fbpx
News

เผยข้อมูล Vivo X60 Pro+ บางส่วน คาดมาพร้อม Snapdragon 888 กล้องสุดเทพ เลนส์ Zeiss T* และฝาหลังเป็นหนัง

หลังจากที่ Vivo X60 และ X60 Pro ได้เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วงปลายปี 2020 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็ปรากฏชื่อของ X60 Pro+ ผ่านการรับรองจาก China Compulsory Certification (CCC) ตามมาอีกรุ่น ล่าสุด JD ประเทศจีนได้ออกมาโพสต์ภาพโปรโมตมือถือรุ่นดังกล่าว เผยให้เห็นว่าจะมาพร้อมกับชิป Snapdragon 8xx เน้นกล้องเทพ พร้อมเลนส์จาก ZEISS

JD ที่เป็นร้านค้าออนไลน์ในจีน ได้ทำทำการโพสต์ภาพปริศนา 3 ภาพด้วยกัน ภาพแรกก็เป็นรูปชิป Snapdragon พร้อมเลข 8 ที่เผยให้เห็นออกมาเล็กน้อย ซึ่งก็เดากันได้ไม่ยากว่าคือ Snapdragon 888 เพราะข้อมูล Geekbench ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ก็บ่งชี้อย่างชัดเจน

ส่วนภาพที่สองเป็นรูปโมดูลกล้อง ซึ่งน่าจะเป็นการโปรโมตอย่างเป็นนัย ๆ ว่า Vivo X60 Pro+ มีความสามารถด้านการถ่ายภาพที่โดดเด่น ส่วนภาพสุดท้าย เป็นรูปเลนส์พร้อมเครื่องหมายดอกสีแดง สื่อถึงเลนส์ Zeiss T* นั่นเองครับ (ตามที่ทั้งสองบริษัทเคยประกาศเป็นพันธมิตรกันก่อนหน้านี้)

และจากภาพพื้นหลังของรูปทั้งหมด อาจพอสันนิษฐานได้ว่า Vivo X60 Pro+ จะมีวัสดุฝาหลังที่ทำมาจากหนัง หรือไม่ก็อาจจำกัดไว้ให้เฉพาะรุ่นพิเศษก็เป็นไปได้เช่นเดียวกัน

จากภาพเรนเดอร์ของ Vivo X60 Pro+ ที่หลุดออกมาบนเว็บไซต์ Weibo ก็เผยให้เราได้เห็นกล้อง 4 ตัว พร้อมเลนส์ Periscope ซึ่งกล้องแต่ละตัวนั้นมีขนาดใหญ่มากทีเดียว ส่วนดีไซน์รวม ๆ จะไม่ต่างจาก X60 เท่าไหร่นัก

ตอนนี้ในเว็บไซต์ JD ยังไม่ได้ระบุเรื่องของราคาอย่างเป็นทางการ แต่เปิดให้ผู้ที่สนใจจ่ายมัดจำได้ในราคา 50 หยวน โดยคาดว่า Vivo X60 Pro+ จะมีหน่วยความจำให้เลือก 2 แบบ คือ RAM 8GB + ROM 128GB และ RAM 12GB +ROM 256GB ครับ

 

Source: JD Via GSMArena

1 Comment

  1. Kohaku Post on January 14, 2021 at 1:11 pm

    #1025784

    ถ้ายังใช้จ 6.5" แล้วขาย 27,900.- เค้าหนีไป mi11 กันหมดครับ

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save