fbpx
News

Grab จับมือ KBank เปิดตัว GrabPay Wallet ใช้จ่ายง่ายผ่าน QR Code แถมได้รับแคชแบ็คทุกครั้งที่จ่ายเงิน

Grab Financial Group ประกาศจับมือทำธุรกิจกับธนาคารกสิกรไทยเปิดตัว GrabPay Wallet กระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์พร้อมบริการเสริมอื่นๆ ซึ่งจะเข้ามาช่วยผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการต่างๆ ของร้านค้าจำนวนมากได้ด้วยการชำระเงินผ่านแอป ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตประจำวันแถมยังช่วยผลักดันให้ประเทศไทยกลายเป็นสังคมไร้เงินสดอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น

ต่อไปนี้เราแทบจะไม่ต้องพกเงินสดออกจากบ้าน ก็สามารถอยู่ได้สบายๆ เพราะเราสามารถชำระทั้งค่าสินค้าหรือค่าบริการได้ด้วยการใช้แอป GrabPay Wallet แค่จิ้มไม่กี่ทีก็จ่ายเงินได้แล้ว รวมถึงการสั่งของผ่าน Grab เราก็ยังสามารถชำระค่าสินค้า+ค่าบริการผ่านแอปได้อีกเช่นกัน ไม่ต้องมารอตังค์ทอน หรือหาเศษเงินให้พอดีกับมูลค่าสินค้า เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้มากขึ้นไปอีก

บริการ GrabPay Wallet 

 • ชำระเงินกับร้านค้า (In-Store Payment): ผู้ใช้แอปสามารถนำ GrabPay Wallet ไปชำระค่าสินค้าและบริการกับร้านค้าชั้นนำต่างๆ เช่น Major Cineplex, After You, KOI The, Boots, Lawson Station 108, Fuji, Miniso, Sukishi, Kyo Roll En, Seoul Grill และ Sukiya ด้วยการสแกนผ่าน QR Code
 • เติมเงินโทรศัพท์มือถือ (Mobile Top-Up): ผู้ใช้งานสามารถใช้บริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือผ่านทางแอปของ Grab ขั้นต่ำได้ 50 บาท
 • ดีลบุ๊ก (Dealbook): รวบรวมสินค้า ส่วนลด และสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ร้านค้าของ Grab ในหลากหลายประเภทธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร บันเทิง และท่องเที่ยว ซื้อสินค้าต่างๆ ได้ในราคาพิเศษ
 • แพ็กเกจส่วนลด (Subscription): สำหรับผู้ที่ใช้งาน Grab เป็นประจำ สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้ถึง 50% เมื่อลงทะเบียนเข้าใช้งานกลุ่มบริการต่างๆ ที่สอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน มีแพ็กเกจมากมายไม่ว่าจะเป็น..
  • Lite All-access Pass ราคา 250 บาทต่อเดือน (ประหยัดเงินต่อเดือนสูงสุด 130 บาท)
  • Standard All-access Pass ราคา 350 บาทต่อเดือน (ประหยัดเงินต่อเดือนสูงสุด 220 บาท)
  • Premium All-access Pass ราคา 420 บาทต่อเดือน (ประหยัดเงินต่อเดือนสูงสุด 340 บาท)

ตอนนี้ผู้ใช้งาน Grab ในประเทศไทยสามารถเปิดใช้งานและเติมเงินเข้า GrabPay Wallet ผ่านแอป K PLus ได้แล้ว โดยเมื่อเติมเงินแล้วสามารถชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Grab ได้ทันที พิเศษสุดๆ โปรโมชั่นตอนนี้ ทุกการใช้จ่ายที่เกิดขึ้นผ่าน GrabPay Wallet รับไปเลย Cash Back แบบฟรีๆ ไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้นจำนวน 20% และคะแนน Rewards 3 เท่า

นอกจากนี้ Grab Financial Group ยังวางแผนที่จะเปิดบริการ GrabInsure หรือการประกันรายย่อยสำหรับคนขับ Grab และ GrabFinance บริการกู้ยืมภายในแอปแก่พาร์ทเนอร์ผู้ประกอบการขนาดเล็กในอนาคตอีกด้วย

2 Comments

 1. devilshop Post on November 26, 2019 at 8:03 pm

  #1014766

  ดีครับ จะได้คุ้ม 🙂 🙂

 2. Facebook Profile photo

  tkb_phymed Post on November 27, 2019 at 6:36 am

  #1014782

  555 เจ้า Grab กำลังจะเข้ามาครอบงำระบบการเงินของประเทศแล้ว

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save