fbpx
News

LINE + กสิกรไทย เปิดตัว “LINE POINTS เครดิตการ์ด” รับแต้ม 3% ทุกครั้งที่ใช้ ยิ่งรูดเยอะยิ่งได้แต้มเยอะไม่จำกัดยอด

ทุกวันนี้หลาย ๆ คนเริ่มจะไม่พกเงินสดกันแล้ว เพราะด้วยการซื้อขายสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ด้วยวิธี Contactless และแบบออนไลน์เริ่มง่ายขึ้น สะดวกขึ้น และครอบคลุมขึ้นเรื่อย ๆ จะซื้อของออนไลน์ตอนนี้แค่หลักสิบบาทยังใช้บัตรเครดิตได้ ไม่ต้องมานั่งนับเงินให้พอดีเพื่อจ่ายปลายทาง และเพื่อเป็นการตอบโจทย์การใช้จ่ายในยุคนี้ให้ดีขึ้นไปอีก LINE ก็ได้ไปจับมือกับธนาคารกสิกรไทยเปิดตัว LINE POINTS เครดิตการ์ด ที่จะคอยคืน LINE POINTS ให้ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตร โดยแต้มดังกล่าวสามารถเอาไปใช้แทนเงินสดตามร้านค้าที่ร่วมรายการได้

LINE POINTS เครดิตการ์ด ดียังไง?

สำหรับ LINE POINTS เครดิตการ์ด ก็จะมีการใช้งานเหมือนกับเครดิตการ์ดทั่วไป ที่เอาไปใช้รูดตามร้านค้าได้ หรือจะใช้ซื้อของออนไลน์ก็ได้ แต่ความพิเศษของมันจะอยู่ตรงสิทธิ์ประโยชน์สุดคุ้มที่จะคืน LINE POINTS เข้ามาที่บัญชี LINE ของผู้ใช้งานที่ผูกเอาไว้ โดยจะได้ LINE POINT สูงถึง 3% ต่อการใช้บัตร 1 ครั้ง และ LINE POINT 1 แต้มมีค่าเท่ากับเงินจำนวน 1 บาท อย่างเช่นรูดซื้อของไป 1,000 บาท ก็จะได้ LINE POINT มาเก็บไว้ 30 แต้ม ไม่จำกัดเพดานการใช้ด้วย คือยิ่งใช้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งได้แต้มคืนมากเท่านั้น

แถม LINE POINT ที่ได้จากการใช้บัตรดังกล่าวยังมาแบบรวดเร็วภายในเวลา 1 วันเท่านั้น รูดวันนี้ พรุ่งนี้ได้แต้มใช้เลย ไม่ต้องรอนานเหมือนแต้มบัตรเครดิตอื่น ๆ ที่กว่าจะมาได้ก็ต้องรอตัดบิลรอบนี้ก่อน

LINE POINT ได้มาเอาไปใช้อะไรได้บ้าง?

ส่วน LINE POINT ก็สามารถเอาไปใช้กับร้านค้าที่ร่วมรายการ Rabbit LINE Pay ที่มีกว่า 300,000 ร้านทั่วประเทศไทยได้ทันที หรือถ้าไม่อยากซื้อของจะเอาไปใช้กับบริการอื่นก็ได้ เช่น เติมเงินบัตร BTS, ลดค่าอาหาร / ค่าส่ง LINE MAN, ส่วนลดตั๋วหนัง, ส่วนลดจ่ายค่าน้ำ-ค่าไฟ, เติมเงินมือถือ, จ่ายค่าเน็ต และอื่น ๆ อีกสารพัด

LINE POINTS เครดิตการ์ด สมัครยังไง?

วิธีสมัครก็ง่ายแสนง่าย ได้ทุกช่องทางของธนาคารกสิกรไทย ไม่ว่าจะไปสมัครที่สาขา จะสมัครผ่านแอป K Plus หรือจะสมัครผ่านแอป LINE ก็ยังได้ แค่เข้าที่เมนู Wallet > Rabbit LINE Pay > กดสมัครบัตร และยืนยันข้อมูล หรือใครที่มี Rabbit LINE Pay อยู่แล้วก็แค่เข้าเมนู Wallet > POINTS Credit Card แล้วกดสมัครพร้อมยืนยันข้อมูลได้เลย (เงื่อนไขการสมัครมีตามที่ธนาคารกำหนดนะครับ) จากนั้นก็รอการอนุมัติและส่งบัตรภายในเวลา 7 วัน และพอได้รับบัตรแล้วก็เอาไปผูกกับ Rabbit LINE Pay แล้วเอาไปรูดใช้ได้ทันที

บัตร LINE POINTS เครดิตการ์ด มีให้เลือกทั้งหมด 3 ลาย คือ

  • Brown in Black : บัตรสีดำ ลายหมีบราวน์ เป็นลายแบบ Limited Edition สำหรับผู้ที่สมัครภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 ผ่านช่องทางสาขา และเว็บไซต์ ของธนาคารเท่านั้น
  • Silver Brown : บัตรสีเงิน ลายหมีบราวน์
  • Silver Mix : บัตรสีเงิน ลายหมีบราวน์, โคนี่ และแซลลี่

เรียกว่าเป็นบัตรเครดิตที่ให้สิทธิ์ประโยชน์แบบคุ้มจริง ๆ สำหรับคนที่รูดบ่อย ๆ เพราะได้แต้มคืนเยอะแถมยังได้ไวรูดวันนี้ได้แต้มพรุ่งนี้ แล้วเอาไปใช้ต่อได้เลย ส่วนใครที่อยากได้บัตรสีดำเท่ ๆ ขรึม ๆ ก็อย่าลืมสมัครภายในวันที่ 30 กันยายนนี้นะครับ

 

ที่มา : อีเมลประชาสัมพันธ์

ข้อมูลเพิ่มเติม : ธนาคารกสิกรไทย

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save