fbpx
News

LINE FRIENDS Refrigerator ตู้เย็นสุดคิ้วท์ 3 in 1 จะแช่ของ, อบ UV ฆ่าเชื้อโรค หรือจะเป็นลำโพงไร้สายก็ได้

LINE FRIENDS ตัวละครสุดน่ารักของเกาหลีที่ถูกนำมาผลิตสินค้ามากมายจนอดใจซื้อไม่ไหว ทั้งเสื้อผ้า อุปกรณ์แต่งหน้า กระเป๋า เครื่องเขียน ฯลฯ…ซึ่งคราวนี้ LINE FRIENDS ได้จับมือกับ ccomo เปิดตัวตู้เย็นสุดน่ารัก ที่นอกจากจะแช่ของได้เหมือนตู้เย็นทั่วไปแล้ว ยังมากับฟีเจอร์เครื่องอบแสง UV แถมยังมีลำโพงไร้สายในตัวให้เปิดเพลงฟังไปด้วยก็ได้…ไหนๆ ก็พูดมาขนาดนี้แล้ว เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เข้ามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะคิ้วท์และไฮเทคขนาดไหน

ตู้เย็น LINE FRIENDS เป็นตู้เย็นขนาดเล็กที่ใช้สำหรับแช่พวกขนม เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว หรือเครื่องสำอาง เพราะมันไม่มีช่องแช่ผัก หรือช่องฟรีซเหมือนตู้เย็นทั่วไป เนื่องจากพื้นที่ใช้สอยมีจำกัดนั่นเองค่ะ เหมาะสำหรับเอาไว้ตั้งในห้องนอน บนเคาน์เตอร์ในครัวอะไรแบบนี้มากกว่า

จะตั้งบนเคาน์เตอร์

สำหรับดีไซน์ของตู้เย็น บอกเลยว่าลายน่ารักมากชวนกรี๊ดมากๆ มีให้เลือกด้วยกัน 2 แบบ ก็คือ พี่หมีบราวน์ (สีน้ำตาล) และน้องแซลลี่ (สีเหลือง) สามารถตั้งได้ทุกที่ของบ้าน ด้วยขนาดกะทัดรัด และดีไซน์สุดเก๋ จะข้างตู้ ข้างโต๊ะ ข้างเตียงก็วางได้ เคลื่อนย้ายสะดวก อีกทั้งยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ขี้เกียจลุกออกไปหยิบขนมนอกห้องด้วย

หรือตั้งข้างเตียงก็ได้

ตู้เย็น LINE FRIENDS ขอบอกเลยว่า ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์คิ้วท์ๆ นะจ๊ะ เพราะว่าเค้าได้อัดฟังก์ชันอื่นๆ นอกจากเอาไว้แช่ของด้วย โดยด้านบนจะสามารถเปิดออกมา และสามารถเลือกได้ว่าจะให้เป็นโหมดทำความเย็นหรือโหมดฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV ซึ่งเค้าก็จะมีถาดเหล็กวางไว้ให้ 1 อันสำหรับวางของเพื่อทำการฆ่าเชื้อโรค หรือจะเอาถาดออกแล้ววางเป็นที่สำหรับแช่ของไว้ก็ได้ค่ะ

การใช้งานฟังก์ชันฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวี 

หรือจะใช้ฟังก์ชันตู้เย็นเเช่เครื่องสำอางก็ได้

ส่วนตรงด้านหน้า จะเป็นตู้เย็นแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งอย่างที่บอกค่ะ ด้วยขนาดที่เล็กและกะทัดรัด จึงเหมาะกับการใช้งานอย่างการแช่ขนม เครื่องดื่ม และ เครื่องสำอางมากกว่า อีกทั้งยังสามารถเลือกปรับอุณหภูมิได้ด้วย ส่วนความจุของตู้นั้น ประมาณการณ์ได้ว่า สามารถใส่เครื่องดื่มได้ 33 กระป๋อง หรือ น้ำดื่ม 500 มล. จำนวน 12 ขวดได้

ตู้เย็นแบบฝาหน้า

อีกหนึ่งลูกเล่นที่น่าสนใจ คือ ลำโพงที่อยู่ตรงฐานตู้เย็น ซึ่งเป็นลำโพงไร้สายระบบลูทูธเชื่อมต่อกับมือถือ อีกทั้งยังมีจอแสดงผลเล็กๆ เอาไว้แสดงการเชื่อมต่อบลูทูธและบอกอุณหภูมิของตู้เย็นด้วย

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลสินค้าเต็มๆ ได้ที่เว็บไซต์ ccomo (ภาษาเกาหลี) แต่น่าเสียดายที่ตู้เย็น LINE FRIENDS นี้ ไม่มีการส่งสินค้าเข้ามาในประเทศไทยนะคะ ถ้าอยากได้ก็คงต้องฝากหิ้วเอาเท่านั้นค่ะ โดยมีราคาอยู่ที่ 498,000 วอน หรือราวๆ 13,000 บาท ซึ่งเป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษีและค่าขนส่งต่างๆ นะคะ

 

ที่มา: ccomo

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save