fbpx
Advertorial

ชิลล์ก่อนบิน! K Point KLUB@สนามบินสุวรรณภูมิ จุดพักรอไฟลต์ ใช้เพียง K Point 1,500 ได้พักสบายเตรียมขึ้นเครื่อง

ก่อนเดินทางไกล ใคร ๆ ก็จะต้องมาเตรียมตัวรอที่สนามบินก่อน พร้อมใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะได้ขึ้นเครื่อง ยังดีที่ตอนนี้เค้ามี K Point KLUB เปิดใหม่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นจุดนั่งพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกค้า KBank เต็มไปด้วยบริการสารพัด มีเครื่องดื่ม ขนม ให้ฟรี เข้าใช้บริการง่าย ๆ เพียงแลก K Point 1,500 คะแนนเท่านั้นเอง!

K Point KLUB @สนามบินสุวรรณภูมิ จุดพักผ่อนใหม่ เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง

K Point KLUB บรรยากาศข้างในดีสุด ๆ จัดที่นั่งไว้หลายแบบหลายมุม ไม่ว่าจะอยากนั่งคนเดียวชิล ๆ เงียบ ๆ นั่งด้วยกันแบบคู่ หรืออยู่รวมกันหลายคน ก็มีที่นั่งรองรับครบทุกแนว สามารถชาร์จแบตเวลานั่งรอได้ด้วย

นอกจากจะมีที่นั่งส่วนตัวสุดสบายแล้ว ยังมีบริการจำเป็นต่าง ๆ เช่น ตารางข้อมูลเที่ยวบิน เครื่องแลกเงินตราต่างประเทศอัตโนมัติ ฟรี Wi-Fi และตู้กดขนมที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากต่างประเทศสำหรับ K Point KLUB และยังมีเครื่องดื่มสุดพรีเมียมจาก Nespresso ไว้คอยให้บริการอีกด้วย

สำหรับสายถ่ายรูป ถ้ามานั่งรอเฉย ๆ แล้วไม่รู้จะทำอะไร ก็มาเล่นกับจอยักษ์ Interactive Wall ถ่ายภาพสวย ๆ กับภาพแลนด์มาร์คระดับโลก ทั้งญี่ปุ่น ตุรกี อเมริกา ถ่ายปุ๊บสามารถสแกน QR Code เก็บภาพไว้แชร์บนโซเชียลได้ ตัวนี้ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่มก็เล่นได้หมด

K Point KLUB อยู่ตรงไหนในสนามบินสุวรรณภูมิ

K Point KLUB ที่สนามบินสุวรรณภูมิตั้งอยู่ 2 แห่ง ทั้งคู่อยู่ที่ ชั้น 4 ขาออกต่างประเทศ จุดแรกตั้งอยู่ฝั่งตะวันออก ใกล้ Concourse A ส่วนอีกจุดตั้งอยู่ตรง ฝั่งตะวันตก ใกล้ Concourse G เปิดให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนเข้าใช้บริการด้วยคะแนนสะสม K Point ง่าย ๆ

ใครสนใจอยากเข้าไปนั่งพักใน K Point KLUB ก็ไม่ต้องทำอะไรวุ่นวาย เพียงเปิด K PLUS แล้วเข้าไปที่หน้า K+ Market

กดเลือก K Point KLUB > จากนั้น เลือกคูปองที่เราต้องการแลกคะแนน > กดเลือกได้ว่าจะใช้คะแนนแลกคูปองใช้เอง หรือจะแลกให้เพื่อนที่มาด้วยกันก็ได้

หลังแลกคะแนนแล้วให้ไปที่หน้า คูปองของฉัน > กดใช้คูปอง > นำ QR Code ที่ได้ไปสแกนที่ทางเข้า และแลกรับขนม/เครื่องดื่มไปเลยฟรีๆ ตามใจชอบ ซึ่ง QR Code อันนึงจะใช้บริการได้นานสูงสุด 2 ชั่วโมงครับ

ความแตกต่างคูปอง K Point Klub

ในหน้าเลือกคูปองจะเห็นได้ว่าเค้ามีตัวเลือกหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบก็จะได้สิทธิพิเศษแตกต่างกันไปตามนี้เลย

  • K Point 1,500 คะแนน เข้าใช้บริการพร้อมเลือกขนมและเครื่องดื่มได้ฟรี 2 ชิ้น
  • K Point 1,800 คะแนน เข้าใช้บริการพร้อมเลือกขนมและเครื่องดื่มได้ฟรี 3 ชิ้น
  • K Point 2,100 คะแนน เข้าใช้บริการพร้อมเลือกขนมและเครื่องดื่มได้ฟรี 4 ชิ้น

วิธีสะสมแต้ม K Point

ใครที่ยังไม่เคยสะสมคะแนน K Point หรือยังมีคะแนนไม่มาก สามารถสะสมได้เพิ่มเติมทุกครั้งที่จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต นอกจากนี้ยังสามารถสะสมแต้มผ่านการจ่ายบิล เติมเงิน และสแกน QR Code ด้วย K PLUS  ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

ดังนั้นถ้าใครมีโอกาสได้เดินทางโดยใช้สนามบินสุวรรณภูมิ อย่าลืมแวะไปที่ K Point KLUB@สนามบินสุวรรณภูมิใช้บริการได้ง่ายๆแค่แลกด้วย K Point 1,500 คะแนน ก็ได้พักผ่อนเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทาง

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save