fbpx
News

กรี๊ดสลบ…LINE FRIENDS ออกไอเทมใหม่เอาใจสาวๆ ด้วยอุปกรณ์แต่งหน้าธีมน้องหมี CHOCO แบบครบเซ็ต

สาวๆ ทั้งสายหวาน สายบิวตี้บล็อกเกอร์ และยิ่งเป็นสาวก LINE ขอให้มารวมตัวกันอย่างไวเลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีอุปกรณ์เกี่ยวกับความสวยความงามที่จะทำให้สาวๆ ได้แต่งหน้าไป ฟินไป ด้วยไอเทมใหม่ของ LINE FRIENDS อย่าง CHOCO UNBOXING อุปกรณ์แต่งหน้าธีมน้องหมี CHOCO ที่มีแต่ของน่ารัก น่าใช้ สีสันละมุนละไม ดีต่อใจเหลือเกิ๊น…ว่าแล้วก็อย่าเสียเวลา ไปดูกันดีกว่าว่าแต่ละชิ้นจะ So Cute ขนาดไหน

CHOCO หนึ่งในคาแรคเตอร์สาวของ LINE FRIENDS ซึ่งเป็นหมีผู้หญิงสีน้ำตาลมาพร้อมกับโบว์สีชมพูคาดหัว (เป็นน้องสาวของพี่หมี Brown ค่ะ) โดยคราวนี้น้อง CHOCO จะมาอยู่บนเซ็ตแต่งหน้าที่มีชื่อว่า CHOCO UNBOXING คอลเลคชันหมีธีมสีชมพู + น้ำตาลอ่อนหวานแหวว ซึ่งก็มีให้สะสมมากมายหลายแบบทั้ง กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง, ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น, โรลม้วนผม, พัฟ, กระจก ฯลฯ ซึ่งแต่ละชิ้นจะน่ารักชวนกรี๊ดแค่ไไหน ก็ต้องตามมาดูกันแล้วล่ะค่ะ

มาที่ชิ้นแรกเป็นกระเป๋าใส่เครื่องสำอางรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดกระทัดรัดสามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งยังจุของได้เยอะ จะใส่แปรง ครีม ลิปติก รองพื้น คอนซีลเลอร์ ก็ได้หมด (ราคาประมาณ 720 บาท)

ถัดมาเป็นที่คาดผมยางยืดนุ่มนิ่มสุดน่ารักสดใสไม่ว่าจะใส่อยู่บ้านเฉยๆ ก็ดี หรือจะไว้คาดหัวตอนแต่งหน้าก็เริ่ด (ราคาประมาณ 520 บาท)

ชิ้นที่สามฟองน้ำเกลี่ยรองพื้นลายหมี CHOCO ขนาดถนัดมือ บอกเลยว่าแค่ปาดเบาๆ บนหน้าใจก็ละลายหายไปกับฟองน้ำแล้ว (ราคาประมาณ 280 บาท มี 2 ชิ้น)

ถัดมาชิ้นที่สี่ค่ะ โรลม้วนผมขนาดกลางไอเทมคู่ใจของสาวๆ ที่ไว้ผมม้า แค่ม้วนทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมาผมก็อยู่ทรงเด้งสวยเหมือนสาวเกาหลี…แต่แหม เห็นลายแบบนี้แล้วอยากจะเอามาติดผมไว้ทั้งวันเลยค่ะ (ราคาประมาณ 200 บาท มี 2 ชิ้น)

มาที่ชิ้นที่ห้าพัฟแต่งหน้าอันจิ๋ว สีชมพู และสีเหลืองพาสเทลลายหมี CHOCO จะเอาไปใช้กับตลับแป้งแบบไหน ก็เข้ากั๊น เข้ากันค่ะ (ราคาประมาณ 160 บาท มี 2 ชิ้น สีชมพู และเหลือง)

ถัดมาชิ้นที่หก เพราะยางรัดผมธรรมดาโลกไม่จำ สวยๆ ใสๆ อย่างเราก็ต้องใช้ยางรัดผมกรุ๊งกริ๊งฟุ้งฟริ้งแบบน้องหมี CHOCO กันแล้วป่ะ ! (ราคาประมาณ 320 บาท)

ชิ้นที่เจ็ดผ้าปิดตาน้องหมี ที่น่ารักละมุนใจแค่ได้ใช้ก็นอนหลับฝันดีเป็นสีชมพูแล้วล่ะค่ะ แถมยังมีถุงผ้าจิ๋วเข้าเซ็ตมาให้ด้วย (ราคาประมาณ 680 บาท)

ชิ้นที่แปดกระเป๋าจิ๋วรูปทรงหัวใจ เอาไว้ใส่ของกระจุ๊กกระจิ๊กอย่างพวกลิปมัน ลิปสติก หรือแป้งตลับเล็กๆ ได้ (ราคาประมาณ 640 บาท)

ชิ้นที่เก้า กระจกแต่งหน้าสำหรับบพกพา จะเวลาไหนก็พร้อมหยิบออกมาใช้ได้ตลอด หรือจะเอาไว้เป็นพร็อพก็ได้ ไม่เกะกะ แถมยังน่ารักมากกกกกอีกด้วย (ราคาประมาณ 560 บาท)

ชิ้นที่สิบ ที่คาดผมน้องหมีที่จะเพิ่มทั้งหู และโบว์ชมพู เพิ่มความคิกขุให้เราเหมือนกับน้อง CHOCO นั่นเองค่ะ ซึ่งเข้ากั๊นเข้ากันกับกระจกถือ ครบเซ็ตมากๆ ควรซื้อคู่กันเพราะของมันต้องมีอะเนอะ (ราคาประมาณ 490 บาท)

ถ้าหากสาวๆเลื่อนดูแล้วถูกใจไอเทมชิ้นไหนก็สามารถเข้าไปเยี่ยมเยียนกันได้ที่ LINE FRIENDS Official Store ค่ะ บอกเลยว่า น่ารักน่าใช้ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วนะ!! หรือถ้าหนุ่มๆคนไหนที่สนใจและกำลังมองหาของขวัญเซอไพรส์แฟนสาวอยู่ล่ะก็ มาถูกที่แล้วล่ะค่ะ และยิ่งถ้าซื้อครบเซ็ตนะ รับรองว่าตำแหน่งแฟนดีเด่นแห่งปีหรือสามีแห่งชาติต้องมาแน่นอน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : LINE FRIENDS

Leave a Reply

To Top