หลังจากที่ปล่อยให้หลายๆ ค่ายเปิดตัวมือถือกล้องหน้าเซลฟี่แบบ Pop-up กันไปเพียบ ดูเหมือนว่า Motorola ก็อาจจะมีมือถือกล้องหน้า Pop-up กับชาวบ้านเหมือนกัน ซึ่งข้อมูลดังกล่าวมาจากเฟสบุ๊คของ Motorola Latinoamerica ที่โพสต์ภาพมือถือหลายรุ่นที่ยังไม่ได้เปิดตัวรวมถึงมือถือรุ่นดังกล่าว ซึ่งดูเหมือนนี่อาจจะเป็นหนึ่งในมือถือใหม่ที่อยู่ในตระกูล Motorola One หรือ Moto G series ก็เป็นได้

จากภาพที่หลุดออกมาล่าสุดจะเห็นได้ว่าดีไซน์ของตัวเครื่องจะเป็นแบบขอบบาง ทั้งซ้ายขวาและด้านบน ไร้ติ่ง แต่มีขอบล่างหนาเล็กน้อย และมีกล้องหน้าเซลฟี่แบบ Pop-up  ซึ่งเป็นรุ่นแรกของค่าย Moto

เมื่อพลิกมาทางด้านหลังจะเห็นกล้องหลังคู่ เรียงเป็นแนวตั้งอยู่บริเวณมุมซ้ายบน และมีไฟ LED Flash ด้านข้าง ถัดมาตรงบริเวณกลางเครื่องเป็นโลโก้ Moto batwing แบบเรืองแสง ซึ่งจะสว่างขึ้นเวลามีการแจ้งเตือนต่างๆ แต่ไม่มีวี่แววของเซนเซอร์สแกนนิ้ว อาจจะเป็นไปได้ว่ามือถือลึกลับรุ่นนี้จะเลือกใช้สแกนนิ้วแบบ in-display บนหน้าจอแทน

ทั้งนี้ทาง Motorola ยังไม่ได้ออกมายืนยันข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับมือถือลึกลับรุ่นนี้ และแทบจะไม่มีรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม แต่ก็ค่อนข้างมีความเป็นไปได้ว่า Motorola อาจจะเปิดตัวมือถือกล้องหน้า Pop-up ในเร็วๆ นี้แหล่ะ

 

ที่มา gizchina  , Motorola Latinoamerica