fbpx
Games

ทาสแมวอ่อนระทวย…Kitty Cat Resort เกมเลี้ยงแมวในรีสอร์ทกลางทะเล โหลดฟรีทั้ง Android / iOS

ในสถานการณ์ชวนหดหู่ ออกไปเที่ยวไหนก็ไม่ได้ ออกไปนั่งกินอะไรกับเพื่อน ๆ ก็ไม่ได้แบบนี้ การเล่นกับเพื่อนตัวเล็กอย่างสัตว์เลี้ยงทั้งหมาหรือแมว ก็ดูจะทำให้ชีวิตเราสดชื่นขึ้นมาได้บ้าง แต่หากใครที่ไม่สามารถเลี้ยงสัตว์เหล่านี้ได้เพราะอยู่คอนโด อยู่หอ อยู่บ้านแต่พ่อแม่ไม่ยอมให้เลี้ยง หรือจะเหตุผลอะไรก็เถอะ…วันนี้เราก็เลยขอแนะนำเกมใหม่แกะกล่องอย่าง Kitty Cat Resort ที่จะเปิดโอกาสให้เราได้เลี้ยงแมวหลากหลายสายพันธุ์บนเกาะสวรรค์กลางทะเลได้แบบง่าย ๆ เพลิน ๆ แถมไม่รบกวนใครด้วย!

Kitty Cat Resort เป็นเกมประเภท Casual ที่เล่นได้ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่มีอะไรกดดัน และไม่ต้องพยายามเอาชนะใครด้วย โดยตอนเริ่มเกมครั้งแรกก็จะมีลูกแมวตัวนึงลอยเรือมาที่เกาะของเรา ซึ่งยังเป็นเพียงเกาะกลางทะเลโล่ง ๆ

หลังจากนั้นเราก็จะต้องสร้างสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ เพื่ออำนวยความให้กับแมวตัวนี้ และแมวตัวอื่น ๆ ที่จะลอยมาติดเกาะอีก ไม่ว่าจะเป็นกระท่อมน่ารัก ๆ เตียงชายหาด และอื่น ๆ โดยเราต้องคอยเช็คความต้องการจากแมวแต่ละตัวว่ามันอยากได้อะไรบ้าง จากนั้นก็สร้างให้ซะ และเมื่อแมวตัวไหนที่พอใจกับความต้องการแล้ว มันก็จะทิ้งกล่องของขวัญไว้ ซึ่งภายในจะมีไอเท็มต่าง ๆ สำหรับการสร้างสิ่งปลูกสร้าง หรือใช้ในการเรียกแมวพันธุ์อื่น ๆ ให้เข้ามาที่เกาะนี้ได้ด้วย

มีแมวให้ปลดล็อคเพียบ

ส่วนสิ่งปลูกสร้างทั้งหลายก็จะต้องใช้ทองในการซื้อ โดยทองเหล่านั้นก็จะมาจากสิ่งปลูกสร้างที่เรามีอยู่แล้วนั่นแหละ แต่ต้องคอยรอเวลาไปเรื่อย ๆ กว่าที่สิ่งปลูกสร้าง 1 หลัง จะผลิตทองออกมาได้ในแต่ละครั้ง (คล้าย ๆ เกม SIM ทั่วไป)

พอเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะมีกิจกรรมหลากหลายชนิดให้เราได้เลือกทำกับแมวแต่ละตัว ไม่ว่าจะเป็นเกาคาง เปลี่ยนชุด ตกปลา ฯลฯ ซึ่งก็ต้องดูด้วยว่าตอนนั้นแมวมีอารมอยากจะทำกิจกรรมรึเปล่า เพราะบางทีมันนอนกลิ้งเกลือกอยู่ ชวนให้ทำอะไรก็ไม่ทำซักอย่าง

ไม่มีอารมณ์เล่นเฟ่ยยย

Kitty Cat Resort เป็นเกมที่ดาวน์โหลดมาเล่นได้แบบฟรี ๆ แล้วทั้ง Android และ iOS แต่แน่นอนว่ามันก็ไม่ได้ฟรีทุกอย่างนะครับ เพราะจะมีไอเท็มหรือทองให้เราใช้เงินจริง ๆ ซื้อได้ หากว่าเราขี้เกียจรอทำภารกิจนั่นเองครับ

ขี้เกียจรอก็ใช้เงิน (จริง) แก้ปัญหา

ใครที่อยากเลี้ยงแมว แต่ไม่มีโอกาสได้เลี้ยงจริง ๆ ซักที ก็ไปดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นกันไปพลาง ๆ ก่อนนะ อย่างน้อยก็ไม่ต้องเสียเงินซื้ออาหารแมว, ทรายแมว, ของเล่นแมวนะเออ

‎Kitty Cat Resort
‎Kitty Cat Resort
Developer: Fathermade
Price: Free+

1 Comment

  1. nutartworks Post on August 11, 2021 at 11:02 am

    #1029257

    เกลียดเกมแนวซิมก็ตรงที่หลายๆ เกมมันใช้เวลาจริงในการผลิตหรือสร้าง แล้วให้ผู้เล่นยัดเงิน(จริง)เพื่อให้เสร็จทันที ซึ่งแรกๆ ก็รอหลักวินาที พอหลังๆ ล่อเป็นวัน เลยทำให้ไม่ชอบเกมแบบนี้เลย อันนี้ไม่รู้เกมนี้เป็นเหมือนกันรึเปล่านะ แต่เกมสไตล์เกมมือถือ ส่วนใหญ่ไม่พ้นโมเดลนี้

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save