fbpx
News

เปิดแล้ว LINE Village Bangkok มาดู 5 ไอเทมสุดแพง และ 5 ของฝากน่ารักราคาเบาๆ กัน

เชื่อว่าหลายคนคงผ่านตากันมาบ้างแล้วสำหรับ LINE village Bangkok ที่สยามสแควร์ วัน ซึ่งจะเปิดให้บริการจริงในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ ใครเดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้น ต้องอยากจะเข้าไปข้างในกันแน่ๆ เราเลยเก็บภาพด้านในมาฝากเรียกน้ำย่อย ให้ดูกันว่าบรรยากาศข้างในเป็นยังไงบ้าง เค้าขายอะไร ยังไง ราคาเท่าไหร่ แล้วของที่ราคาสูงที่สุด และ ราคาน่าคบหาที่สุดชนิดที่ว่าแบงค์ร้อยใบเดียวก็ซื้อได้ จะมีอะไรบ้าง เรายกมาให้ดูอย่างละ 5 รายการ ตามมาดูกันเลยค่ะ


สำหรับ LINE Village Bangkok นั้นเรียกง่ายๆว่าเป็น Shop ของสินค้าไลน์นี่แหละค่ะ วางขายของต่างๆทั้งของไลน์เอง และ ที่นำ Character ไปทำร่วมกับแบรนด์อื่นๆ อย่างปากกา LAMY หรือ swarovski และอื่นๆอีกหลายแบรนด์เลย และไลน์เองก็การันตีมาว่า ราคาสินค้าทั้งหมดนี้ เท่ากันกับช็อปที่ญี่ปุ่น หรือ ที่เกาหลี เป๊ะๆ เท่ากันเลย ไม่ต้องบิน ไม่ต้องหิ้วให้เสียเวลา อันนี้ดี ><

 

ภาพบรรยากาศ LINE Village Bangkok

เริ่มจากด้านหน้าช็อป เค้าจะมีน้องหมีบราวน์ที่พนมมือไหว้อยู่ เป็นสัญลักษณ์ประจำประเทศไทย มีตัวแรก และ ตัวเดียวในโลกเท่านั้น เรียกว่าใครไปมาก็ต้องไปนั่งถ่ายรูปกับน้องหมีไม่ปล่อยให้เหงาเลย (คนเยอะตลอดจริงๆ)

เดินเข้ามาก็จะเจอกับน้องๆนั่งต้อนรับอยู่ที่ด้านหน้าทุกตัวมีราคาติดอยู่ ถ้าอยากได้สามารถเข้าไปเดินเลือกซื้อด้านในได้เลยจ้าา เล็งๆไว้เลย

เดินเข้าร้านมาเราก็เจอเค้าเตอร์ชำระเงิน ก่อนเลย ข้างๆจะเป็นโซนของขายเคสโทรศัพท์ไอโฟน และ USB ค่ะ

ถัดมาก็จะเป็นโซนเครื่องเขียน ของใช้ในบ้าน กระเป๋า เสื้อผ้า และ ตุ๊กตาต่างๆ เอาจริงๆสินค้าเค้าเยอะมากกกกกกกก  วันพรุ่งนี้ลองไปดูกันได้เลย เยอะจริงๆ แต่ร้านไม่ได้มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับคนจำนวนมาก เพราะฉะนั้นต้องเลือกเวลาที่คนน้อยๆหน่อยน้าา จะได้เลือกกันได้สะดวก (แต่คิดว่าตอนแรกๆคนคงจะเยอะตลอดเวลา)


ตัวนี้เป็นน้องหมีขี่ตุ๊กๆ เป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของ LINE Village Bangkok เลยค่ะ เพราะช็อปแต่ละประเทศก็จะมีสัญลักษณ์แตกต่างกันไป บ้านเราก็เป็นน้องหมีขับรถสามล้อแบบนี้นี่เองค่ะ (นี่คือไซส์ น้องหมี 110 cm ราคา 5,900 บาท เผื่อใครอยากจะได้กลับบ้าน)

ดูภาพร้านรอบๆร้านได้ที่คลิปนี้จากพี่ภัทรเลยครัชชช จริงๆของเยอะมากๆ ที่เห็นนั่นมีวางซ้อน วางทับ แบ่งแยกเป็นช่องซอยอีกหลายช่องเลย

และหลังจากที่เราได้ไปสำรวจมาแล้ว ก็จะมาสรุปให้ว่าสินค้า 5 ชิ้นที่ราคาสูงลิบลิ่วที่สุด กับ 5 ชิ้นที่ราคาไม่ถึงแบงค์ 100 ก็ซื้อภายใน LINE Village Bangkok นั้นจะมีอะไรกันบ้างมาดูกันเลยยยย

 

สินค้า 5 ชิ้นที่ราคาสูงที่สุดในช็อป

1.LINE Dolls 110 cm ราคา 5,900 บาท
ตุ๊กตาไลน์ ขนาด 110 cm ไซส์เดียวกับที่ขับตุ๊กตุ๊กคันนี้เลยค่ะ สูงเกือบเท่าผู้หญิงตัวเล็กๆบางคนเลย

 

2.LINE x BOOKBINDERS DESIGN  ราคา 3,365 บาท เซ็ทสมุดโน๊ต 5 เล่ม

 

3.LINE Friend x swarovski สร้อยคอ และ สร้อยข้อมือ เริ่มต้นที่ 1,700 – 2,860 บาท

 

4.LINE Friend x  Dabbawalla Kids Backpack ราคา 2,180 บาท

 

5.ปากกา LAMY มีทั้งปากกาลูกลื่น 1,250 บาท และ หมึกซึม 1,750 บาท

 

5 สินค้าที่ราคาไม่เกิน 100 บาท

1.LINE Post card 19 บาท

 

2.การ์ดหน้าตัวละคร LINE ราคา 35 บาท

 

3.แฟ้ม  LINE ขนาด A4  59 บาท

 

4.Line Sticker 65 / 85 / 99 บาท

 

5.Line Notebook มีหลายไซส์ ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท

 

และนี่ก็คือภาพที่เราเก็บมาฝากกันค่ะ ของจริงยังมีอีกเยอะรอให้ทุกคนไปลองดูกันที่สยามสแควร์ วันนะคะ ใครไปแล้วก็อย่าลืมแวะ Samsung x Line Friend ที่ชั้นใต้ดินด้วยน้าาา มีของให้เล่นเพียบ และ น่ารักไม่แพ้กันเลย

อีกเรื่องคือแพลนในอนาคตของ LINE Village Bangkok นั้นเค้าจะมีเปิดเฟส 2 (อีก 2 ชั้น) เป็นสวนสนุกแบบดิจิตอลของไลน์เอง(น่าจะเป็นที่แรกของโลกด้วย) มันก็จะมีตัวละครของไลน์โลดแล่นไปด้วยกันกับเรา แค่คิดก็อยากเห็นแล้วว่าจะทำออกมาเป็นแบบไหน เค้าว่าจะเสร็จสิ้น เสร็จสรรพพร้อมเปิดให้บริการในสิ้นปีนี้ ไว้ถ้าเปิดแล้วแล้วจะเก็บภาพมาฝากกันอีกนะคับพ้มมม <3

1 Comment

  1. ps000000

    ps000000 Post on June 23, 2017 at 12:09 pm

    #977267

    โอโห นี่ร้านตัวเต็ม

Leave a Reply

To Top