คนที่ใช้หูฟังไร้สายแบบ Wireless Earbuds อาจเซ็ง ๆ นิดหน่อยเวลาที่ต้องคอยถอดหูฟังแล้วเอามาเก็บในเคส เพราะว่าเราต้องคอยพกเคสไปไหนมาไหนด้วย แต่ถ้าลองได้ใช้ HUAWEI Watch Buds อะไร ๆ อาจจะง่ายขึ้นกว่าเดิมก็ได้ เพราะล่าสุดได้มีภาพหลุดของสมาร์ทวอทช์รุ่นดังกล่าวออกมาให้เห็นกันแล้ว โดยความพิเศษของมันนอกจากจะเป็นสมาร์ทวอทช์ มันยังมีหูฟังไร้สายซ่อนอยู่ในตัวอีกด้วย

แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีข้อมูลอะไรเกี่ยวกับ HUAWEI Watch Buds เลย แต่จากภาพที่หลุดมาก็พอเห็นได้ชัด ๆ แล้วว่ามันคือสมาร์ทวอทช์ในซีรีส์ HUAWEI Watch ที่เจาะกลุ่มสมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมี่ยม ด้วยตัวเรือนที่ทำจากโลหะและสายรัดข้อมือที่ทำจากหนังเทียม มาพร้อมระบบ HarmoyOS

แต่รุ่นนี้จะล้ำกว่า HUAWEI Watch รุ่นอื่น ๆ เพราะมันมากับหูฟังไร้สายแบบ Earbuds ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในเรือนนาฬิกา ให้ผู้ใช้หยิบมาใส่ได้เลย และหากต้องการชาร์จแบตก็เอาเก็บเข้าไปในตัวสมาร์ทวอทช์เหมือนเดิม ไม่ต้องคอยพกเคสหูฟังไปไหนมาไหน และจากภาพตัวเรือนของ HUAWEI Watch Buds ก็ไม่ได้ดูหนาไปกว่าสมาร์ทวอทช์ทั่วไปซักเท่าไหร่

คาดว่า HUAWEI อาจเตรียมเปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นดังกล่าวในอีกไม่นานนี้ก็ได้ เพราะในภาพหลุดก็เป็นกล่องแพ็คมาเรียบร้อยหมดแล้ว…ใครสนใจของล้ำ ๆ แบบนี้ก็รอดูกันเลย

 

ที่มา : HUAWEICentral