 Pro และ P40 Pro+ รึเปล่า รวมถึงราคาจะอยู่ที่เท่าไหร่ ต้องรออัพเดทข้อมูลกันอีกทีครับ

แพลทฟอร์มร้านค้าออนไลน์ JD Central ที่เริ่มเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้วในแอป ระหว่างวันที่ 1 – 16 เมษายน 2563 ซึ่งก็ยังไม่มีข้อมูลอีกเหมือนกันว่าจะเอารุ่นไหนเข้ามาบ้าง

ส่วนในแอปของ Lazada ปรากฎว่าดันมีรายชื่อของทั้ง Huawei P40 และ P40 Pro อยู่ในร้านค้า TG FONE Huawei Authorized ซะด้วย แต่คาดว่าน่าจะไม่ใช่ราคาจริงของมือถือซีรีส์นี้ เนื่องจาก รุ่น P40 Pro (8 / 256GB) และรุ่น P40 (8 / 128GB) ดันมีราคาเท่ากันที่ 36,000 บาท ซะนี่

และสำหรับค่ายอื่นๆ ในประเทศไทย ถ้ามีการเปิดจองหรือเปิดให้ลงทะเบียนความสนใจของมือถือ Huawei P40 Series กันแล้ว เราจะคอยมาอัพเดทข้อมูลให้เรื่อยๆ ครับ

เปิดตัว Huawei P40, P40 Pro และ P40 Pro+ สุดยอดมือถือเรือธงกล้องเทพ ซูมสูงสุด 100x